Top 3 trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín nhất tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy kế toán thực hành dựa trên chứng từ, phần mềm thực tế tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi trung tâm lại có những giáo trình và cách đào tạo khác nhau; nên nhiều bạn muốn tìm địa chỉ đào tạo kế toán thực hành uy tín tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trở nên lúng túng và khó có thể đưa ra quyết định chính xác.

 Sau đây Lamketoan.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 3 trung tâm đào tạo kế toán thực hành nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất hiện nay tại Hà Nội Và TP.HCM.

top-3-trung-tam-dao-tao-ke-toan-thuc-hanh

Tại sao cần học kế toán thực hành?

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các tổ chức doanh nghiệp; cho nên đây là ngành học chưa bao giờ hết HOT. Mặc dù vậy, rất nhiều sinh viên đại học tốt nghiệp ngành kế toán hiện nay gặp khó khăn khi tìm việc; hoặc tìm được việc không đúng chuyên ngành. Nguyên nhân vì sao thị trường việc làm của ngành nghề này rất rộng lớn; nhưng vẫn nhiều người thất nghiệp?

– Một phần, vì lượng sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán hiện nay ngày càng nhiều

– Lý do lớn nhất hiện nay vẫn là việc các bạn sinh viên chỉ được học lý thuyết ở trường mà thiếu các kỹ năng thực hành, kinh nghiệm khi đi xin việc thực tế.

Chính vì lẽ đó, đối với các bạn gần tốt nghiệp ngành kế toán thì giỏi lý thuyết thôi là chưa đủ; các bạn cần trau dồi kỹ năng kế toán thực hành đa dạng các ngành nghề; bằng cách tìm ngay một trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín để ghi danh.

Xem thêm: Các hình thức học kế toán hiện nay

Các yếu tố đánh giá 1 trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín

Yếu tố đánh giá một trung tâm đào tạo kế toán thực hành chất lượng, uy tín không nhất thiết là 1 cơ sở hoành tráng; phòng học rộng rãi; nằm ở trung tâm thành phố; hay học phí đắt hay rẻ… Mà yếu tố hàng đầu được học viên chú trọng tới đó chính là chất lượng giảng dạy; và chất lượng đào tạo chuyên môn tại đây.

– Về nội dung đào tạo: Sau mỗi bài học; học viên sẽ học được những kiến thức chuyên môn gì? Liệu rằng những kiến thức đó có sát với thực tế; và phù hợp với các doanh nghiệp hiện nay hay không?

– Giáo trình giảng dạy: Giáo trình là bản những slide lý thuyết nhiều chữ; hay các chứng từ, báo cáo từ thực tế từ doanh nghiệp?

– Đội ngũ giáo viên: Ai sẽ là người trực tiếp hướng dẫn bạn thực hành các nghiệp vụ kế toán: là các giảng viên đại học; hay các kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm?

– Phương pháp đào tạo: phương pháp dạy học kế toán đòi hỏi rất nhiều yếu đối đi kèm: Nội dung giáo trình; Nền tảng công nghệ; Cơ sở hạ tầng thiết bị; Phần mềm hỗ trợ; Giáo viên chuyên sâu…

– Đánh giá thực tế: Trải nghiệm của các học viên về các địa chỉ đào tạo kế toán thực hành; phần nào giúp các bạn đưa ra quyết định một cách chính xác.

Top 3 trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm kế toán uy tín tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh; để được đào tạo thành thạo nghiệp vụ kế toán tổng hợp; thì chúng tôi khuyên bạn hãy nhanh chóng đến với một trung tâm kế toán chất lượng.

1. Kế toán Việt Hưng

Trung tâm Kế toán Việt Hưng
Trung tâm Kế toán Việt Hưng

Kế toán Việt Hưng với nền tảng là hệ thống đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp; dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm làm kế toán từ doanh nghiệp trên cả nước; để đưa ra chương trình đào tạo, giảng dạy phù hợp với học viên. Giúp học viên thành thạo các phần mềm kế toán & tự lập, đọc & phân tích được báo cáo tài chính…

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán sẽ truyền đạt; bồi dưỡng kỹ năng mềm – xử lý chứng từ, nghiệp vụ phát sinh trong DN; (đây là mảng thiếu & yếu nhất của kế toán hiện nay).

Kế Toán Việt Hưng là đơn vị tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến; giúp rất nhiều học viên trên cả nước; từ vùng sâu đến thành phố tiếp cận với những khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, Kế Toán Việt Hưng đưa ra cam kết với học viên tham gia các khóa học; nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tại trung tâm:

– Kết thúc khóa học học viên có thể làm được ngay

– Hỗ trợ khác sau khóa học

– Không học xong không kết thúc

– Không làm được không kết thúc

Nếu như các bạn vẫn đang phân vân; chưa biết địa chỉ dạy kế toán thực hành chất lượng hàng đầu hiện nay tại Hà Nội và HCM thì Kế toán Việt Hưng là một cái tên vô cùng chất lượng.

2. Kế Toán Thiên Ưng

Kế toán Thiên Ưng
Kế toán Thiên Ưng

Kế Toán Thiên Ưng là một trong số những trung tâm kế toán nổi tiếng hiện nay; có rất nhiều cơ sở tại Hà Nội và TPHCM. Kế toán Thiên Ưng tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn về kế toán; Các khóa học về kế toán thực hành; được tổ chức dưới nhiều loại hình khác nhau. Điều này thuận tiện cho học viên khi lựa chọn khóa học phù hợp. Bên cạnh đó hiện nay, Kế toán Thiên Ưng thường xuyên đưa các bài viết hướng dẫn về nghiệp vụ, tài liệu để download trên mạng, điều này rất hữu ích cho học viên, nhân viên kế toán muốn tra cứu các thông tin, nghiệp vụ tại bất cứ đâu.

Trung tâm cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá, thu hút lượng học viên đi học rất đông, với mức chi phí học khá rẻ. Tuy nhiên tính hệ thống giữa các bài học chưa cao, chất lượng giảng viên cũng khá đại trà nên chất lượng đầu ra của học viên cũng ở mức trung bình.

3. Kế toán Hà Nội

Kế toán Hà Nội
Kế toán Hà Nội

Kế toán Hà Nội xây dựng một chương trình học kế toán theo hình thức chỉ việc cầm tay, dành cho tất cả đối tượng học viên từ những bạn chưa biết gì về kế toán, chưa biết học kế toán bắt đầu từ đâu, đến những bạn sinh viên chuyên ngành kế toán hay những bạn đã từng học qua kế toán nhưng do hoàn cảnh mà bỏ quên kiến thức…  Tại đây, các bạn học viên sẽ được đào tạo các kiến thức với các khóa học riêng biệt; từ những kiến thức cơ bản nhất như: nguyên lý kế toán, hệ thống tài khoản, chứng từ, sổ sách kế toán, phương pháp định khoản…

Trung tâm Kế toán Hà Nội sắp xếp lớp học với các khóa học kế toán ngắn hạn. Tuy nhiên, để có thể thành thạo được nghiệp vụ kế toán thì học viên phải học nhiều khóa học mới có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Dẫn tới việc học viên sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để có thể nâng cao được trình độ chuyên môn.

Qua những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ về Top 3 các trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh  rồi đúng không nào? Chúc các bạn tìm được nơi đào tạo kế toán chất lượng, uy tín như mong muốn.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận