Học kế toán ngắn hạn chất lượng – nên học ở đâu?

Kế toán là một trong những chuyên ngành đang rất được ưa chuộng hiện nay. Rất nhiều bạn trẻ mới ra trường hay những bạn đang làm trong ngành tế toán tai các doanh nghiệp, công ty hay đơn vị… đều tìm đến các trung tâm để tham gia vào các lớp học ngắn hạn, lớp tổng hợp… nâng cao thêm kiến thức, cũng như chuyên môn, kinh nghiệm của mình hơn bằng các lớp học kế toá ngắn hạn.

Hiện nay, trung tâm đào tạo kế toán Việt Hưng cũng đã có lớp học kế toán ngắn hạn giúp cho những bạn kế toán nắm vững chuyên môn hơn, tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm Kế Toán Việt Hưng ngay để tự mình trải nghiệm những gì lớp học mang lại ngay thôi nào.

Tổng quan về chương trình học kế toán ngắn hạn

Chương trình học kế toán ngắn hạn sẽ rất hữu ích dành cho các bạn sinh viên vừa mới ra trường, lợi ích của khóa học mang lại cũng giúp các bạn tự tin hơn trong công việc, nắm được một số kinh nghiệm thực tế của chuyên ngành kế toán tại các doanh nghiệp, công ty hay đơn vị.

Ngoài ra, các bạn còn được trải nghiệm những thực tế về việc phát sinh nghiệp vụ cũng như cách xử lý… Đây chắc hẳn là những kinh nghiêm rất quý báu mà khi ngồi trên ghế nhà trường chưa chắc các giảng viên đã dạy cho bạn, những va vấp này chỉ có ở các kế toán viên lâu năm tại các công ty mới có thể cho bạn trải nghiệm được.

Chính vì điều này, khóa học kế toán ngắn hạn chắc chắn rất hấp dẫn, mang đến cho các bạn học viên những điều bổ ích, thú vị nhất với chuyên ngành này.

Lớp học kế toán ngắn hạn tại Trung tâm kế toán Việt Hưng

– Khi đến với Trung tâm kế toán Việt Hưng tham gia vào lớp học ngắn hạn, các bạn sẽ được những giảng viên kinh nghiệm trên 10 năm trong chuyên ngành kế toán cầm tay chỉ việc.

Học kế toán ngắn hạn và dài hạn tại Việt Hưng
Học kế toán ngắn hạn và dài hạn tại Việt Hưng

– Các bạn cũng sẽ được học thử miễn phí 1 buổi tại lớp học kế toán ngắn hạn để xem xét về chất lượng dạy, cũng như kỹ năng, tác phong của giảng viên Trung tâm Việt Hưng để quyết định tham gia học không.

– Không chỉ như vậy, các bạn học viên còn được rèn luyện sức chịu đựng cao với công việc này. Bởi vì trên thực tế, khối lượng công việc hiện nay của một kế toán thật sự rất lớn, áp lực cũng cao, nên chính nhờ lớp học kế toán ngắn hạn tại Trung tâm kế toán Việt Hưng các bạn sẽ được trải nghiệm, tập quen dần với những áp lực này.

– Các bạn được đào tạo các kỹ năng làm việc trong và ngoài doanh nghiệp, tự mình tập làm quen với khối lượng công việc cho đến khi thành thạo.

– Các bạn cũng sẽ biết được cách phân tích báo cáo tài chính, báo cáo Thuế

– Được Trung tâm kế toán Việt Hưng cài tặng phần mềm Kế toán Misa bản quyền, full chức năng hiện nay.

– Khi kết thúc khóa học tại Trung tâm Kế toán Việt Hưng các bạn học viên vẫn được tư vấn, hỗ trợ miễn phí hoàn toàn sau khóa học nếu như có bất kỳ khó khăn nào.

Lớp học kế toán ngắn hạn bao gồm những lớp nào?

Một lớp học kế toán ngắn hạn sẽ thật sự rất cần thiết với những người mới bắt đầu hay những học viên chưa biết gì về chuyên ngành kế toán, các bạn sẽ được học những căn bản nhất của chuyên ngành này, còn được củng cố lại kiến thức vững chắc đối với những bạn mới ra trường. Lớp học kế toán ngắn hạn sẽ có những lớp sau:

1. Lớp học kế toán cơ bản:

– Đối với lớp này, các bạn sẽ được tìm hiểu những điều cơ bản về kế toán, phù hợp với những học viên chưa biết gì về chuyên ngành này, muốn tìm hiểu chuyên ngành này. Hay là các học viên muốn củng cố lại những kiến thức thiếu hụt của mình với chuyên ngành này để có thể phục vụ tốt cho công việc hiện tại của các bạn.

– Khóa học kế toán cơ bản cũng sẽ giúp cho các bạn học viên nắm vững được những kiến thức nền tảng nhất, hệ thống hóa lại được các vấn đề, giá trị cốt lõi của chuyên ngành kế toán.

2. Lớp học kế toán nâng cao:

– Đối với lớp học ngắn hạn nâng cao này chủ yếu dành cho các bạn học viên đã nắm vững được chuyên môn kế toán, hiện đang làm kế toán viên tại các doanh nghiệp, cơ quan, công ty, muốn nâng cao thêm kiến thức chuyên ngành của mình, có thể thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán hiện này, tự tin hơn khi làm việc ở trong các đơn vị.

– Lớp học đào tạo kế toán ngắn hạn cũng giúp các học viên có thể theo sát được với thực tế hơn, biết cách thực hành thuế, biết được cách sử dụng những phần mềm ứng dụng của kế toán, đạt được hiệu quả cao hơn trong trong công việc kế toán viên.

