Ý kiến khách hàng tuyển dụng kế toán

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ tuyển dụng kế toán của Kế Toán Việt Hưng

hv võ thanh tâm
HV. Võ Thanh Tâm
01/12/2020

Ngày hn mình đã hoàn thành xong khóa học kế toán xây dựng dành cho người mới bắt đầu…cảm xúc thực sự rất xúc động..bởi mình – một người hđ trong lĩnh vực nghệ thuật-một cv k liên quan gì tới những con số mà lại học để làm kế toán…thực sự lúc đầu(…)

hv phạm thị phương thảo
HV. Phạm Thị Phương Thảo (1981)
01/12/2020

Vừa qua tôi có học khoá học Kế toán online trên chứng từ thực tế của Công ty cùng cô Thúy Hằng. Trong quá trình học cô Thúy Hằng đã giải đáp mọi vướng mắc trong công việc thực tế của tôi, cũng như hướng dẫn tôi rất nhiệt tình. Sau khi học xong tôi(…)

hv ms lan anh
HV. Ms Lan Anh (1995)
01/12/2020

Mình rất cám ơn kế toán việt hưng, giáo viên thu hương đã dạy cho mình trong khóa học kế toán xây dựng , từ một người không hiểu gì giờ mình đã tự tin hơn khi kiểm soát các chi phí, các buổi học rất thưc tế và dễ tiếp thu, cám ơn cô giáo rất nhiều

hv trần tuyết nhung
HV. Trần Tuyết Nhung (1984)
01/12/2020

Vừa qua tôi có tham gia khóa học kế toán online bên kế toán Việt Hưng, giáo viên trực tiếp hướng dẫn là cô Cao Khánh Huyền. Cô giáo rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Rất hài lòng với những kiến thức cô Huyền đã truyền tải. Tôi đã hoàn thành khóa học.(…)

hv vũ thị hoan
HV. Vũ Thị Hoan
01/12/2020

Tôi vừa kết thúc khoá học kế toán online. Giáo viên trực tiếp hướng dẫn tôi là cô Cao Khánh Huyền .Qua quá trình học tôi thấy cô Huyền có chuyên môn rất giỏi nhiệt tình vui vẻ hướng dẫn rất có tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm đặc biệt là cô Khánh Huyền(…)

hv nguyễn thị hiền
HV. Nguyễn Thị Hiền
01/12/2020

Khoá học tuyệt vời đó… mình thấy dạy dễ hiểu, đáp ứng được mọi yêu cầu của bên mình. Cảm ơn trung tâm và cảm ơn em rất nhiều.

hv-nguyen-thi-thu
HV. Nguyễn Thị Thu (1993)
01/12/2020

Em chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Thúy Hằng vì thời gian qua chị đã rất tận tình hướng dẫn em hoàn thiện báo cáo tài chính về công ty xây dựng. Chị truyền đạt rất dễ hiểu và tỉ mỉ. Chị luôn hỗ trợ hướng dẫn em không chỉ trong giờ học mà(…)

hv trần thị ngọc trâm
HV. Trần Thị Ngọc Trâm (1995)
01/12/2020

nhận thấy đây là một khoá học rất hiệu quả, chất lượng cùng qua các giờ học thấy cô giáo dạy nhiệt tình, dễ hiểu. Cảm ơn kế toán việt hưng & cô rất nhiều

hv trần thu trang
HV. Trần Thu Trang (1990)
TP. HCM
01/12/2020

Em vừa trải qua 2 tháng học onl cùng cô giáo Cao Hằng, từ 1 đứa không lên được báo cáo tài chính, giờ em đã tự tin hơn rất nhiều, cô Cao Hằng giảng rất nhiệt tình, tâm huyết, dễ hiểu, bài giảng bám sát thực tế, cam kết hỗ trợ sau khi kết thúc khóa(…)

hv phạm diệu hương
HV. Phạm Diệu Hương (1990)
01/12/2020

Sau khi hoàn thành khoá học, mình rất cảm ơn tới kế toán việt hưng và cô giáo hướng dẫn tên là hằng, đã rất tận tình chỉ dạy, chia se nhung kinh nghiệm cho mình.. Chúc cho kế toán việt hưng nhiều người biết đến và phát triển thành công.