Ý kiến khách hàng tuyển dụng kế toán

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ tuyển dụng kế toán của Kế Toán Việt Hưng

hv tran thu huong ke toan viet hung 1
Học Viên Trần Thu Hương
18/01/2024

Em đã tham gia khóa học bên trung tâm, cô dạy em tên là Thúy Hằng, thật sự đây là 1 khóa học vô cùng hữu ích và thực tế, cô giáo lại rất nhiệt tình và trách nhiệm, giúp em hiểu hơn thêm nghiệp vụ ngành sản xuất. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô cũng như trung tâm!

hv nguyen anh phuong ke toan viet hung
Học Viên Nguyễn Ánh Phương
18/01/2024

Mình tham gia khóa học của cô Thu Hương, giáo viên rất nhiệt tình. Ngoài dạy về các nghiệp vụ cô còn hướng dẫn và chỉ bảo các tình huống thực tế công việc. Mình rất hài lòng về khóa học này.

hoc vien nguyen anh ke toan viet hung 1
Học Viên Nguyễn Ánh
05/01/2024

Trong thời gian em chị giáo viên Đoàn Phương em cảm thấy cô giáo rất nhiệt tình, chu đáo và luôn luôn hỗ trợ học viên rất nhiệt tình và giúp đỡ em không ngần ngại về thời gian và lúc đi làm em có gì khó hiểu và không xử lí được mà chị Phương giúp em(…)

hoc vien phan nghiep ke toan viet hung 2
Học Viên Phan Nghiệp
03/11/2023

Em vừa học xong khóa học sản xuất vàng bạc do giáo viên Vũ Hạnh hướng dẫn. Chị Hạnh nhiệt tình, dễ chịu, hướng dẫn dễ hiểu. Em cảm ơn trung tâm và giáo viên giúp em có kiến thức về kế toán thuế.

hoc vien vu ngoc hai ke toan viet hung 1
Học Viên Vũ Ngọc Hải
29/08/2023

Mình có tham gia lớp học của cô Sơn Ca, cô giáo trẻ và rất nhiệt tình. Cô hướng dẫn tỉ mỉ từng chi tiết, Bạn nào ko biết cô giảng lại luôn trong lớp. cuối giờ cô còn hỏi 1 lượt và dành thời gian cho bạn nào vào muộn. Trước đây mình ko tin vào mấy(…)

hoc vien le hong nhung ke toan viet hung
Học Viên Lê Hồng Nhung
17/08/2023

Đã hoàn thành xong khóa học. Cảm ơn chị Nga nhiều ạ. GV chỉ dậy rất nhiệt tình và luôn hỗ trợ đồng hành cùng học viên.

FEED BACK 9
Học Viên Nguyễn Thu Trang
THÁI NGUYÊN
12/08/2023

Mình là người trái ngành, mình học khóa kế toán xây lắp cô Hương giảng hình thức 1:1. Trước đây mình đã từng học qua một khóa kế toán thuế, những gì khóa thuế còn thiếu hoặc không hiểu thì với khóa này mình đã được giải đáp và học thêm được rất(…)

hv tran thi cam van ke toan viet hung 1
Học Viên Trần Thị Vân
30/07/2023

Tôi là Trần Thị Vân.
Mình đã học xong khóa học “Kế toán Thuế cho công ty thương mại” dưới sự hướng dẫn của cô Vũ Hạnh, GV rất nhiệt tình, dễ hiểu. Vì công việc mình quá bận nên tham gia được rất ít buổi. Giáo viên vẫn luôn luôn hỏi thăm và Support(…)

hoc vien trieu minh nguyet ke toan viet hung 1
Học Viên Triệu Minh Nguyệt
28/12/2022

Nguyệt có đăng ký khóa học kế toán về du lịch bên trung tâm Việt Hưng, giáo viên dạy mình là cô Thúy Hằng, cô dạy rất nhiệt tình, dễ thương. Cô có kinh nghiệm truyền đạt cho em rất dễ hiểu và áp dụng được với thực tiễn. Chân thành cảm ơn chô giáo nhiều🥰

Default Avatar88
HV. Nguyễn Trung Minh
22/03/2022

Tôi tham gia khoá học Hành chính sự nghiệp có thu của trung tâm. Cô Là dạy tôi. Tôi thấy giáo viên rất giỏi, vì đặc thù tôi ko thể học trên chứng từ của cơ quan nên tôi học trên chứng từ của trung tâm nhung rất thực tế. Học xong tôi cần hỏi cô Là(…)

0 0 Bình chọn
Bình chọn