Đào tạo kế toán trực tuyến

Đào tạo kế toán trực tuyến – phương thức giảng dạy mới với Việt Nam. Đặc biệt, đối với mảng kế toán.

Những năm gần đây sự phát triển và phủ sóng của mạng internet đã đem lại rất nhiều lợi ích cho mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội.

Ở Việt Nam chúng ta hiện nay, mọi công việc của kế toán cũng hầu như được xử lý hoàn toàn trên máy tính và mạng Internet. Từ việc nộp các loại tờ khai, báo cáo cho cơ quan thuế đến việc cơ quan thuế. Gửi thông báo cho doanh nghiệp qua Email, tin nhắn điện thoại. Từ việc hạch toán, ghi sổ sách trên phần mềm kế toán đến việc kiểm soát các báo cáo của một chuỗi các cửa hàng, chi nhánh thông qua mạng Internet, điện toán đám mây… và còn rất nhiều công việc khác đang cần sử dụng công nghệ thông tin.

Nắm bắt được xu hướng và yêu cầu bắt buộc công việc kế toán trong tương lai. Hơn 5 năm qua, các chuyên gia lập trình cùng những giảng viên xuất sắc nhất của Lamketoan.vn. Đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến. Chúng tôi đã đào tạo tốt cả về lý thuyết và thực hành kế toán trực tuyến.

Chúng tôi hiện có 22 giáo trình của các khóa học do Lamketoan.vn trực tiếp biên soạn với hơn 11.000 trang. Hệ thống video hướng gồm 3.800 video full HD truyền tải theo thời gian thực với tốc độc cực nhanh và nhẹ. Cách kênh hỗ trợ, giải đáp cho học viên rất phong phú.

Dao-tao-ke-toan-truc-tuyen

Để các bạn hiểu hơn về hình thức đào tạo kế toán trực tuyến tại Lamketoan.vn chúng ta đi tìm hiểu các nội dung sau:

1. Đào tạo kế toán trực tuyến như thế nào?

Có thể các bạn đã nghe nói về hình thức học trực tuyến, học qua mạng hay học online. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa hiểu học trực tuyến là học như thế nào?. Giáo trình lấy ở đâu?. Làm sao có thể hiểu được những lời giáo viên giảng khi mà giáo viên và học viên không nhìn thấy nhau.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin. Điều này trở nên vô cùng đơn giản. Chúng ta sẽ sử dụng hai phần mềm phổ biến đó là skype và teamviewer.

Skype là để giáo viên và học viên gọi điện nói chuyện trực tiếp với nhau. Và tất nhiên khi chúng ta gọi điện qua phần mềm này sẽ là miễn phí.

Phần mềm Teamviewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Giáo viên sẽ thông quan phần mềm này điều khiển và hướng dẫn các bạn thao tác xử lý chuột trên chính máy tính của học viên.

2. Giáo trình kế toán trực tuyến

Tài liệu học là bộ giáo trình mà Lamketoan.vn đã biên soạn từ các hoá đơn chứng từ thực tế. Giáo trình học kế toán trực tuyến đã được đưa lên website của Lamketoan.vn để học viên có thể học mọi lúc mọi nơi. Sau khi đăng ký học tại Lamketoan.vn  học viên sẽ  được cấp quyền truy cập vào xem giáo trình.

3. Hình thức đào tạo kế toán trực tuyến

Có hai hình thức học trực tuyến đó là:

–  Học trực tuyến tự học

–  Học tực tuyến có giáo viên

Để hiểu rõ hơn về các hình thức này các bạn tham khảo bài viết sau: Học thực hành kế toán trực tuyến

 4. Phần mềm khi học kế toán trực tuyến

Khi học kế toán trực tuyến các bạn sẽ được thực hành trên các phần mềm kế toán phổ biến hiện nay như  Misa, Fast, Excel.

Ngoài ra còn các phần mềm khác hỗ trợ trong quá trình học cũng như làm việc sau này như HTKK, phần mềm hỗ trợ đọc file XML Etaxviewer, phần mềm máy  in ảo cute PDF…

Các phần  mềm này sẽ được trung tâm hỗ trợ cài đặt miễn phí sau khi các bạn đăng ký học.

 5. Thời gian học

–  Thời gian học sẽ do các  bạn lựa chọn vào các khung giờ sáng, chiều, tối.

–  Mỗi tuần học 3 buổi, 2h/buổi.

–  Với đào tạo kế toán trực tuyến thì thời gian học sẽ linh hoạt và thoải mái hơn ở lớp.  Một giáo viên chỉ kèm một học viên do đó nếu nghỉ một buổi học thì buổi sau sẽ tiếp tục học bài trước mà không lo bị mất bài.

–  Không  giới hạn buổi học mà sẽ học đến khi nào hết chương trình thì sẽ kết thúc khóa học.

–  Sau khi học xong  trong quá trình làm việc thực tế nếu gặp khó khăn học viên có thể liên hệ tới trung tâm và sẽ được hỗ trợ nhiệt tình.

 6. Hệ thống bài tập trắc nghiệm, tự luận

–  Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, bài tập tự luận rất đa dạng, phong phú và được phân theo từng phần hành, từng khóa học, từng lĩnh vực.

–  Trong quá trình học tại Lamketoan.vn cuối mỗi buổi, mỗi phần. Các bạn sẽ được làm các bài test, các câu hỏi trắc nghiệm để củng cố lại kiến thức giúp bạn hiểu nhanh hơn và nhớ bài lâu hơn.

–  Dựa vào kết quả của mỗi bài kiểm tra và đánh giá về khả năng tiếp thu bài của bạn do giáo viên phản ánh. Trung tâm sẽ xếp loại và cấp chứng chỉ cho bạn.

Như vậy phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến rất tiện lợi cho người sử dụng. Phục vụ được nhu cầu của học viên về thời gian, chi phí. Cũng như khắc phục được nhưng hạn chế của việc đào tạo trực tiếp tại lớp.

Tham khảo ưu điểm của phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến để hiểu hơn về hình thức này.

Tham gia ngay các khóa học thực hành kế toán để được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt từ lamketoan.vn

[vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_custom_heading text=”Khuyến mại” font_container=”tag:div|font_size:22|text_align:left|color:%231e73be” use_theme_fonts=”yes” css_animation=”bounceInDown”][vc_column_text]🎀 Đóng 2 khóa: Giảm 10%
🎀 Học viên cũ: Giảm 10%
🎀 Đóng 3 khóa trở lên: Giảm 15%
🎀 Nhóm 2 người trở lên: Giảm 20%
🎀 Nhóm 5 người trở lên: Giảm 30%
Chương trình khuyến mại khác[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_custom_heading text=”Thông tin thêm” font_container=”tag:div|font_size:22|text_align:left|color:%231e73be” use_theme_fonts=”yes” css_animation=”bounceInDown”][vc_column_text]💻 Phần mềm học: Misa, Fast, HTKK
📚 Giáo trình kế toán online
Học thử với Video dạy thực tế
👫 Cách học kế toán online
💁 Hỗ trợ tìm việc làm
❓ Hỗ trợ nghiệp vụ miễn phí trọn đời[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_custom_heading text=”Video học kế toán online” font_container=”tag:div|font_size:22|text_align:center|color:%231e73be” use_theme_fonts=”yes” css_animation=”bounceInDown”][vc_video link=”https://youtu.be/25j4M5yWkVs” align=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_cta h2=”” css_animation=”fadeInLeft”]

098.868.0223
091.292.9959   –   098.292.9939

[/vc_cta][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_btn title=”ĐĂNG KÝ HỌC” style=”classic” color=”danger” size=”lg” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-hand-o-right” css_animation=”fadeInLeft” button_block=”true” add_icon=”true” link=”url:http%3A%2F%2Flamketoan.vn%2Fdang-ky-hoc|||”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_btn title=”THANH TOÁN” style=”classic” color=”success” size=”lg” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-usd” css_animation=”fadeInRight” button_block=”true” add_icon=”true” link=”url:http%3A%2F%2Flamketoan.vn%2Fthanh-toan|||”][/vc_column][/vc_row] [vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN” font_container=”tag:div|font_size:22|text_align:center|color:%230a2f84″ use_theme_fonts=”yes” css_animation=”none” css=”.vc_custom_1509607854330{padding-top: 5px !important;padding-right: 5px !important;padding-bottom: 5px !important;padding-left: 5px !important;}”][vc_column_text]

Mình không phải dân kế toán thế mà làm được BCTC, biết sử dụng phần mềm misa đó các bạn có tin không. Tất cả nhờ sự giúp đỡ tận tình của giáo viên đó là chị Lam.

Học viên: Bùi Thị Ân – 1978 – Đồng Nai
Làm việc tại Đồng Nai

Cảm ơn trung tâm nói chung và giáo viên trực tiếp giảng dạy em trong suốt thời gian qua.
Chị Huyền đã tạo điều kiện giúp đỡ và chỉ dạy cho em những(...)

Học viên: Trịnh Thùy Linh – 1996 – Hà Nội
Đang làm việc tại Hà Nội

Xem tất cả ý kiến học viên[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”GƯƠNG MẶT GIÁO VIÊN” font_container=”tag:div|font_size:22|text_align:center|color:%230a2f84″ use_theme_fonts=”yes”][vc_column_text]

Giáo viên Nguyễn Thị Lệ Tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân khoa kế toán tổng hợp. Đã có 8 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp trong các loại hình.....

Giáo viên: Nguyễn Thị Lệ
Kế toán tổng hợp, kế toán thuế

Tốt nghiệp ra trường tháng 11/2006
- Tháng 02/2007 trúng tuyển vào vị trí kế toán tổng hợp của 1 công ty xây dựng hàng đầu của tỉnh Yên Bái Công ty.....

Giáo viên: Hoàng Thị Thanh Mai
Trưởng phòng kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thuế

Xem tất cả gương mặt giáo viên[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.