– Chương trình đào tạo kế toán ngắn hạn được đào tạo dựa theo quy định của Bộ Tài Chính ban hành, giáo trình cũng được cập nhật thường xuyên. Nên học viên có thể nắm được các luật thuế mới nhất để có thể áp dụng vào công việc, tránh được các vi phạm, sai sót.

Nội dung của một khóa học kế toán ngắn hạn:

Chương trình đào tạo lớp học ngắn hạn của Trung tâm Kế toán Việt Hưng được thiết kế rất bài bản, cập nhật các giáo trình mới nhất, cập nhật các luật Thuế mới nhất, đưa được học viên vào các phát sinh thực tế giúp cho học viên có thể nắm vững được chuyên ngành, áp dụng được vào công việc ngay, tự tin hơn trong công việc.

Học tại Việt Hưng - học với thời gian linh hoạt để bạn chủ động giữa công việc và các buổi học
Học tại Việt Hưng – học với thời gian linh hoạt để bạn chủ động giữa công việc và các buổi học

Chương trình của khóa học kế toán ngắn hạn sẽ được chia làm 2 phần:

– Các học viên sẽ được học phần đầu tiên chính là nguyên lý kế toán.

+ Chúng ta sẽ được tìm hiểu bản chất của các nguyên tắc kế toán. Đây là một trong những nội dung cơ bản nhất, các học viên có thể nắm được, hiểu rõ sâu hơn về kế toán.

+ Trong phần này, các bạn cũng sẽ được giảng dạy các phương pháp về chứng từ, cách để luân chuyển các chứng từ trong chuyên ngành kế toán. Những bài giảng này đều đi sâu vào thực tế, giúp các bạn có được những kinh nghiệm khi phát sinh trong công việc hiện tại.

+ Các giảng viên cũng sẽ dạy cho chúng ta phương pháp tính giá sản phẩm. Nội dung này giúp cho các bạn kế toán viên nắm vững được cách tính giá sản phẩm, với phần tính giá sản phẩm rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp hay công ty, tính giá đúng sẽ đem lại được lợi nhuận cao cho đơn vị mình.

+ Biết được cách đối ứng các phương pháp tài khoản trong kế toán.

+ Các bạn học viên còn biết được cách tổng hợp cân đối kế toán, được đi sâu vào thực hành với việc lên các báo cáo tài chính tại doanh nghiệp hay công ty. Phần này sẽ giúp các bạn học viên nắm vững hơn, tự tin hơn khi làm báo cáo tài chính.

– Phần thứ 2 trong lớp học ngắn hạn này, chính là các bạn sẽ được học kế toán tổng hợp thực hành, việc thực hành này cũng được đưa ra 2 phân đoạn chính, giúp các bạn học viên nắm rõ hơn về bài học:

Được thực hành công việc của một kế toán viên

+ Được thực hành kế toán vốn với tiền mặt hay tiền gửi ngân hàng.

+ Được thực hành cách nhập hàng và xử lý các công nợ đối với nhà cung cấp

+ Được thực hành kế toán doanh thu cùng với kế toán cho công nợ phải thu của khách hàng.

+ Thực hành lập các bảng lương cùng những khoản phải trích theo lương.

+ Thực hành kế toán với tài sản định, đầu tư vào những hạng mục xây dựng cơ bản.

+ Thực hành về công cụ dụng cụ, các chi phí cho các dự án ngắn hạn hay dài hạn.

+ Thực hành cách tính doanh thu đối với chi phí tài chính, thu nhập đối với những chi phí khác.

+ Thực hành tính các loại chi phí để có thể cân đối được giá vốn và giá thành các sản phẩm.

Không chỉ có vậy, các học viên còn được thực hành về việc kê khai Thuế, lập và phân tích những báo cáo tài chính, tổ chức các công tác cho kế toán doanh nghiệp, đối với phần này các bạn sẽ được hướng dẫn sâu vào:

+ Hướng dẫn các bạn học viên biết cách lập và kiểm tra những mẫu báo cáo tài chính, lên được các báo cáo quyết toán Thuế cuối năm.

+ Hướng dẫn cho các bạn học viên biết được cách kê khai cũng như nộp thuế qua mạng.

+ Tổ chức các công tác kế toán với doanh nghiệp, công ty.

+ Học được những kỹ năng mềm trong cuộc sống với chuyên ngành kế toán.

Những nội dung đào tạo trong khóa học kế toán ngắn hạn sẽ bao quát được toàn bộ những phần trong công việc của một kế toán viên từ mức độ cơ bản cho đến chuyên sâu. Không chỉ có vậy, khóa học kế toán ngắn hạn tại Trung tâm Kế toán Việt Hưng sẽ giúp các bạn học viên tiếp cận được thực tế với công việc của một kế toán viên chứ không phải học lý thuyết, những thực hành mơ hồ như tại ghế nhà trường.

Học viên sẽ được đi sâu vào công việc kế toán, như được trở thành một người kế toán tổng hợp thực thụ, tự mình xử lý tất cả những chứng từ sống phát sinh ở một doanh nghiệp hay công ty. Các bạn cũng được thực hành ngay trên chính phần mềm làm việc Fast, Misa, Excel, được những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề là các kế toán trưởng, kế toán viên tại các công ty, doang nghiệp cầm tay chỉ việc.

Còn chần chừ gì nữa mà không để lại số điện thoại tại fanpage của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0988.680.223 – 0982.929.939 để nhận tư vấn chuyên sâu từ giáo viên của chúng tôi. Hẹn sớm gặp lại bạn tại lớp học của Kế Toán Việt Hưng.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận