Tra cứu mã số thuế cá nhân và doanh nghiệp Online

Hiện nay việc tra cứu mã số thuế cá nhân, công ty và doanh nghiệp vô cùng đơn giản và dễ dàng qua mạng. Bạn chỉ cần một cái máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng và chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể kiểm tra được MST cá nhân của mình nhanh chóng.

1. Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân và doanh nghiệp Online

Thông tin đầy đủ về người nộp thuế:

Người nộp thuế là cá nhân; người nộp thuế là tổ chức hoặc doanh nghiệp. Để tra cứu Quý vị nhập số chứng minh thư nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân.

Bạn có thể tra cứu mã số thuế cá nhân, công ty và doanh nghiệp online sau khi điền đầy đủ và đúng thông tin. Có 2 lựa chọn là tra cứu mã số thuế (MST) cá nhân hoặc doanh nghiệp, nếu bạn tra cứu mã số thuế cá nhân thì tích chọn vào phần Cá nhân, Nếu tra cứu mã số thuế doanh nghiệp, công ty thì tích chọn phần Doanh nghiệp.

1.1. Điền đầy đủ các thông tin vào form ở dưới theo các bước sau:

Bước 1: Điền số CMND hoặc mã số thẻ căn cước cá nhân bạn muốn tra cứu

Bước 2: Tiếp điền mã Capcha

Bước 3: Bấm vào Tìm kiếm

Chờ 1s, thông tin sẽ hiện ra đầy đủ.


Để tra cứu, nhập số CMND đã được đăng ký mã số thuế cá nhân và mã Capcha

1.2. Video Hưỡng dẫn tra cứu MST Online

 

2. Đăng ký mã số thuế cá nhân và doanh nghiệp

Các tổ chức; doanh nghiệp chi trả lương; và các cá nhân; có thể đăng ký mã số thuế cá nhân mới trực tiếp với Tổng cục thuế tại đây.

Hãy click vào mục Tổ chức chi trả để bắt đầu đăng ký mã số thuế cá nhân

Việc tra cứu Mã số thuế TNCN qua mạng vô cùng đơn giản nhanh chóng, ở bất cứ đâu hoặc thời điểm nào bạn cũng có thể tra cứu mã số thuế cá nhân của mình được. Kế toán Việt Hưng chúc các bạn tra cứu thành công.

 

avatar
37 Chuỗi bình luận
18 Chủ đề trả lời
3 Người theo dõi
 
Bình luận phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
  Theo dõi  
Thông báo cho
Trần Văn Tấn
Khách
Trần Văn Tấn

Tôi bị 1 một cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó sử sụng thông tin cá nhân là để làm mã số thuế từ năm 2012. Tôi vừa phát hiện tầm 1 tháng khi tôi đăng kí làm thẻ visa. Xin cho hỏi là làm thế nào để thay đổi được lại đúng phần họ tên được.( tôi tra cứu thì đúng số CMTND của mình nhưng tên là một người khác) .Xin cảm ơn!

Nguyễn Thị Quỳnh
Khách
Nguyễn Thị Quỳnh

em chưa đi đăng ký mã số thuế cá nhân, nay em thử tra thì đã thấy có rồi. cho em hỏi lý do tại sao lại như vậy ạ? và em có dùng được mã này k ạ?

Kế toán Việt Hưng
Quản lý
Kế toán Việt Hưng

Có lẽ công ty hoặc doanh nghiệp đã đăng ký hộ bạn, hoặc chính quyền địa phương đã đăng ký cho bạn rồi, nếu bạn check thấy thông tin cá nhân đúng, thì có thể dùng luôn mã số thuế đó.

Vũ thị minh đức
Khách
Vũ thị minh đức

Tại sao mình đăng ký mã số thuế rồi mà không tra được cú bị thông báo số chứng thư không tồn tại trên hệ thống.Lên chi cục thuế họ bảo là có mã số thuế rôi.Vậy là sao?

Văn anh
Khách
Văn anh

CMND ko hợp lệ có trên hệ thống là sao
CMND của mh 12 số đúng rồi mà sao ko có

Twisfate
Khách
Twisfate

Bạn kiểm tra lại số cmnd, có thể sau khi làm lại bị sai. Hoặc số chứng minh nhân dân của bạn vừa mới làm lại và chuyển từ 9 số sang 12 số, nên hệ thống chưa cập nhật kịp

TRƯƠNG QUANG THAI
Khách
TRƯƠNG QUANG THAI

XIN HỎI SAO TÔI VAO TRA CỨU MÃ SỐ THUẾ CÁ NHÂN KHÔNG ĐƯỢC, XIN CHỈ GIÚP.

Nguyễn Thị Hòa
Khách
Nguyễn Thị Hòa

mình vào tra cứu củng không được ạ. Bạn tra cứu được chưa chỉ mình với????

Kế toán Việt Hưng
Quản lý
Kế toán Việt Hưng

mình tra cứu bình thường mà, bạn lên nhập vào biểu mẫu ở trên số CMT hoặc hộ chiếu, nhập mã capcha (phân biệt chữ hoa và chữ thường) ấn tìm kiếm là được ngay

Minh Thùy
Khách
Minh Thùy

Cho mình hỏi chút: Mình nhập mã số chính xác (nhiều lần) để tra cứu MST cá nhân mà sao hệ thống vẫn báo là nhập mã không chính xác là sao nhỉ?

lê thị giang
Khách
lê thị giang

cho mình hỏi chút mình tra cứu mã số thuế cá nhân của mình trên hệ thống bằng chứng minh thư lại k ra đúng tên của mình mà ra tên người khác thì mình phải làm thế nào a?