Khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn tốt nhất tại tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh có số lượng doanh nghiệp nhiều nhất cả nước. Vì vậy nhu cầu về khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn tại TP HCM cũng rất đông. Tuy nhiên; nhìn chung kinh nghiệm thực tế của kế toán không cao và chất lượng đào tạo kế toán tổng hợp thực tế ngắn hạn của các trung tâm kế toán tại TP HCM còn rất kém.

Các lựa chọn khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn tốt nhất

Để lựa chọn cho mình một khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn phù hợp và chất lượng tốt nhất tại TP HCM. Bạn cần phải biết và lưu ý những vấn đề dưới đây để không phải mất tiền và lãng phí thời gian vô ích.

Xem thêm:

 

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn tốt nhất tại tphcm
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn tốt nhất tại tphcm

1. Phương pháp giảng dạy kế toán

 • Với một trung tâm kế toán Uy tín có chất lượng đào tạo tốt và trình độ chuyên môn cao sẽ xây dựng được nhiều phương pháp dạy học kế toán thực hành để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mức độ kiến thức mà bạn đã được trau dồi trước đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp phù hợp giúp bạn tiếp thu nhanh chóng, học kiến thức hiệu quả, nắm bắt nghiệp vụ và các kinh nghiệm 1 cách vững chắc nhất. Để đảm bảo, sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp với cách xử lý công việc tài tình.
 • Thông thường các trung tâm kế toán ở TP HCM hiện nay chỉ là các nhóm người tự phát hoặc chi nhánh liên kết với các trung tâm kế toán ngoài Hà nội. Vì vậy chỉ có duy nhất 01 phương pháp là học tại lớp với giáo trình photo copy đã rất cũ, không còn phù hợp với luật thuế và luật kế toán hiện hành. Bạn nghĩ sao về việc học cùng phương pháp mới, giáo trình mới được cập nhật liên tục cùng giáo viên nhiều năm kinh nghiệm?

2. Giáo trình kế toán tổng hợp thực hành

 • Giáo trình học kế toán tổng hợp thực hành phải được cập nhật liên tục theo đúng luật thuế và luật kế toán mới nhất, đồng thời liên tục bổ sung các điều khoản của Thông tư, Nghị định mới ảnh hưởng trực tiếp đến các nghiệp vụ kế toán và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp
 • Nội dung giáo trình kế toán phải phong phú, đa dạng: Có hình ảnh, văn bản, video, file đính kèm, bài kiểm tra cùng các ví dụ cụ thể, chi tiết giúp học viên có thể nắm được kiến thức nhanh chóng, dễ hiểu
 • Kiến thức phải chuyên sâu theo đúng nhu cầu học. Hầu hết các bạn đã từng học kế toán ở TP HCM đều học cho có, khóa học xây dựng theo kiểu từ A – Z. Học xong không làm được việc.

3. Giáo viên dạy kế toán tổng hợp

giảng viên khóa kế toán tổng hợp ngắn hạn

 • Giáo viên phải là những người đang đi làm tại các doanh nghiệp thực tế mới có kiến thức và kinh nghiệm để truyền đạt và chia sẻ cho học viên.
 • Giáo viên phải yêu nghề và có khả năng sư phạm tốt.
 • Hiện nay tại các nơi dạy Khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn ở TP HCM thì giáo viên toàn là sinh viên hoặc những người không đi làm thực tế được dựng lên để giảng dạy nhằm giảm chi phí cho các trung tâm kế toán.
 • Khi giảng dạy thì nói chung chung kiểu gì cũng đúng. Nếu học viên là sinh viên thì không thể biết đúng hay sai, nhưng nếu những người đã đi làm kế toán muốn học nâng cao thì sẽ biết ngay.

4. Bạn sẽ được học những gì?

Tại khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn, học viên sẽ được giáo viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn cách xử lý chi tiết, phản ánh toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp:
 
+ Tìm hiểu quy trình làm kế toán tại doanh nghiệp, hướng dẫn làm chứng từ, sổ sách: sổ cái, sổ nhật ký chung, mẫu văn bản biên nhận hóa đơn chứng từ.
 
