Ý kiến khách hàng tuyển dụng kế toán

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ tuyển dụng kế toán của Kế Toán Việt Hưng

Default Avatar88
HV. Nguyễn Trung Minh
22/03/2022

Tôi tham gia khoá học Hành chính sự nghiệp có thu của trung tâm. Cô Là dạy tôi. Tôi thấy giáo viên rất giỏi, vì đặc thù tôi ko thể học trên chứng từ của cơ quan nên tôi học trên chứng từ của trung tâm nhung rất thực tế. Học xong tôi cần hỏi cô Là(…)

hv lai quynh anh ke toan viet hung
HV. Lại Quỳnh Anh
21/03/2022

Em chưa biết gì về kế toán. Nhưng khi tham gia khóa học online bên kế toán Việt Hưng, em thấy dễ hiểu và tự tin để xin công việc kế toán. Em cảm ơn chị Huyền giáo viên của trung tâm rất nhiều. Chị rất nhiệt tình ạ. Em cũng cảm ơn trung tâm kế toán(…)

Untitled 1 Recovered
HV. Nguyễn Hoàng Dương Linh
20/03/2022

Trước hết em xin cảm ơn toàn bộ cán bộ nhân viên, giáo viên của Trung tâm đã giúp em hoàn thành xuất sắc khoá học. Công ty em làm về sản xuất và có thêm xuất nhập khẩu thuê kế toán về nhưng bị sai nhiều quá, thuế quyết toán phạt hơn 800tr nên quyết(…)

hv nguyen thi hong anh ke toan viet hung
HV. Nguyễn Thị Hồng Anh
19/03/2022

Mình đang theo học thvp của trung tâm kế toán Việt Hưng, thầy Mạnh dạy. Thầy chuyên môn cao cũng như kỹ năng giảng dạy tốt, đặc biệt thầy sắp xếp dạy theo lịch mình mong muốn (9h ~ 11h tối) nên rất ưng ý. like!!!

hv le hong thuy ke toan viet hung
HV. Lê Hồng Thuý
18/03/2022

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô giáo Hoàng Mai. Cô đã trực tiếp chỉ bảo và hướng dẫn trong suốt quá trình học, để em nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Một lần nữa em xin cảm ơn cô và kế toán Việt Hưng đã tạo điều kiện cho chúng em được học tập

hv truong thuy van ke toan viet hung
HV. Trương Thuý Vân
17/03/2022

Lúc đầu lựa chọn trung tâm để học kế toán HCSN mình cũng rất phân vân nhưng qua tìm hiểu mình lại chọn học online Kế toán Việt Hưng và được sự hướng dẫn nhiệt tình, có tâm của cô Hoa mình đã tự tin làm tốt kế toán ở đơn vị .Qua quá trình học cô(…)

hv nguyen lan anh ke toan viet hung
HV. Nguyễn Lan Anh
16/03/2022

Sau bao ngày đắn đo, bao nhiều lần quyết định học xong lại thôi. Nhờ những lời động viên và giúp đỡ của bạn tư vấn, em đã quyết định tham giá khóa học TM, DV, SX của trung tâm Việt Hưng. Đây là Những lời xuất phát từ tấm lòng thực sự em rất cảm ơn(…)

Default Avatar88
HV. Tô Thị Uyên
15/03/2022

Mình chuẩn bị kết thúc khoá học lớp kế toán tổng hợp của thầy Mạnh. Mục đích khi mình tìm đến TT là chỉ cần củng cố lại kiến thức do mình nghỉ một thời gian ,tuy nhiên trong quá trình học mình thấy thầy Mạnh dạy không theo kiểu dạy lý thuyết thông(…)

Untitled 1 Recovered 1
HV. Nguyễn Quỳnh An
15/03/2022

Mình vừa kết thúc khóa học kế toán Bất động sản của cô Mai. Thấy rất dễ hiểu mà cô cũng nhiệt tình

hv nguyen thu duong ke toanviet hung
HV. Nguyễn Thuỳ Dương
15/03/2022

Chị Hoàng Mai rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ bất cứ lúc nào khi e có thắc mắc

0 0 Bình chọn
Bình chọn