Hướng dẫn sử dụng giáo trình kế toán trực tuyến

Hướng dẫn sử dụng giáo trình kế toán trực tuyến

Để sử dụng giáo trình kế toán trực tuyến bạn cần thực hiện theo những bước sau:

1. Truy cập vào giáo trình kế toán trực tuyến:

– Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký (nếu chưa có thì click vào đây để tạo mới tài khoản) – Click vào menu Các khóa học và chọn giáo trình kế toán trực tuyến muốn xem. – Học từ buổi 1 đến hết giáo trình. Các thao tác thường xuyên sử dụng với giáo trình cần lưu ý sau đây:

2. Xem video hướng dẫn trong giáo trình kế toán trực tuyến:

– Khi mở trang giáo trình kế toán trực tuyến, sẽ có nút Play ở phía dưới bên trái màn hình. Bạn click vào để xem giáo trình. – Xem video toàn màn hình: Click vào ô vuông nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của video.

3. Phóng to, thu nhỏ giáo trình kế toán trực tuyến:

– Phóng to cửa sổ hiển thị giáo trình kế toán trực tuyến. Bằng cách click vào nút đánh dấu mũi tên giống như hình bên dưới dong-khoi – Phóng to nội dung giáo trình: Click chuột phải vào vị trí nội dung giáo trình cần phóng to và chọn Zoom in. – Thu nhỏ nội dung giáo trình: Click chuột phải và chọn Show all.

4. Nội dung giáo trình kế toán trực tuyến:

– Di chuyển nội dung giáo trình: Nhấp giữ chuột trái lên nội dung giáo trình và kéo về các hướng. – Bảng tính, tài liệu khổ rộng: Với những nội dung có kích thước lớn ( chiều rộng hoặc chiều cao vượt khung giáo trình), học viên sử dụng thanh cuộn dọc để di chuyển nội dung lên xuống, sử dụng mũi tên TRÁIPHẢI để di chuyển nội dung sang trái hoặc phải.

5. Video:

– Trong mỗi trang giáo trình kế toán trực tuyến sẽ có video hướng dẫn. Video sẽ chỉ hướng dẫn 01 hóa đơn hoặc chứng từ có nội dung và tính chất hoàn toàn khác nhau làm mẫu. Các hóa đơn chứng từ có nội dung tương tự thì học viên sẽ làm theo hướng dẫn trong video mẫu đó. Nội dung sẽ căn cứ theo hóa đơn chứng từ đang mở chứ không căn cứ theo nội dung trong video. – Khi xem video mà không thể phóng to toàn màn hình, hãy nhấn giữ phím Ctrl và đồng thời lăn con chuột tròn ở giữa để thay đổi kích thước trình duyệt. Lúc đó nút phóng to ở video sẽ hiện ra.

6. Thao tác nhanh

– Khi học sẽ phải mở đồng thời Giáo trìnhPhần mềm kế toán. Để chuyển đổi qua lại khi xem Giáo Trình và Phần mềm một cách dễ dàng và nhanh nhất, Học viên hãy dùng tổ hợp phím Alt + Tab trên bàn phím của mình.

7. Lưu ý:

– Nội dung giáo trình có thể thay đổi bất cứ lúc nào để phù hợp theo luật thuế và luật kế toán hiện hành. Vì vậy, học viên nên sắp xếp thời gian để học liền mạch cho đến khi kết thúc khóa học tránh trường hợp bỏ một thời gian sau quay lại không biết học từ đâu, nội dung và kết quả sai lệch. – Nếu truy cập vào giáo trình bị lỗi, hãy đổi sang trình duyệt Internet khác. Trình duyệt xem tốt nhất là Google Chrome – Giáo trình không cho phép In, Copy được. Xem thêm: Hướng dẫn tự học thực hành kế toán tổng hợp

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận