Học kế toán tổng hợp online

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

1. Kế toán tổng hợp là gì?

– Lamketoan.vn sẽ chia sẻ một chút kinh nghiệm về công việc của kế toán tổng hợp cần làm gì để từ đó bạn hình dung ra quy trình của việc học kế toán để làm một kế toán giỏi sau này.

Học kế toán tổng hợp

2. Học kế toán tổng hợp như thế nào?

– Đối với mỗi doanh nghiệp thì công tác quản lý, vận hành thường khác nhau bởi vậy tùy vào từng doanh nghiệp mà nhân viên kế toán sẽ có vai trò và công việc cụ thể cho từng kế toán.

– Khi bắt tay vào nghề kế toán thường phải thực hiện các công việc sau.

+ Thực hiện thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn, phát hành hóa đơn.

+ Hàng tháng tính thuế, kê khai thuế (Báo cáo thuế tháng, quý, năm), cân đối doanh thu và chi phí cho doanh nghiệp.

+ Hàng ngày hạch toán chứng từ thực tế vào sổ sách và lập báo cáo tài chính.

+ Biết thủ thuật làm kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp cuối năm.

+ Thực hiện việc lập và hạch toán chứng từ thực tế theo áp dụng theo thông tư, nghị định mới nhất.

+ Thực hiện kiểm tra lại sổ sách của các năm trước tìm kiếm lỗi sai của kế toán cũ.

+ Có kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra và các tình huống và điều chinh thuế khi kế toán làm ra sai xót nhầm lẫn.

Xem thêm: Học làm kế toán thuế

3. Lưu ý

– Vậy để thực hiện được các công việc này một cách suôn sẻ thì kế toán chúng ta cần phải biết những quy trình hạch toán, thực hiện các hợp đồng mua bán như thế nào.

– Việc thực hiện thủ tục mua hóa đơn, đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn vào thời điểm nào, hàng tháng, hàng quý hay mỗi khi hết hóa đơn, khi nhận hóa đơn về công ty cần chú ý những công việc gì, đặc điểm nào của hóa đơn, khi thông báo phát hành hóa đơn cần chú ý đến quy định gì liên quan.

– Hàng tháng ngoài việc thực hiện hạch toán kê khai hóa đơn, chứng từ vào sổ kế toán còn phải kê khai hóa đơn lên hệ thống HTKK và cần chú ý điều gì khi thực hiện những công việc này, sau khi kê khai xong thì việc xác định cân đối thuế phải nộp như thế nào là hợp lý, kịp thời, hạn chế rủi do, chi phí khác cho doanh nghiệp.

– Khi lên báo cáo tài chính thì cần thực hiện những thao tác nào, cần phải cân đối lại lỗ lãi ra sao trước khi lên báo cáo tài chính.

– Khi kiểm tra cân đối lại sổ sách làm cách nào để biết được kế toán cũ làm sai hay thiếu, cần bỏ sung và sửa chữa như thế nào cho hợp lý.

– Tất cả những quy định và hướng dẫn trên các bạn sẽ được tìm hiểu tại Website: lamketoan.vn. Đến với các khóa học kế toán của chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đào tạo.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_custom_heading text=”CÁC KHÓA HỌC” font_container=”tag:p|font_size:30|text_align:left|color:%231e73be” use_theme_fonts=”yes”][vc_column_text]📖 Khóa học thực hành kế toán Thuế
📖 Khóa học thực hành kế toán dành cho Người mới bắt đầu
📖 Khóa học thực hành kế toán Sản xuất
📖 Khóa học thực hành kế toán Xây dựng
📖 Khóa học thực hành kế toán Hành chính sự nghiệp
📖Tất cả các khóa học thực hành kế toán thực tế chuyên sâu[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_custom_heading text=”KHUYẾN MẠI” font_container=”tag:p|font_size:30|text_align:left|color:%231e73be” use_theme_fonts=”yes”][vc_column_text]🎀 Đóng 2 khóa: Giảm 10%
🎀 Học viên cũ: Giảm 10%
🎀 Đóng 3 khóa trở lên: Giảm 15%
🎀 Nhóm 2 người trở lên: Giảm 20%
🎀 Sinh viên: Giảm 20%
🎀 Nhóm 5 người trở lên: Giảm 30%
Chương trình khuyến mại khác[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_custom_heading text=”THÔNG TIN THÊM” font_container=”tag:p|font_size:30|text_align:left|color:%231e73be” use_theme_fonts=”yes”][vc_column_text]💻 Phần mềm học: Misa, Fast, HTKK
📚 Giáo trình kế toán online
Học thử với Video dạy thực tế
👫 Cách học kế toán online
💁 Hỗ trợ tìm việc làm
❓ Hỗ trợ nghiệp vụ miễn phí trọn đời[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_cta h2=”” add_icon=”left”]098.868.0223  091.292.9959
098.292.9939 0123.868.0002[/vc_cta][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_btn title=”ĐĂNG KÝ HỌC” style=”classic” color=”danger” size=”lg” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-sign-out” button_block=”true” add_icon=”true” link=”url:http%3A%2F%2Flamketoan.vn%2Fdang-ky-hoc||target:%20_blank|”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_btn title=”THANH TOÁN” style=”classic” color=”success” size=”lg” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-usd” button_block=”true” add_icon=”true” link=”url:http%3A%2F%2Flamketoan.vn%2Fthanh-toan||target:%20_blank|”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.