+ Thực hành các nghiệp vụ kế toán cụ thể, kế toán chi phí, mua sắm TSCĐ (tài sản cố định), CCDC, kế toán giá thành, kế toán doanh thu… Hướng dẫn nhập liệu chứng từ trên phần mềm kế toán trên phần mềm Misa, Excel…
 
 • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
 • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
 • Kế toán lương và các khoản trích theo lương
 • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
 • Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
 • Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập – chi phí khác
 • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành
 
+ Các công tác chuẩn bị và liên quan đến lập chứng từ, hướng dẫn lập báo cáo tài chính, giải quyết nhanh những phát sinh khi làm kế toán, giải trình sau báo cáo tài chính.
 
+ Hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế, khai báo thuế trong từng thời điểm: TNCN, TNDN, TTĐB… tiến hành báo cáo thuế theo tháng, quý, năm. Được hướng dẫn cách tối ưu tiền thuế phải nộp, khai báo trên phần mềm kế toán mới nhất, giải trình sau quyết toán thuế, kỹ năng làm việc với cơ quan thuế.
 
+ Hướng dẫn các kỹ năng mềm cần thiết khi làm kế toán, học kế toán trên chứng từ thật phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

5. Quyền lợi học viên được hưởng

hoc-vien-tham-gia-ke-toan-tong-hop-tai-ke-toan-viet-hung

Ngoài kiến thức và kinh nghiệm thực tế về kế toán được chỉ dạy tận tâm từ các giáo viên. Học viên còn phải được hỗ trợ bổ sung thêm một số kiến thức vô cùng cần thiết ảnh hưởng trực tiếp đến suốt quá trình làm việc của mình như:

+ Kỹ năng tin học

+ Khả năng ứng phó với các tình huống xảy ra khi làm việc

+ Ứng xử với cơ quan thuế

+ Sử dụng thành thạo các phần mềm để hỗ trợ khi đi làm: Skype, teamviewer, Zalo…

+ Hỗ trợ cho học viên từ xa.

Trên đây là 5 vấn đề cơ bản để bạn có thể tìm được nơi đăng ký khóa học kế toán ngắn hạn tốt nhất tại TP HCM. Nếu bạn thấy chưa đúng hoặc chưa đủ thì hãy bình luận bên dưới bài viết này để mọi người cùng tham khảo nhé. Trung tâm đào tạo kế toán Việt Hưng chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể trao niềm tin, gặt hái thành công.

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo:

Cho dù bạn đã từng học ở bất cứ đâu nhưng khi ĐI LÀM chắc chắn sẽ phải HỌC LẠI tại Kế Toán Việt Hưng. Đừng để mất Thời Gian – Cơ Hội và Học Phí. Tham khảo và đăng ký ngay khóa học kế toán phù hợp cho mình để có bước vọt xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình nhé.

Trung tâm đào tạo kế toán Việt Hưng là địa chỉ dạy học thực hành kế toán online chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tiêu chuẩn, chất lượng bài giảng, giảng dạy luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Đây là một điều kiện không phải trung tâm đào tạo nào cũng có thể đáp ứng được, sư tuyệt vời tưởng như không thể thực hiện được đó đến từ uy tín với công nghệ đào tạo này Kế Toán Việt Hưng đã giúp rất nhiều học viên trên khắp cả nước, tất cả những ai có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ đều có thể tiếp cận với các khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất. Đồng thời giúp cho các học viên cập nhật pháp luật thuế Việt Nam mới nhất, nhanh nhất.

Khóa học kế toán online

Kế toán xây dựng
Kế toán sản xuất
Kế toán vận tải
Kế toán thương mại, dịch vụ
Kế toán nhà hàng
Kế toán khách sạn
Các khóa học kế toán online khác

Khuyến mại

🎀 Đóng 2 khóa: Giảm 10%
🎀 Học viên cũ: Giảm 10%
🎀 Đóng 3 khóa trở lên: Giảm 15%
🎀 Nhóm 2 người trở lên: Giảm 20%
🎀 Nhóm 5 người trở lên: Giảm 30%
Chương trình khuyến mại khác

Ứng dụng – Hỗ trợ

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest

1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hậu
hậu

e muốn dky khóa học kế toán tổng hợp olnine, k biết học phí tn ạ