Đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế

Đào tạo kế toán thực tế là một trong số rất nhiều những công việc trong lĩnh vực giảng dạy, truyền đạt kiến thức thực tế về kế toán đang được đánh giá rất cao trên thị trường lao động Việt Nam hiện nay.

– Sở dĩ việc đào tạo kế toán trở lên quan trọng đối với nhiều người như vậy. Bởi vì hàng năm ngành giáo dục đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên chuyên ngành kế toán; với tỷ lệ tốt nghiệp vào hạng khá trở lên. Tuy nhiên trong môi trường lao động việc làm ở Việt Nam lại không chấp nhận. Hay có thể nói là từ chối tạo cơ hội việc làm cho những sinh viên mới ra trường mà chưa có kinh nghiệm về kế toán thực tế. Chính vì vậy việc khai mở các trung tâm đào tạo kế toán thực tế; được rất nhiều các nhân viên kế toán có kinh nghiệm lập ra để đào tạo kinh nghiệm thực tế cho những sinh viên này.

dao-tao-ke-toan-thuc-te

1. Đào tạo kế toán thực tế như thế nào?

Việc Đào tạo kế toán thực tế khác với đào tạo kế toán chuyên về lý thuyết hiện nay trên ghế nhà trường. Một phần chuyên hướng dẫn những học viên về các kiến thức mới, luật thuế mới, thông tư mới; và những kinh nghiệm khi gặp phải những vấn đề khó khăn liên quan đến những thông tư, nghị định mới; thì cần giải quyết cụ thể trong công việc thường ngày như thế nào. Một phần là hướng dẫn cách hạch toán hóa đơn chứng từ ra sao cho phù hợp với luật thuế hiện hành; tại thời điểm này sao cho phù hợp mà không bị loại bỏ những hóa đơn; chi phí đó ra khi xác định thuế TNDN.

– Việc đào tạo kế toán thực tế không chỉ đi vào hướng dẫn cho mọi người những kinh nghiệm về kế toán; những kỹ năng giải quyết vấn đề liên quan đến tình hình kế toán thực tế liên quan đến doanh nghiệp; mà còn phải hướng dẫn cho mọi người cách tìm tòi; giải quyết những thắc mắc tại một số những doanh nghiệp liên quan đến hoạt động kế toán; từ đó đưa ra kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

– Việc đào tạo kế toán thực tế không chỉ đi riêng vào việc phân tích những hóa đơn, chứng từ tại một doanh nghiệp nhất định nào đó mà chúng ta cần phải hướng dẫn cách phân loại hóa đơn chứng từ sao cho phù hợp với tình hình kinh doanh của từng doanh nghiệp. Đối với lĩnh vực kế toán thì không thể chia sẻ cứng nhắc theo một khuôn mẫu nào nhất định mà phải phù hợp với tình hình thực tế tại thời điểm đó, đối với từng người được chia sẻ hướng dẫn cũng cần phải có những biện pháp thích hợp để chia sẻ và hướng dẫn.

2. Nội dung khóa đào tạo thực hành kế toán trên chứng từ thực tế

2.1. Nội dung khóa học thực hành kế toán

Kế toán Việt Hưng với định hướng Đi Học Như Đi Làm. Tức là nội dung học sẽ được sắp xếp theo thực tế phát sinh trong doanh nghiệp. Giúp học viên học đến đâu làm được ngay đến đấy.

 • Đầu tiên, đối với các bạn kế toán chưa biết gì thì phải hệ thống được những kiến thức cơ bản về nguyên lý, các luật thuế
 • Sau đó là thực hành thực tế áp dụng theo quy trình chuẩn trong doanh nghiệp:

– Tập hợp hóa đơn – quản lý sắp xếp hóa đơn gtgt đầu ra, đầu vào

– Hạch toán chi tiết hóa đơn đầu ra, đầu vào trên phân hệ phần mềm kế toán Misa. Fast

– Tập hợp lên tờ khai quý, tháng. Khấu trừ thuế GTGT. Nộp thuế nếu có

– Lập thông báo tình hình sử dụng hóa đơn

– Hạch toán ngân hàng

– Hạch toán lương, bảo hiểm

– Tính giá thành đối với các công ty sản xuất, xây dựng, dịch vụ….

– Kiểm tra, cân đối lên báo cáo tài chính

– Quyết toán thuế tncn, thu nhập doanh nghiệp

– Lên các báo cáo khác

– In sổ sách

Chi tiết danh sách các khóa học thực hành kế toán thực tế theo ngành nghề, lĩnh vực tại Kế toán Việt Hưng

2.2. Giáo viên đào tạo thực hành kế toán

Giáo viên là những kế toán trưởng đang đi làm thực tế tại các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp trên cả nước. Đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như quyết toán thuế. Họ sẽ giúp bạn trau dồi kiến thức thực tế và chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy, chỉ qua 1 khóa học được định hướng đúng bạn sẽ từ 1 kế toán mới ra trường 1 người chưa biết gì trở thành 1 kế toán tương xúng với 3 năm kinh nghiệm làm việc

