Học kế toán online uy tín tại nhà cùng Kế Toán Việt Hưng

Tại sao bạn nên học kế toán online? Kế toán không chỉ là việc ghi chép sổ sách, mà chính là làm việc với những con số biết nói. Ngôn ngữ trong ngành kế toán là ngôn ngữ kinh doanh, giúp người đọc thông tin nắm bắt được tình hình tài chính, tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thông tin kế toán có minh bạch, tin cậy thì người sử dụng thông tin mới có cơ sở để đưa ra quyết định đúng đắn. Cũng vì vậy, trách nhiệm của người làm kế toán tại doanh nghiệp là rất quan trọng. Một người biết làm kế toán đã khó và khó hơn nữa là trở thành một người kế toán giỏi.

Bạn luôn đặt cho chính mình câu hỏi “học kế toán online ở đâu tốt”? Kế toán Việt Hưng chính là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn giải quyết các bài toán KHÓ làm kế toán BỐI RỐI. Ghé tham khảo và đăng ký học ngay thôi, rất nhiều “dân nhà kế” đã học và trở nên thành thạo rồi đó.

Bạn có muốn đến các trung tâm kế toán học trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng thế này không? Bạn có muốn bị áp đặt về thời gian tiếp thu kiến thức của mình, hay muốn được lựa chọn thời gian phù hợp, địa điểm học bất kì nơi đâu mà bạn có kết nối mạng, có thiết bị hỗ trợ việc học (điện thoại, máy tính)? Bạn có muốn giảm bớt chi phí đầu tư cho việc bổ sung kiến thức mà vẫn nhận được những kiến thức mình cần, kinh nghiệm muốn học?

Nếu bạn đã có câu trả lời rõ ràng cho những câu hỏi đó, thì chắc chắn bạn sẽ hiểu rằng việc lựa chọn học kế toán online mang lại cho bạn nhiều lợi ích thế nào rồi đó! Việc tiếp theo là lựa chọn một nơi uy tín như Kế Toán Việt Hưng để trao gửi niềm tin và nhận lại giá trị cho mình.

học kế toán online miễn phí
Học kế toán online miễn phí tại Kế toán Việt Hưng – Lamketoan.vn

Học kế toán online miễn phí tại Ketoanviethung.com

Để học kế toán miễn phí, các bạn hãy truy cập vào website và thực hiện theo các bước sau:

1. Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản học kế toán online miễn phí 

đăng ký học kế toán online miễn phí– Click vào ĐÂY để ĐĂNG KÝ tạo tài khoản mới hoặc đăng ký tài khoản cho khóa học kế toán online miễn phí

học kế toán online
Đăng ký tài khoản học

⇒ Email xác nhận đăng ký khoá học kế toán thành công: Sau khi đăng ký thành công, website sẽ gửi đến địa chỉ email của bạn 01 đường dẫn (link). Hãy click vào đường link đó để kích hoạt tài khoản, đây là bước xác nhận quan trọng giúp bạn có thể đăng nhập vào website của chúng tôi để xem giáo trình nhanh chóng nhất.

 LƯU Ý: Nếu mở hộp thư đến mà không có link trên thì bạn hãy mở hộp Spam 

học kế toán online miễn phí
Email xác nhận đăng ký

– Trong trường hợp bạn đã có tài khoản rồi thì có thể bỏ qua đăng ký và xác nhận email, bạn hãy bấm ngay vào đăng nhập ngay để học: https://lamketoan.vn

học kế toán
Đăng nhập tài khoản học kế toán Online
  • Tên đăng nhập: Các ký tự viết thường, viết liền không dấu cho tên của bạn
  • Mật khẩu: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, ít nhất 1 con số, ít nhất 1 ký tự viết thường
  • EMail: Điền mail của bạn
  • Điền họ và tên đầy đủ

2. Bắt đầu học kế toán online miễn phí 

– Sau khi đăng nhập, click vào menu: Các khóa học để lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn.

học kế toán online
Danh sách các khoá học kế toán

– Chọn học phần của Khoá học kế toán Online miễn phí đã đăng ký trước đó: My Courses

học kế toán
Vào học phần kế toán đã đăng ký

– Bước vào nội dung khoá học lần lượt theo thứ tự các học phần 1,2,3,… một cách bài bản nhất, giúp học viên tiếp thu từ kiến thức căn bản, nền tảng đến chuyên sâu, từ lý thuyết đến thực hành, từ nguyên lý kế toán đến việc xử lý các công việc cụ thể.

học kế toán online
Nội dung các học phần cập nhật mới theo các năm

– Các bài học của Kế Toán Việt Hưng đều được giảng dạy trên 100% hóa đơn, chứng từ thực tế kết hợp video thực hành chi tiết thao tác nghiệp vụ kế toán trên phần mềm MISA để đảm bảo rằng bạn sẽ thật sự thành thạo nghiệp vụ, nắm chắc và xử lý mọi tình huống trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp của mình. Đây là một điểm cộng cực lớn mà ít có trung tâm đào tạo kế toán nào có thể thực hiện được.

015
Hoá đơn thực tế kết hợp video hướng dẫn theo tác nghiệp vụ kế toán

– Hỗ trợ tương tác trực tiếp nếu Học viên gặp khó khăn trong quá trình học: để giúp học viên có thể học hiệu quả nhất, Kế Toán Việt Hưng có thể tương tác hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn với các khóa học của chúng tôi, bạn cần giúp đỡ hãy click vào Giáo viên hỗ trợ 24/7

học kế toán online
Giáo viên hỗ trợ trực tuyến

Trên đây là hướng dẫn với các bước chi tiết để bạn có thể Học kế toán online miễn phí tại Kế toán Việt Hưng – Lamketoan.vn giúp các bạn Học viên gia nhập đội nhà Kế chúng tôi dễ dàng. Ngoài việc bổ sung những kiến thức, bạn cũng cần rèn luyện thêm cho mình tính cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công việc, tư duy logic, trách nhiệm kỷ luật cao, không ngừng học hỏi để tiến bộ hơn mỗi ngày.

Kết hợp cùng với phương pháp học kế toán online uy tín, chắc chắn bạn sẽ trở thành chuyên viên kế toán trong thời gian sớm nhất. Còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký học ngay hôm nay với mức phí 0đ lại hiệu quả nhưng nếu bạn muốn rút ngắn thời gian học mà trình nghiệp vụ lại lên nhanh vù thì tham gia ngay khoá học kế toán 1 kèm 1 CAM KẾT KHÔNG HIỆU QUẢ HOÀN PHÍ HỌC LIỀN TAY!

Mọi thông tin chi tiết về khoá học vui lòng tham khảo chi tiết trên website, hoặc liên hệ qua fanpage để được tư vấn chuyên sâu và đăng ký tham gia khoá học dễ dàng nhất.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest

6 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nông Thị Thu Trang
Nông Thị Thu Trang

Tôi muốn học khóa học kế toán tài chính doanh nghiệp – biết xem báo cáo tài chính của DN

Admin Kế Toán Việt Hưng
Biên tập viên
Admin Kế Toán Việt Hưng

Phía trung tâm có ghi nhận thông tin đăng ký học qua web của bạn rồi ạ!