Đào tạo kế toán tổng hợp tại Hà Nội

Giới thiệu chương trình đào tạo kế toán tổng hợp tại Hà Nội của trung tâm Lamketoan.vn

Có được một công việc đúng với chuyên ngành theo học trên giảng đường là một mơ ước không hề nhỏ của hầu hết các sinh viên đã và sắp tốt nghiệp. Kế toán cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ.

Nếu như trên các giảng đường đại học,cái sinh viên được tiếp cận chủ yếu là lý thuyết thì họ sẽ được trải nghiệm thực tế khi đi làm ở các doanh nghiệp. Chính vì nhu cầu về kinh nghiệm kế toán tổng hợp của một cử nhân sau khi ra trường nên các trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp mọc lên với mục đích cho các sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm được trải nghiệm thực tế như là được đi làm ở các doanh nghiệp.

dao-tao-ke-toan-tong-hop-tai-ha-noi

Lamketoan.vn – một trong những trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Hà Nội đang được tín nhiệm nhất đối với không những các sinh viên sau khi ra trường chưa có kinh nghiệm để xin việc mà còn với các đối tượng đã là kế toán viên nhưng chưa học hỏi được nhiều trong quá trình làm việc.

Đến với Lamketoan.vn, học viên sẽ được tiếp xúc với hầu hết các hóa đơn, chứng từ từ cơ bản đến phức tạp trong các lĩnh vực khác nhau, được xử lý các hoá đơn, chứng từ đó trên các phần mềm  phổ biến như  Excel, Fast, Misa…Cuối cùng là lên các Báo cáo tài chính, được học cách phân tích bộ BCTC đó…Học viên sẽ có trải nghiệm tương đương với ít nhất là 2 năm kinh nghiệm trên thực tế khi đến với trung tâm.

Điều tuyệt vời nhất mà lamketoan.vn đã làm được từ hơn 5 năm qua mà chưa có ở bất kỳ trung tâm đào tạo nào trên cả nước đó là hình thức đào tạo kế toán trực tuyến.

Công nghệ thông tin được khai thác hoàn toàn triệt để các ưu điểm để các học viên khi tìm đến Trung tâm có được tối đa lợi ích trong quá trình học cũng như sau khi kết thúc khóa học.

Bạn có thể ngồi ở nhà, ở công ty,… dù bạn ở Hà Nội, TP.HCM, hay bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước đều có thể đăng ký và học các khóa học  ở Trung tâm chỉ cần máy tính của bạn có kết nối Internet.

Bạn hoàn toàn chủ động được thời gian học, có thể học bất kỳ khung giờ nào vào các buổi sáng, chiều, tối. Một giáo viên dạy một học viên, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn kỹ càng, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học cũng như sau khoá học, nếu bạn đi làm va chạm công việc nhưng chưa có hướng giải quyết thì lamketoan.vn  sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình. Vừa tiết kiệm được chi phí đi lại, vừa tối đa hiệu quả học, vừa được tư vấn hỗ trợ khi đi làm, đó là điều mà bất kỳ ai cũng muốn khi tham gia vào một khoá học đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế đúng không ạ.

Các bạn hãy truy cập ngay vào trang web lamketoan.vn  để được tai nghe mắt thấy những điều tuyệt vời hơn thế nhé!

Kế toán Việt Hưng sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi bắt tay vào làm kế toán thực tế!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận