Bạn là một sinh viên kế toán năm cuối? Bạn vừa ra trường và chưa có việc làm hay là một kế toán viên và bạn đang muốn tìm một địa chỉ học kế toán tổng hợp để nâng cao kiến thức tay nghề hay kiến thức thực tế để được vươn xa hơn, thăng tiến hơn trong công việc tuy nhiên bạn đang lưỡng lự không biết nên lựa chọn trung tâm nào để đăng ký, Nếu vậy, bạn hãy đến với trung tâm kế toán lamketoan.vn – đây là một địa chỉ học kế toán tổng hợp uy tín.

địa chỉ học kế toán tổng hợp

Chắc rằng, bạn đang nghĩ rằng chúng tôi đang tự Pr? Bạn có muốn biết tại sao hàng năm chúng tôi lại có tới hàng nghìn học viên đăng ký theo học? Thậm chí có những bạn đăng ký liền hai, ba khóa rồi học lại để cập nhật các kiến thức mới? Các bạn ấy sẵn sàng giới thiệu bạn bè tới học? Bạn có muốn biết câu trả lời cho những câu hỏi đó?

Tại sao lamketoan.vn là địa chỉ học kế toán tổng hợp có sức hút mãnh liệt vậy?

– Thứ nhất, phải chăng chúng tôi nhằm vào chất lượng giáo dục lên hàng đầu: chúng tôi luôn đặt chất lượng khóa học lên trên hết với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – 100% là kế toán trưởng với thâm niên trên 5 năm kinh nghiệm. Cùng với đó là các tài liệu giảng dạy và tài liệu cho các bạn thực hành hoàn toàn là các chứng từ, con số thật, có hàng trăm các video hay về kỹ năng kế toán để các bạn tự học.

– Thứ hai, chi phí khóa học: Khác xa với các trung tâm hiện nay, đầu tư lớn vào các hoạt động Pr bản thân vì vậy đội giá khóa học lên gấp 3, gấp 4 lần? Vậy ai là người bị thiệt thòi? Chính là các bạn học viên? Chúng tôi hiểu và cảm thông với điều đó? Nên các khóa học kế toán tổng hợp của lamketoan.vn đều được trợ giá nhất là cho các bạn sinh viên được giảm giá rất nhiều, các khóa học đều chỉ từ 500K – 800K.

– Thứ 3, linh động cả về thời gian và không gian: lamketoan.vn là địa chỉ học kế toán tổng hợp đi đầu về hình thức học kế toán trực tuyến nên rất thích hợp với các bạn đã đi làm hay đang đi học bị eo hẹp về thời gian cũng như với các bạn ở xa không có điều kiện đến với các trung tâm để theo học. Chúng tôi sẵn sàng tổ chức lớp học ngay khi bạn đăng ký mà không cần đợi đủ số lượng như các trung tâm đợi xếp lớp hiện nay.

Lamketoan.vn xin cam kết với các bạn học viên:

– Bạn làm việc thành thạo các kỹ năng về kế toán

– Hỗ trợ các bạn 24/24 kể cả khi khóa học đã kết thúc

– Cung cấp tài liệu học tập miễn phí

– Hỗ trợ tìm địa điểm thực tập cho các bạn sinh viên năm cuối.

Để có thông tin chi tiết nhất hay đăng ký tham gia khóa học, bạn có thể tham khảo tại đây: Thông tin chi tiết tại khóa học kế toán

Xem thêm: Trung tâm đào tạo kế toán tại Cầu Giấy Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *