Học kế toán thực hành tại Hòa Bình chất lượng cao

Các khóa học kế toán thực hành tại Hòa Bình chất lượng cao của kế toán Việt Hưng khai giảng thường xuyên phục vụ kịp thời nhu cầu nâng cao kiến thức làm việc thực tế, kỹ năng, kinh nghiệm làm kế toán giỏi của các bạn học viên tại Hòa Bình.

Học viên được gì khi tham gia khóa học kế toán thực hành tại Hòa Bình

hoc-ke-toan-thuc-hanh-tai-hoa-binh-chat-luong-cao-3

Sau khóa học thực hành kế toán tại Kế toán Việt Hưng, các bạn học viên sẽ biết cách vận dụng linh hoạt; xử lý tình huống kế toán phát sinh; nhằm mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn thực hiện đúng pháp luật thuế – kế toán.

– Hiểu rõ bản chất công việc của kế toán, xử lý các nội dung liên quan đến thuế; và biết được các thủ thuật cân đối lãi lỗ để lập BCTC cho doanh nghiệp.

– Nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ; định khoản đúng, biết cách ghi sổ và lưu trữ chứng từ.

– Biết cách lập các loại báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế TNDN hàng quý; báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm; theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.

– Hoàn thành khóa học kế toán thực hành; học viên sẽ có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

– Được chia sẻ các kinh nghiệm xin việc đi phỏng vấn xin việc và hỗ trợ tìm việc cho học viên sau khóa học.

Nội dung khóa học kế toán thực hành tại Hòa Bình

hoc-ke-toan-thuc-hanh-tai-hoa-binh-chat-luong-cao

Đối với các bạn học viên tại Hòa Bình; sẽ được hướng dẫn chi tiết về lý thuyết nguyên lý kế toán và thực hành các kỹ năng kế toán với những nội dung chuyên sâu.

– Nắm vững cách định khoản, lập và sắp xếp chứng từ

– Biết cách phân bổ chi phí, trích khấu hao TSCĐ

– Đối chiếu công nợ, tính giá vốn, tính giá thành sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp

– Biết cách kê khai, lập báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm,

– Thực hành lập báo cáo tài chính và các loại báo cáo khác có liên quan

Ngoài những kiến thức về các khóa học kế toán thực hành được học; thì học viên còn được bổ sung và cập nhật những thông tin mới nhất về quy định và luật thuế của Bộ tài chính.

Kế toán Việt Hưng – Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hòa Bình chất lượng cao

hoc-ke-toan-thuc-hanh-tai-hoa-binh-chat-luong-cao-1

Trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế trực tuyến Việt Hưng là trung tâm đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực kế toán; với đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng; chuyên gia tư vấn thuế có bề dày kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp. Cùng rất nhiều Khóa học kế toán thực hành thực tế ngắn hạn được giáo viên Kế toán Việt Hưng trực tiếp biên soạn và giảng dạy giúp các bạn tự tin trong công việc kế toán, nâng cao nghiệp vụ kế toán, mở rộng cơ hội việc làm, vững tin trên con đường sự nghiệp kế toán của mình…

Không chỉ là trung tâm đào tạo kế toán tại Hòa Bình uy tín nhất; Kế toán Việt Hưng còn là địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp trên toàn quốc với chất lượng hàng đầu hiện nay! Liên hệ Hotline để được tư vấn về các khóa học một cách chi tiết nhất.

No block ID is set

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0988.680.223
0973.241.678
0912.929.959
0982.929.939