2.3. Phần mềm đào tạo thực hành kế toán

Bạn sẽ được tiếp xúc không chỉ với hóa đơn chứng từ thực tế. Mà còn được cài đặt miễn phí các phần mềm kế toán phiên bản mới nhất. Từ phần mềm hạch toán kế toán lên báo cáo tài chính: Misa, Fast. Và các phần mềm kế toán: HTKK, Hỗ trợ quyết toán TNCN, ITAX….

dao tao ke toan thuc te 1

3. Kết quả đạt được sau đào tạo kế toán thực tế.

– Biết kê khai tờ khai thuế các loại: Tờ khai thuế GTGT, điều chỉnh sai sót, quyết toán thuế TNDN, TNCN cuối năm

– Có kinh nghiệm lập báo cáo tài chính đẹp

– Biết cách in các loại sổ sách, hiểu được sổ sách kế toán bao gồm những gì

– Có kinh nghiệm trong việc đi phỏng vấn xin việc làm sau mỗi khoá học.

Báo đài nói về việt hưng

Giáo viên của việt hưng

 • Giáo viên hiện đang làm Kế toán thuế, Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng, Trưởng phòng kế toán trực tiếp tại doanh nghiệp trên cả nước và đã có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Ngoài kiến thức và kinh nghiệm thực tế thì giáo viên của Kế Toán Việt Hưng phải có đủ sự nhiệt tình, đam mê công tác giảng dạy và có khả năng sư phạm.
 • Phải am hiểu công nghệ thông tin. Sử dụng thành thạo các phần mềm, ứng dụng phục vụ cho công việc của kế toán.

GƯƠNG MẶT GIÁO VIÊN

6 5
Giáo viên: Trần Thị Hảo

GV. Trần Hảo hiện đang là giáo viên tham gia giảng dạy tại Trung tâm Kế toán Việt Hưng

chimen
Giáo viên: Nguyễn Thị Mến

Gv. Nguyễn Thị Mến hiện đang tham gia giảng dạy tại Kế Toán Việt Hưng

Xem tất cả gương mặt giáo viên

Tại sao chọn kế toán việt hưng

 • Giáo viên 100% là những người có kinh nghiệm thực chiến tối thiểu 5 năm trở lên (không phải giáo viên bồi, giáo viên đa năng).
 • Giáo trình Kế Toán Việt Hưng tự biên soạn (không đi copy như các trung tâm khác).
 • Học trên hóa đơn, chứng từ thật (không phải bản photo vừa mờ vừa nặng).
 • Giáo trình kế toán Online gồm có: Hóa đơn, Chứng từ, Tài liệu, Video trợ giảng, Bài kiểm tra tự động chấm điểm được cập nhật liên tục từng ngày theo luật thuế mới nhất (không photo đóng thành quyền mấy năm sửa 1 lần).
 • Hỗ trợ trong và sau khóa học cực nhanh qua 8 kênh kết nối online trực tiếp miễn phí (không phải tổng đài mất phí, không phải chờ đợi lâu).
 • Học xong làm được việc ngay đúng với yêu cầu công việc của doanh nghiệp tuyển dụng (doanh nghiệp không phải đào tạo lại).
 • Công nghệ giáo dục 4.0 hiện đại nhất trên thế giới được áp dụng đến từng khóa học (không phải thủ công như hiện tại).
 • Đào tạo chuyên sâu, đúng mục đích học của từng học viên (không phải kiểu từ A-Z mỗi thứ học 1 tí rồi chẳng làm được gì).

Việt hưng cam kết

 • Hoàn lại học phí nếu dạy không đúng như giới thiệu
 • Đổi ngay giáo viên khác nếu học viên không hài lòng giáo viên hiện tại
 • Giáo trình tự biên soạn, chi tiết và chuyên sâu nhất.
 • Học xong chắc chắn sẽ làm tốt
 • Hỗ trợ miễn phí trọn đời
0 0 Bình chọn
Bình chọn
4 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê thị cẩm phương
Lê thị cẩm phương

Cho em hỏi. E đã từng học trung cấp nghề nông lâm chuyên ngành trồng trọt. Giờ em muốn học 1 lớp kế toán để tiện xin vc vào lm kế toán mầm non or kế toán cty. Sau này sẽ đi làm.và cho em xin hỏi thăm cụ thể nơi học và thời gian học. Khóa học bao lâu và học phí. Cám ơn ạ.

Nguyễn Thị Mến
Nguyễn Thị Mến(@men-nguyen-thi)

Trung tâm chào bạn! Bạn vui lòng để lại sđt. Hoặc liên hệ trực tiếp đến số 098.868.0223 hotline của trung tâm để được tư vấn trực tiếp từ giáo viên nhe bạn! Bên mình đã gửi mail nội dung khóa học và học phí cho bạn. Bạn check mail và phản hồi lại nhe.Cảm ơn bạn nhiều. Thân ái!!!

Nhi
Nhi

Cho mình hỏi phần mềm kê khai thuế 3.8.4 khi tải về ko có đầu vào đầu ra ah …Ai biết giúp mình với

Kiều Diễm Nguyễn Thị
Kiều Diễm Nguyễn Thị(@nguyen-thi-kieu-diem)
Trả lời  Nhi

Chào bạn Nhi.
Hiện tại tờ khai thuế chỉ phải nộp tờ khai chính mà không phải nộp 2 phụ lục ạ.
Thân ái!