Đào tạo kế toán cho người chưa biết gì

Sự chênh lệch địa vị đang là một thực tế trong xã hội. Vì sao lại có sự chênh lệch đó khi mà xuất phát điểm của con người là giống nhau – đều chưa biết gì. Kế toán cũng vậy. Các kế toán viên, kế toán trưởng hay các giám đốc tài chính,… khi mới bắt đầu đều là những người chưa biết về lĩnh vực chuyên môn của mình.

dao-tao-ke-toan-cho-nguoi-chua-biet-gi

Người ta có câu: muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học. Học hỏi là phương tiện không bao giờ lạc hậu đưa con người đi đến thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội được ngồi trên các giảng đường cao đẳng, đại học,…Hiểu được vấn đề đó, trung tâm đào tạo lamketoan.vn  mở các lớp đào tạo kế toán cho người chưa biết gì về kế toán. Đây là các lớp học cấp tốc để học viên hiểu rõ bản chất và sớm làm được công việc của một người kế toán. Sau đây lamketoan.vn điểm qua các vấn đề chung của các khoá học này:

1. Đối tượng học

– Đào tạo kế toán cho người chưa biết gì

– Các đối tượng thực sự chưa qua bất kỳ lớp đào tạo nào về kế toán.

–  Những người đã từng học qua các lớp đào tạo về kế toán nhưng không hoặc chưa đi làm thực tế nên quên hết hoặc gần hết kiến thức.

–  Cuối cùng là bất kỳ ai có nhu cầu tham gia các khoá học đào tạo kế toán của lamketoan.vn

2. Nội dung các khoá học và giáo trình kèm theo

Do các học viên khi tìm đến Trung tâm đều chưa biết gì về kế toán nên các học viên nên học các khoá học bắt đầu từ lý thuyết đến thực hành.

–  Khoá học lý thuyết là khoá Nguyên lý kế toán doanh nghiệpNguyên lý kế toán hành chính sự nghiệp: giáo trình nguyên lý kế toán chắt lọc những nội dung cơ bản nhất liên quan đến kế toán để học viên dễ nắm bắt và ứng dụng vào thực tế một cách hiệu quả nhất.

–  Các khoá học thực hành kế toán: là các khoá học hướng dẫn cho học viên các thao tác từ cơ bản đến phức tạp ( từ cách nhập liệu hoá đơn, chứng từ cho đến lên Báo cáo tài chính cũng như phân tích các Báo cáo tài chính đó) trên các phần mềm phổ biến như Exel, Fast, Misa,…Giáo trình hoàn toàn là các hoá đơn, chứng từ có thật của các doanh nghiệp đang hoạt động với đầy đủ các lĩnh vực như: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng, nhà hàng, khách sạn, và các đơn vị hành chính sự nghiệp như: trường học, bệnh viện,…

Học viên tham khảo thêm tại Các khoá học và học phí.

3. Thời gian và hình thức học:

– Thời gian học là các khung giờ hành chính vào buổi sáng, chiều do học viên lựa chọn.

–  Riêng buổi tối ngoài giờ hành chính thì học viên và giáo viên thoả thuận với nhau.

–  Học viên được trải nghiệm theo hình thức học kế toán trực tuyến, rất linh hoạt, tiện lợi, tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức của người học.

Với hình thức đào tạo trực tuyến tại lamketoan.vn, từ những khóa học lý thuyết đến thực hành thì những người chưa biết gì về kế toán cũng có thể tiếp cận được với công việc này một cách nhanh chóng.

Lamketoan.vn chúc các bạn có được một công việc kế toán phù hợp. 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0988.680.223
0912.929.959
0912.929.959