Học kế toán doanh nghiệp online cùng Kế Toán Việt Hưng

Học kế toán doanh nghiệp online có hiệu quả? Ở Việt Nam chúng ta hiện nay, mọi công việc của kế toán cũng hầu như được xử lý hoàn toán trên máy tính và mạng Internet. Việc nộp các loại tờ khai, báo cáo cho cơ quan thuế đến việc cơ quan thuế, gửi thông báo cho doanh nghiệp qua email, tin nhắn điện thoại hay ghi sổ sách trên phần mềm kế toán đến việc kiểm soát các báo cáo của một chuỗi các cửa hàng, chi nhánh thông qua mạng Internet, điện toán đám mây,… và còn rất nhiều công việc khác đang cần sử dụng công nghệ thông tin.

Với mong muốn tìm ra giải pháp hiệu quả mà không làm học viên vất vả di chuyển lại thuận tiện sắp xếp lịch học, Kế toán Việt Hưng tiên phong đi đầu khai phá mô hình học kế toán doanh nghiệp online tương tác cao hiệu quả trong hơn 15 năm qua bắt kịp xu thế 4.0 cách mạng công nghệ mạnh mẽ.

Kế toán là việc đo lường, xử lý và truyền đạt thông tin tài chính và phi tài chính về các thực thể kinh tế như các doanh nghiệp và tập đoàn. Ngành “kế toán”  đòi hỏi một sự cố gắng, tôi rèn, tích luỹ kinh nghiệm và không ngại va chạm thực tế. Đây là ngành đặc thù cần sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết thuần và kinh nghiệm thực tiễn.

Hiện nay, không ít những sinh viên mới ra trường hay ngay cả những người làm trong ngành lâu năm nhưng vẫn chưa có nền tảng vững vàng, còn mơ hồ khi xa rời lý thuyết và chưa có khả năng linh động trong công việc. Kế toán là ngành có tỉ lệ “chọi” rất cao trong số các khối ngành về kinh tế, tài chính. Để cạnh tranh trong môi trường khắc nghiệt này thì đòi hỏi các bạn phải có một nền tảng vững vàng. Nếu không sẽ sớm bị đào thải khỏi dòng chảy cuồn cuộn trong ngành này. Không thể học trực tiếp tại lớp thì bạn có thể học kế toán doanh nghiệp online.

Đến với chúng tôi với đội ngũ giảng viên 100% là những kế toán/kiểm toán đang làm việc tại những công ty lớn sẽ là nơi thích hợp để các bạn được học tập một cách có hiệu quả nhất. Hơn nữa, họ sẽ là những người truyền đạt, hướng dẫn bạn thực hành như trong một môi trường chuyên nghiệp, trao gửi những bí quyết, kinh nghiệm nhiều năm của họ trong nghề. Ở mỗi phần học đều có những ví dụ cụ thể, những lỗi sai hay mắc phải trong quá trình làm việc. 

Nhờ đó mà học viên khi học ở trung tâm Việt Hưng sẽ luôn là những người toàn diện nhất vừa nắm vững lý thuyết vừa có cơ hội trải nghiệm thực tiễn. Chúng tôi luôn nắm bắt và hiểu rõ mong muốn của học viên để rồi thiết kế những khoá học phù hợp. Đơn cử như khoá học kế toán doanh nghiệp online tại Hà Nội nơi mà học viên được học những tài liệu được biên soạn bài bản từ đội ngũ giảng viên của chúng tôi như học trên lớp nhưng thời gian và địa điểm được linh hoạt hơn khi tổ chức với mô hình học kế toán online.

Tham khảo:

Những năm gần đây sự phát triển và phủ sóng của mạng internet đã đem lại rất nhiều lợi ích cho mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội. Nắm bắt được xu hướng và yêu cầu bắt buộc công việc kế toán trong tương lai. Hơn 5 năm qua, các chuyên gia lập trình cùng những giảng viên xuất sắc nhất của Kế toán Việt Hưng.

Đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp học kế toán doanh nghiệp online. Chúng tôi đã đào tạo tốt cả về lý thuyết và thực hành kế toán trực tuyến.

