Ý kiến khách hàng tuyển dụng kế toán

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ tuyển dụng kế toán của Kế Toán Việt Hưng

Học Viên Trương Minh – Cao Bằng
CAO BẰNG
22/07/2019

Em xin gửi lời cảm ơn tới Ms. Cao Hằng cùng TT KT Việt Hưng đã hướng dẫn em về khoá học KT Khai Thác Cát Đá.
E mới bắt đầu làm kế toán nên rất bỡ ngỡ, và nhiều tình huống chưa biết xử lý, hạch toán ra sao nên em tìm hiểu trên mạng về các trung tâm(...)

Học Viên Trần Thị Thu Hiền (1994) – Hà Nội
HÀ NỘI
22/07/2019

Mình vừa kết thúc khóa học với cô Huyền, gv hd rất nhiệt tình và tạo không khí thỏa mái, chuyên nghiệp, mình có thêm nhiều kiến thức và hiểu sâu hơn về chuyên môn nghiệp vụ, những phần mà trc đây mình chỉ học vẹt vì k hiểu bản chất, cảm ơn cô và trung tâm ạ!

Học Viên Mai Thị Hà (1990) – Bình Dương
BÌNH DƯƠNG
17/07/2019

Cảm ơn Cô Hương của kế toán Việt Hưng, cô dạy rất nhiệt tình và thân thiện, kết thúc khoá học chúc cô và trung tâm mạnh khoẻ và luôn nhiệt huyết với công việc giảng dạy.

Học Viên Phạm Thanh Thúy (1985) – Hà Nội
TP. HÀ NỘI
17/07/2019

Phải nói là rất may mắn khi em tình cờ biết đến kế toán việt hưng và biết được hình thức học ol. nếu ko em ko biết xoay sở thế nào để học kế toán luôn í. E rất cảm ơn c thương và trung tâm đã nhiệt tình hướng dẫn e .chúc c thương thành công(...)

Học Viên Đỗ Thị Thắm (1996) – Thanh Hoá
THANH HOÁ
12/07/2019

e vừa hoàn thành khoa học vận tải cô thu hương, cô dạy hay nhiệt tình, sau khi học xong mình đã nắm được cách làm và tiến bộ rất nhiều, Cảm ơn cô và trung tâm, chúc trung tâm ngày càng nhiều học viên và phát triển hơn nữa.

Học Viên Nguyễn Lê Thùy Linh (1995) – TP. HCM
TP. HCM
12/07/2019

E cảm ơn C Hương ạ, đã tậm tình chỉ dạy e trong suốt khóa học, chúc chị luôn thành công trong công việc

Học Viên Hà Thị Út (1972) – TP. Hồ Chí Minh
TP. HCM
09/07/2019

Mình vừa kết thúc khóa kt bê tông tươi online của TT kế toán Việt Hưng, Cám ơn trung tâm đặc biệt Cô Cao Khánh Huyền đã hướng dẫn, cập nhật hạch toán ngành hơi đặc thù này, học online rất tiện lợi cho những ai đã , đang làm việc trong nghành kế toán(...)

Học Viên Tô Thị Hường (1973) – TP.Hải Phòng
TP. HẢI PHÒNG
08/07/2019

Qua khóa học kế toán HCSN nâng cao với Cô Hoa mình đã học được nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế bổ ích. Cô giáo rất nhiệt tình và có rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Cảm ơn cô Hoa và trung tâm nhiều. Sau khóa học có nhiều tình huống thực tế(...)

Học Viên Tô Kim Phụng (1990) – TP. Hồ Chí Minh
TP. HCM
08/07/2019

mình vừa hoàn thành khóa học kế toán cho người mới bắt đầu, cô giáo Hằng dạy rất tỉ mỉ, truyền đạt dễ hiểu. cám ơn Cô đã luôn hỗ trợ e giải quyết về tất cả những vấn đề dù là lý thuyết kế toán hay thực tế Cô vẫn hết mình tư vấn mà ko hề thể hiện sự(...)

Học Viên: Học Viên Lê Thị Bích Thủy (1986) – TP.Ninh Bình
NINH BÌNH
08/07/2019

Mình đã học xong khóa học kế toán HCSN do cô Hoa hướng dẫn. Mình là học viên chưa biết gì về kế toán HCSn, nhưng được cô tận tình giúp đỡ, chỉ bảo, mọi lúc cả khi sau khóa học.Cô đã hướng dẫn mình nhiệt tình, bám sát thực tế, giúp mình có được kinh(...)