Học thực hành kế toán thuế thực tế ngắn hạn tại Hà Nội

Lớp học thực hành kế toán thuế thực tế ngắn hạn tại Hà Nội sẽ giúp các bạn làm thành thạo các báo cáo thuế tháng, quý và năm. Đồng thời, xử lý hóa đơn chứng từ một cách chính xác và phù hợp khi làm việc với cơ quan thuế.

Một người kế toán thuế chuyên nghiệp phải vừa có thể khai báo thuế vừa phải liên tục cập nhật các chính sách mới trong luật thuế. Và lập được kế hoạch để tối ưu hóa chi phí thuế phải nộp. Lớp học thực hành kế toán thuế thực tế ngắn hạn tại Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện được tất cả những điều trên.

Học thực hành kế toán thuế thực tế ngắn hạn tại Hà Nội

Học thực hành kế toán thuế thực tế ngắn hạn tại Hà Nội

Nội dung học thực hành kế toán thuế thực tế ngắn hạn tại Hà Nội

1. Kê khai thuế Thu Nhập Cá Nhân

Các nội dung học tập bao gồm:

– Đăng kí mã số thuế (MST) cho cán bộ công nhân viên.

– Biết cách tính thuế Thu nhập cá nhân và làm thủ tục giảm trừ để tính ra thu nhập chịu thuế.

– Lập tờ khai thuế theo tháng hoặc quý tùy theo số thuế phải nộp.

– Thực hành kê khai thuế Giá Trị Gia Tăng.

– Tìm hiểu về phần mềm HTKK thuế theo phiên bản mới nhất. Đặc biệt, hướng dẫn khai thuế qua mạng.

Xem thêm: Hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2016

2. Khai thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp

Xác định chính xác các loại hoá đơn được đưa vào chi phí hợp lý để tính thuế TNDN. Và biết cách hạch toán doanh thu và chi phí đúng với quy định của pháp luật về thuế.

Tìm hiểu các chính sách ưu đãi về thuế đối với các thành phần kinh tế có yếu tố đặc biệt. Các quy định về thời gian và nghĩa vụ nộp thuế TNDN.

Thực hành cách tính toán, kết chuyển lỗ lãi luân phiên trong các kỳ kế toán. Thực hành kê khai thuê TNDN tạm tính quý. Quyết toán thuế TNDN năm và làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn để lên báo cáo thuế quý.

Xem thêm: Các khoản thu nhập chịu thuế TNDN năm 2017

3. Kỹ năng lưu giữ chứng từ, sổ sách đảm bảo thuận lợi khi quyết toán thuế.

Các khóa học cũng tập trung hướng dẫn kỹ năng giải quyết một số vấn đề liên quan đến chứng từ, sổ sách thông qua kinh nghiệm thực tế.

Sau khi học các học viên có thể làm việc được ngay

Ngoài những công việc chính mà một nhân viên kế toán phải thực hiện thì với chương trình học này. Kế toán còn được học cách khắc phục những sai sót dẫn đến bị xử phạt thuế. Đặc biệt là biết cách xử lý các tình huống phát sinh với cơ quan thuế. Đồng thời, học viên còn được hướng dẫn cách lập kế hạch thuế để tối ưu hóa chi phí thuế phải nộp.

Xem thêm:

Sổ sách kế toán bao gồm những gì

Hồ sơ, chứng từ cần chuẩn bị trước khi quyết toán thuế

Mô tả công việc của kế toán Thuế trong doanh nghiệp thực tế

– Đối tượng tham gia khóa học thực hành kế toán thuế thực tế ngắn hạn:

Là tất cả những ai muốn làm kế toán thuế và những ai muốn hiểu biết về lĩnh vực này.

– Giáo viên giảng dạy:

Giáo viên tham gia giảng dạy là những người có kinh nghiệm thực tế ở lĩnh vực kế toán thuế như thanh tra tổng cục thuế, kế toán thuế, kế toán trưởng các đơn vị.

Xem thêm: Gương mặt giáo viên

– Về thời gian học:

Không giới hạn thời gian học, được thực hành cho đến khi nào thành thạo. Cam kết học xong là phải làm được ngay.

– Về phương pháp giảng dạy của khóa học thực hành kế toán thuế thực tế:

Thực hành thực tế theo công việc của một kế toán thuế chuyên nghiệp trong doanh nghiệp với tài liệu là các hóa đơn, chứng từ thực tế và các báo cáo thuế theo mẫu cụ thể đúng quy định của tổng cục thuế.

Các học thực hành kế toán thuế thực tế ngắn hạn tại Hà Nội của Kế toán Việt Hưng được khai giảng thường xuyên. Vì vậy các bạn học viên có thể học ngay mà không cần phải chờ lớp. Đồng thời, học viên cũng được cấp thẻ tư vấn thuế miễn phí – bồi dưỡng nghiệp vụ, cập nhật thông tin mới nhất về pháp luật Thuế.

Bạn có thể tham khảo các khóa học tại Kế toán Việt Hưng: Khóa học kế toán. Ngoài ra, khi tham gia kế toán tại VIệt Hưng bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ tìm việc làm thông qua trang tuyển dụng của Kế toán Việt Hưng