Chúng tôi hiện có hơn 50 bộ giáo trình đa lĩnh vực của các khóa học do Kế toán Việt Hưng trực tiếp biên soạn với hơn 30.500 trang tài liệu thực tế. Hệ thống video hướng gồm 12.600 video full HD truyền tải theo thời gian thực với tốc độc cực nhanh và nhẹ. Cách kênh hỗ trợ, giải đáp cho học viên rất phong phú. 

Chỉ vỏn vẹn chỉ với 30 buổi học trực tuyến với đội ngũ hơn 200 giảng viên là những người đang làm trong ngành kế toán có kinh nghiệm trên 12 năm. Khoá học kế toán doanh nghiệp online được thiết kế chi tiết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên thành thạo các công cụ cần trong khi làm việc như những hệ phần mềm kế toán kết hợp Excel truyền thống ở đa dạng các lĩnh vực.

Để các bạn hiểu hơn về hình thức đào tạo kế toán trực tuyến tại Kế toán Việt Hưng chúng ta đi tìm hiểu các nội dung ngay sau đây.

Tiêu chí chọn ra trung tâm đào tạo kế toán trực tuyến có hiệu quả tại Hà Nội?

BỀ DÀY KINH NGHIỆM đào tạo kế toán trực tuyến

Đó là số năm tạo nên một thương hiệu uy tín – tất nhiên càng nhiều năm tương đương với kinh nghiệm thực tế ghi nhận sâu sắc hơn. Còn với một tổ chức đào tạo nghề đặc thù là kế toán càng đòi hỏi phải có kinh nghiệm thực tế nhiều năm liền thì mới thực hiện được. Trung tâm Kế toán Việt Hưng là 1 địa chỉ học kế toán doanh nghiệp online toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm qua.

MÔ HÌNH HỌC KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP ONLINE HIỆU QUẢ

Hiện nay hình thức học online đa dạng như zoom meeting, video tự học có sẵn nội dung hay gia sư online 1 kèm 1 – là một trong cách học trực tuyến đánh giá có hiệu quả cao nhất hiện nay. Là một trong những mô hình học độc quyền được trung tâm kế toán Việt Hưng áp dụng đầu tiên hiện nay trong học làm nghề kế toán.

Khi là học viên Trung tâm hỗ trợ cài phần mềm kế toán BẢN QUYỀN để bạn thực hành song song giáo viên qua “Ultraviewer & Zalo Call” như học gia sư 1 kèm 1 tại nhà TRỰC TIẾP trên máy tính của bạn – ngoài ra cũng áp dụng hình thức Tự học trên chính hệ thống giáo trình Online độc quyền. Luôn ghi nhận đóng góp từ phía học viên không ngừng hoàn thiện hệ thống đảm bảo mô hình đào tạo kế toán trực tuyến hiệu quả.

Chương trình PHÙ HỢP ĐA DẠNG ĐỐI TƯỢNG HỌC

Chương trình học kế toán doanh nghiệp online phải có sự điều chỉnh phù hợp đại đa số nhu cầu theo mỗi đối tượng học như chưa biết gì về kế toán, giám đốc, nhà quản lý, kế toán đang làm việc, trái ngành muốn bổ sung kiến thức,…

Trung tâm Kế toán Việt Hưng căn cứ tuỳ vào nhu cầu cũng như trình độ mỗi học viên cho ra các khoá học khác nhau như lớp đào tạo kế toán tổng hợp, đào tạo kế toán thuế, đào tạo kế toán cấp tốc, đào tạo kế toán trưởng,… hay khoá học đặc thù hơn 80 lĩnh vực điển hình như đào tạo kế toán xây dựng, đào tạo kế toán sản xuất, đào tạo kế toán hành chính sự nghiệp, đào tạo tin học văn phòng,… 

CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN đào tạo kế toán

Để có thể đáp ứng trở thành một giáo viên dạy học kế toán doanh nghiệp online đòi hỏi người dạy phải thực sự có năng lực bản lĩnh chuyên môn cao, có sự trải nghiệm va chạm thực tế, có kỹ năng trình độ nhận định dự đoán xử lý các vấn đề phát sinh các thời điểm & quan trọng phải có khả năng truyền đạt dễ hiểu đến ngời học.

Đơn giản, một người giỏi thôi chưa đủ nếu họ không biết cách truyền tải dễ hiểu đến người làm tất nhiên sẽ không có sự hiệu quả tuyệt đối. Hiểu được điều đó, Kế toán Việt Hưng luôn có sự chọn lựa gắt gao đòi hỏi giáo viên:

 • Có chuyên môn kỹ năng nghiệp vụ giỏi ít nhất 3 lĩnh vực trở lên

 • Có kinh nghiệm thực tế ít nhất trên 10 năm kinh nghiệm

 • Có khả năng sư phạm truyền đạt dễ hiểu đến người học

 • Có sự tận tâm – nhiệt tình trong quá trình dạy học viên

 • Có thời gian hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào 

CHẤT LƯỢNG NỘI DUNG GIÁO TRÌNH HỌC đào tạo kế toán 

Nội dung giáo trình học kế toán doanh nghiệp online phải bám sát thực tế làm nghề. Vì xác định học làm ra nghề thì không thể ngồi yên 1 chỗ học lý thuyết thuần như đang ngồi trên ghế nhà trường hay video hướng dẫn sơ sài có tính thực tế chung chung  ngắn gọn, điển hình thực tế như nhiều các trung tâm sở hữu gói học quá rẻ. Riêng tại Kế toán Việt Hưng cam kết 

 • 100% hoá đơn chứng từ thực

 • 100% giáo trình Online cập nhật đúng chuẩn mô hình hoạt động các đơn vị hiện nay & áp dụng quy định văn bản mới nhất

 • 100% biên soạn sửa đổi bởi đội ngũ hơn 200 giáo viên kế toán giỏi thế mạnh nhiều lĩnh vực ban ngành

 • Các học phần rõ ràng chi tiết đúng nhu cầu mỗi đối tượng
 • Hơn 60 bộ giáo trình kế toán đa lĩnh vực (sản xuất, xây dựng, vận tải, thương mại, dịch vụ,…)

 • Hơn 30.500 trang tài liệu thực tế cùng hơn 12.600 video full HD

NIÊM YẾT 1 MỨC GIÁ HỌC PHÍ – KHÔNG PHÁT SINH

Thực tế cho thấy nhiều trung tâm hiện nay có chương trình khuyến mãi khoá học kế toán doanh nghiệp online giá cực rẻ, tất nhiên sẽ phù hợp với đối tượng làm tài liệu tham khảo. Còn để vận dụng vào làm việc thì hoàn toàn không thể áp dụng 100% thực tế công việc.

Chưa kể những chiêu trò câu dẫn học viên ở các lớp học tập trung đông hướng học 1 lớp sau hoàn thành lại hướng học viên học thêm 1 lớp khác với lý do nâng cao chuyên sâu hơn, mặc dù học viên chưa hiểu hết nghiệp vụ kế toán.

Còn đối Trung tâm Kế toán Việt Hưng luôn báo một mức phí duy nhất không theo kèm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác. Đảm bảo cam kết 1 khoá học duy nhất học viên bắt tay làm ngay được việc – không mất thời gian công ty đào tạo mới từ đầu.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ – HỌC 1 LÀM ĐƯỢC NHIỀU LĨNH VỰC

Đây cũng là lý do nhiều bạn muốn học kế toán tham gia khoá học giá rẻ biết được nhiều lĩnh vực. Cùng bộ giao trình nội dung rất chung chung rao bán tràn lan không ít bạn tham gia mua. Riêng tại Trung tâm Kế toán Việt Hưng bạn sẽ có cơ hội tham gia khoá học kế toán tổng hợp 3 lĩnh vực Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ.

Bên cạnh đó trung tâm giúp học viên có cơ hội mở rộng thêm các lĩnh vực khác như xây dựng, vận tải, nhà hàng – khách sạn,… tiết kiệm tối đa chi phí học. Rất tiện lợi cho các bạn muốn nhận dịch vụ kế toán làm tại nhà, kế toán làm doanh nghiệp nhiều hơn một lĩnh vực hoạt động trong một doanh nghiệp & mở rộng cơ hội xin ứng tuyển việc làm đa dạng các doanh nghiệp đa lĩnh vực.

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI HỌC VIÊN SAU KHOÁ HỌC

Hiện trạng ghi nhận rất nhiều các bạn học kế toán tại các trung tâm sau khi học không ra làm được việc, không hiểu hết vấn đề nghiệp vụ công ty đang làm, gọi điện liên hệ cần hỗ trợ luôn trong tình trạng gác máy, đặt vấn đề lên các hội nhóm facebook,…

Còn tại Trung tâm Kế toán Việt Hưng quyền lợi chất lượng sau khoá học đảm bảo tiên quyết hàng đầu. Dưới sự quản lý trung tâm bất kỳ giáo viên nào chuyên môn đều sẵn sàng 24/7 hỗ trợ tư vấn giải đáp hướng dẫn bất kỳ nghiệp vụ phát sinh nào dù nhỏ nhất – đặc quyền dành riêng cho học viên trung tâm.

Đối tượng tham gia học kế toán doanh nghiệp online

– Là các bạn mục tiêu định hướng theo đuổi nghề nghiệp kế toán

– Là các bạn trái ngành muốn học bổ sung kỹ năng công việc hiện tại như nhà đầu tư, quản trị kinh doanh, nhân viên Sales – Marketing,…

– Là các bạn chưa có kinh nghiệm thực tế làm kế toán để xin việc

– Là các bạn đang làm kế toán muốn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ kế toán

– Là các bạn đã làm kế toán nhiều năm vẫn chưa nắm vững thuế – loay hoay lên báo cáo tài chính

– Là các bạn đã làm kế toán đơn vị sự nghiệp muốn chuyển qua đơn vị doanh nghiệp hoặc ngược lại hoặc khác lĩnh vực ngành

– Là chủ doanh nghiệp/ nhà quản lý học kiểm soát bộ máy kế toán & độc hiểu số liệu có kế hoạch tài chính

Cách thức tham gia chương trình học kế toán doanh nghiệp online 

(1) Cần có 1 chiếc máy tính có kết nối mạng Internet

(2) Cài đặt & đăng ký số điện thoại tham gia ứng dụng Zalo: CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG & truy cập tài khoản nhằm trao đổi trực tiếp Video Call giữa giáo viên dạy với học viên học

học kế toán doanh nghiệp online
Ứng dụng mô hình học kế toán doanh nghiệp online

(3) Cài đặt thiết lập kết nối đến và đi giữa các thiết bị từ xa UltraViewer/TeamViewer: CÀI ĐẶT PHẦN MỀM & cấp thông tin máy tính của bạn cho giáo viên trực tiếp cầm tay chỉ việc thực tế qua máy tính dữ liệu của chính bạn

(4) ĐĂNG KÝ & Gửi địa chỉ email của bạn cho chúng tôi để kích hoạt tham gia kho dữ liệu Giáo trình kế toán Online thực tế không giới hạn đúng lĩnh vực ngành các bạn mong muốn học

3 16
Đăng ký học kế toán Online
đào tạo kế toán trực tuyến
Kích hoạt Email tham giáo trình kế toán online thành công

Hình thức học kế toán doanh nghiệp online

Lớp học kế toán doanh nghiệp Online (có giáo viên hướng dẫn trực tiếp): chỉ tối đa 5 học viên thực hành trên giáo trình

Lớp Giáo viên riêng Online: 1️ giáo viên kèm 1 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc

Lớp Cấp tốc (giáo trình riêng Online): 1 giáo viên kèm 1 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc trực tiếp trên hóa đơn, chứng từ của học viên

Lớp Tự học có các giáo trình được biên soạn chuyên sâu theo từng ngành nghề và có đủ hóa đơn, chứng từ, video hướng dẫn chi tiết, bài kiểm tra tự động …

Lớp Giáo trình riêng là hình thức dạy kế toán 01 giáo viên kèm 01 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc trực tiếp trên hóa đơn, chứng từ của học viên.

THỜI GIAN HỌC: 90 phút / buổi – các khung giờ từ 8h30’ đến 22h30’ các ngày trong tuần. Không giới hạn số buổi học – học đến khi nào thành thạo các nghiệp vụ khi đó khoá học kế toán doanh nghiệp online mới kết thúc. 

Học thử giáo trình đào tạo kế toán trực tuyến 

Tài liệu học là bộ giáo trình mà Kế toán Việt Hưng đã biên soạn từ các hoá đơn chứng từ thực tế. Giáo trình học kế toán doanh nghiệp online đã được đưa lên website của Kế Toán Việt Hưng để học viên có thể học mọi lúc mọi nơi. Sau khi đăng ký học tại Kế toán Việt Hưng học viên sẽ được cấp quyền truy cập vào xem giáo trình.

đào tạo kế toán online
Giáo trình kế toán Online độc quyền vô thời hạn
đào tạo kế toán online
Ví dụ 1 chương trình học giáo trình Online tự học

 

THAM KHẢO: Học thực hành kế toán trực tuyến

Cài đặt phần mềm kế toán bản quyền

– Thế mạnh đào tạo dạy học viên trên phần mềm kế toán MISA/FAST/EXCEL

– Ngoài ra còn các phần mềm khác hỗ trợ trong quá trình học kế toán doanh nghiệp online cũng như làm việc sau này như HTKK, phần mềm hỗ trợ đọc file XML Etaxviewer, phần mềm máy  in ảo cute PDF…

⇒ Cài đặt miễn phí phần mềm bản quyền dành tặng cho học viên sau khi đăng ký học thành công.

Tổng quan chương trình học kế toán doanh nghiệp online

PHẦN 1: Nắm vững căn bản nguyên lý kế toán căn cứ ứng dụng vào thực hành hạch toán định khoản các nghiệp vụ

– Hiểu sâu về hệ thống tài khoản theo thông tư 133/200 (Doanh nghiệp) – thông tư 107 (khối Hành chính sự nghiệp)

– 4 loại tính chất nguyên lý kế toán

– Về kế toán mua hàng – NVL & bán hàng – chiết khấu giảm giá

– Về kế toán TSCĐ và CCDC

– Về kế toán giá thành

– Về kế toán tiền lương

– Về kế toán các chi phí khác

– Về các bút toán kết chuyển xác định kết quả kinh doanh

– Các dạng bài tập tổng hợp liên quan nghiệp vụ kế toán các nội dung trên

Hệ thống bài tập trắc nghiệm, tự luận

–  Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, bài tập tự luận rất đa dạng, phong phú và được phân theo từng phần hành, từng khóa học, từng lĩnh vực.

–  Trong quá trình học tại Kế toán Việt Hưng cuối mỗi buổi, mỗi phần. Các bạn sẽ được làm các bài test, các câu hỏi trắc nghiệm để củng cố lại kiến thức giúp bạn hiểu nhanh hơn và nhớ bài lâu hơn.

Dựa vào kết quả của mỗi bài kiểm tra và đánh giá về khả năng tiếp thu bài của bạn do giáo viên phản ánh. Trung tâm sẽ xếp loại và cấp chứng chỉ cho bạn.

PHẦN 2: Thực hành đào tạo kế toán trực tuyến các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến nâng cao

GIÁ VỐN – DOANH THU

 • Về đối giá vốn tương ứng doanh thu -> So sánh lãi lỗ từng mã hàng – thành phẩm – dịch vụ

 • Về chi phí cấu thành giá vốn: thương mại (nhập sản phẩm sẵn có về bán), sản xuất (trực tiếp tạo ra sản phẩm),…

 • Về ghi nhận doanh thu thành phẩm sản xuất/dịch vụ chi tiết

 • Về Báo cáo bán hàng tổng quan về tình hình kinh doanh

 • Về Báo cáo bán hàng chi tiết về cụ thể nguồn doanh thu

TÀI SẢN CỐ ĐỊNH – CÔNG CỤ DỤNG CỤ 

 • Về phân bổ CCDC vào chi phí quản lý – chi phí giá thành

 • Về mua và ghi tăng công cụ dụng cụ – tài sản cố định

 • Về hạch toán CCDC: xuất dùng ngay cho các bộ phận, nhập kho, giá trị lớn – thời gian sử dụng dài,…

 • Về hạch toán tài sản cố định: tăng TSCĐ do góp vốn, do mua sắm, giảm hao mòn TSCĐ, bảo dưỡng TSCĐ,…

 • Về cân đối chi phí CCDC/TSCĐ trong trường hợp 1 CCDC/TSCĐ dùng chung cho nhiều mảng

 • Về lập thẻ TSCĐ chi tiết – dán mã mỗi tài sản

 • Về theo dõi tình hình nhập – xuất – tồn kho CCDC

 • Về lập Biên bản kiểm kê TSCĐ/CCDC để xác định số lượng & phát hiện thừa hoặc thiếu không thất thoát

NGUYÊN VẬT LIỆU

 • Về nhập dữ liệu khai báo các mã như mã hàng hoá nhập – không qua kho, giảm giá mặt hàng sản phẩm,mã vật tư NVL,…

 • Về  lập bảng kê nhập vật liệu, dụng cụ, sản phẩm, hàng hóa

 • Về  thủ tục nhấp, xuất kho NVL

 • Về  hạch toán mua NVL nhập kho theo đúng hóa đơn, phát hiện thừa – thiếu so với hóa đơn, NVL trả lại cho người bán, NVL hóa đơn về nhưng hàng chưa về,…

 • Về định mức nguyên vật liệu

 • Về phân bổ rõ ràng giá trị của NVL và sử dụng vào chi phí như trong sản xuất

 • Về tính giá trị của NVL xuất kho

 • Về theo dõi tình hình biến động về xuất – nhập NVL

GIÁ THÀNH

 • Về xác định – tập hợp & phân loại các chi phí liên quan định mức NVL

 • Về phân loại 6 phương pháp tính giá thành -> áp dụng phù hợp từng loại hình doanh nghiệp

 • Về phương cách đối chiếu doanh thu & giá vốn

 • Về cách tạo kỳ tính giá thành

 • Về cách điều chỉnh giá thành theo biến động chi phí liên quan

 • Về định mức các loại chi phí tính giá thành thực tế

 • Về cách cân đối giá thành – so sánh lãi lỗ trên từng thành phẩm

 

BẢO HIỂM – TIỀN LƯƠNG 

 • Về các quy định văn bản luật mới nhất về lương – các loại bảo hiểm & bộ luật Lao động

 • Về  phân biệt các loại hợp đồng văn bản thông dụng: hợp đồng lao động xác định thời hạn, chấm dứt hợp đồng lao động, quyết định nghỉ mát công ty,…

 • Về hướng dẫn trích riêng lương, BHXH cho từng mảng hoạt động

 • Về cách cân đối tiền lương, BHXH đối chiếu BHXH

 • Về quy trình xây dựng bộ hồ sơ lương chi tiết theo từng bộ phận

 • Về xây dựng nội quy công ty, quy chế tính lương – thưởng cho người lao động

 • Về lập hồ sơ chứng từ / các báo cáo chi tiết & báo cáo tổng hợp về tiền lương

 • Về làm thủ tục đăng ký tình hình sử dụng lao động

TIỀN MẶT – TIỀN GỬI NGÂN HÀNG

 • Về nắm bắt cập nhật tình hình chênh lệch tỷ giá và số dư ngoại tệ

 • Về đề nghị thanh toán và lập lệnh chi tiền, uỷ nhiệm chi, công văn mua ngoại tệ (đối với lệnh chi ngoại tệ)… tính hợp lý hợp lệ

 • Về chuẩn bị các loại hồ sơ liên quan gửi cho ngân hàng

 • Về hạch toán các nghiệp vụ phát sinh liên quan tiền mặt

 • Về theo dõi & báo cáo số dư công nợ của công ty theo mỗi đối tượng

 • Về lập phiếu thu – chi, giấy đề nghị tiền mặt hoặc tạm ứng tiền mặt & đối chiếu với số dư tiền mặt

 • Về tính số công nợ phát sinh & lập giấy báo thanh toán công nợ

 • Về cân đối công nợ phải thu – phải trả

 • Về xử lý dòng tiền âm cho hợp lý

 • Về đối chiếu số liệu trên chứng từ với số liệu trên sổ quỹ – kiểm tra số dư tiền gửi ngân hàng

PHẦN 3: Thực hành học kế toán online các nghiệp vụ Thuế – Báo cáo tài chính

CÁC LOẠI THUẾ

– Cập nhật nắm vững các quy định liên quan đến các luật thuế mới nhất áp dụng

– Hiểu & phân loại cách tính thuế các loại như:

 • Thuế giá trị gia tăng

 • Thuế thu nhập cá nhân

 • Thuế thu nhập doanh nghiệp

 • Thuế môn bài

 • Thuế nhà thầu

 • Thuế tài nguyên

 • Thuế môi trường

 • Thuế xuất khẩu – nhập khẩu

– Làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn thuế

– Rà soát và xử lý chênh lệch số liệu giữa các Báo cáo thuế

– Theo dõi tình hình công nợ phải thu – phải trả

– Xử lý các trường hợp như phát sinh điều chỉnh tăng – giảm thuế, hồ sơ hoàn thuế, ưu đãi thuế, số thuế phải nộp, hồ sơ  thông báo phát hành thuế công ty mới thành lập, …

– Kinh nghiệm giải trình các số liệu trước cơ quan thuế

BÁO CÁO TÀI CHÍNH

– Tiến hành làm các báo cáo tài chính ngân sách

– Lọc dữ liệu thu thập bỏ các phần không cần thiết thông tin trùng lặp dư thừa – bóc tách các thuộc tính quan trọng

– Đọc hiểu & hoàn chỉnh bộ Báo cáo tài chính nộp đúng hạn

– Lập Bảng cân đối kế toán -> phản ánh toàn bộ giá trị tài sản hiện có của đơn vị

– Lập Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (báo cáo lãi lỗ) -> phản ánh tình hình & kết quả kinh doanh theo từng loại trong một thời kỳ kế toán – nghĩa vụ đối với nhà nước

– Lập Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (báo cáo dòng tiền mặt) -> phản ánh dòng tiền ra và dòng tiền vào của một tổ chức trong một khoảng thời gian nhất định

– Lập Thuyết minh báo cáo tài chính -> mô tả chi tiết các thông tin số liệu đã trình bày của 3 báo cáo trên

→ Thông tin nhanh, chính xác cho nhà quản trị doanh nghiệp nhằm hoàn thành tốt việc ra quyết định 

Kết quả nhận được sau khóa học kế toán doanh nghiệp online

✅ Tự tin và tự mình lập được BCTC thuế , BCTC vay vốn ngân hàng với một doanh nghiệp có 1 hoặc nhiều lĩnh vực hoạt động (thương mại, sản xuất, nhà hàng khách sạn, vận tải hay bất cứ loại hình doanh nghiệp đặc thù)

✅ Hiểu rõ cách lập, lập điều chỉnh QT thuế TNDN cuối năm

✅ Hiểu và cân đối lập Báo cáo quyết toán thuế TNCN (kỹ năng nhanh khi lập báo cáo này)

✅ Nếu bạn là nhà quản lý, lãnh đạo bạn sẽ đọc hiểu được sức khỏe của doanh nghiệp qua BCTC quản trị

✅ Hiểu rõ nhất về một bộ hồ sơ kế toán cần những gì phục vụ cho các đoàn thanh tra thuế cũng như nắm bắt tốt kỹ năng kinh nghiệp thanh tra với cơ quan thuế, xử lý hết các tồn đọng của doanh nghiệp và lập các bút toán điều chỉnh sau kỳ thanh tra thuế.

đăng ký đào tạo kế toán

Trung tâm Kế toán Việt Hưng với mô đào tạo kế toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời phương pháp học online hiệu quả nhất hiện nay giúp các bạn kế toán chỉ cần 1 khoá học thực tế duy nhất có thể ra làm được việc  nhiều công ty đa lĩnh vực.

Như vậy phương pháp học kế toán doanh nghiệp online rất tiện lợi cho người sử dụng. Phục vụ được nhu cầu của học viên về thời gian, chi phí cũng như khắc phục được nhưng hạn chế của việc đào tạo trực tiếp tại lớp. 

Cho dù bạn đã từng học ở bất cứ đâu nhưng khi ĐI LÀM chắc chắn sẽ phải HỌC LẠI tại Kế Toán Việt Hưng. Đừng để mất Thời Gian – Cơ Hội  Học Phí.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận