SALE 10% | Đập hộp ưu đãi dành riêng học kế hành chính sự nghiệp 2020

Học kế hành chính sự nghiệp | Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất mùa Covid-19 dành riêng tặng các kế hành chính sự nghiệp tại trung tâm kế toán Việt Hưng. Chương trình là lời tri ân những cố gắng không ngừng nghỉ dành cho bậc kế là các cán bộ cơ quan, văn phòng hành chính nhà nước.
học kế toán hành chính sự nghiệp
SALE 10% | Đập hộp ưu đãi dành riêng học kế hành chính sự nghiệp 2020

“WOW!!! KHÓA HỌC TRAO TAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI” CÙNG KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

HCSN được đánh giá đơn giản so với Doanh nghiệp. Cách hạch toán đơn giản hơn, các nghiệp vụ kinh tế phát sinh ít hơn. Song bên cạnh đó chứng từ căn cứ để hạch toán thì phức tạp hơn và đòi hỏi sự chính xác, có tính thẩm mỹ cao.

1. Tự hào 1 trong Trung tâm Kế toán hiếm hoi dạy học kế toán hành chính sự nghiệp Online tại Việt Nam

LỰA CHỌN 1 TRONG 9 KHÓA HỌC

🚨 Học Kế toán cho Người mới bắt đầu

🚨 Học Nguyên lý kế toán HCSN

🚨 Học Kế toán Hành chính Sự nghiệp Có thu

🚨 Học Kế toán Hành chính Sự nghiệp có thu – Bệnh Viện

🚨 Học Kế toán Hành chính Sự nghiệp có thu – Trường Học

🚨 Học Kế toán Hành chính Sự nghiệp Đơn thuần

🚨 Học Kế toán Hành chính Sự nghiệp Sản xuất kinh doanh

🚨 Học Kế toán Hành chính Sự nghiệp Dự án

🚨 Học Làm Báo cáo tài chính HCSN

LỘ TRÌNH NỘI DUNG CƠ BẢN GỒM:

✅ Kế toán tiền và vật tư
✅ Kế toán tài sản cố định
✅ Kế toán các khoản thu
✅ Kế toán các khoản tiền lương và bảo hiểm
✅ Kế toán các khoản phải trả
✅ Kế toán các nguồn kinh phí
✅ Kế toán nguồn kinh phí kinh doanh
✅ Kế toán các khoản chi
✅ Kế toán các khoản doanh thu
✅ Kế toán các khoản chi phí
✅ Kế toán các bút toán kết chuyển cuối kỳ
✅ Quyết toán cuối năm
✅ Kế toán các sổ sách và báo cáo tài chính

2. Tại sao lại chọn Kế toán Việt Hưng? | Học kế toán Hành chính sự nghiệp Online 1 kèm 1

Học kế toán online rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhưng mô hình này gần đây mới được các bạn trẻ Việt Nam đón nhận. Nhiều Bạn chắc hẳn đã quen với mô hình hoc tập cũ là hàng ngày xách balô lên và đi đến các trung tâm. Và bạn cũng trải qua các cảm xúc như đợi chờ thầy cô giáo, dầm mưa đến lớp, hay những ngày bạn bị bỏ lỡ bài học vì không thể lên lớp … Hiểu được những điều đó, Kế Toán Việt là cái nôi đầu tiên trong lĩnh vực dạy kế toán Online, nhằm đáp ứng nhu cầu học kế toán thực tế cho tất cả các học viên trên toàn quốc.

ÁP DỤNG NỘI DUNG
CÔNG NGHỆ Streaming Video của Mỹ là công nghệ tương tác hình ảnh, âm thanh để kết nối “giữa giáo viên” & “người học”
PHẦN MỀM UltraViewer kết hợp Zalo Call
  • Giúp tăng độ tương tác cao sự trao đổi giữa Học viên & Giáo viên – Đây là phương pháp giải thích bài toán khó khi học trực tuyến không có cơ hội tương tác như ở trên lớp tập trung trực tiếp.
  • Giúp học viên vừa có thể thực hành như đi làm vừa giải đáp khó khăn ngay tức thì trong các khoá học kế toán
THỜI GIAN BIỂU KHOÁ HỌC – Tự chủ được thời gian học – điều chỉnh mọi thứ liên quan đến cuộc sống xung quanh– Đăng ký học giờ nào, hôm nào cũng do bạn tự chọn sắp xếp phù hợp để không gian học không bị gián đoạn

– Khung giờ học tự chọn không giới hạn số buổi học:

  • Từ 8h đến 22h các ngày
  • Từ 3 -> 4 buổi 1 tuần
HÌNH THỨ HỌC – 100% lớp dạy học kèm kế toán thực hành Online – chỉ cần máy tính có kết nối internet– Kế toán Việt Hưng có 4 hình thức lớp dạy học kèm kế toán thực hành:

➤ Giáo trình riêng: 1️ giáo viên kèm 1 học viên cầm tay chỉ việc trên Zalo Call & UltraViewer trên mẫu chứng từ hoá đơn riêng của Học viên cung cấp kết hợp với hệ thống Giáo trình kế toán Online giúp học viên ôn luyện bổ trợ thêm kiến thức.

➤ Giáo viên riêng: 1️ giáo viên kèm 1 học viên cầm tay chỉ việc trên Zalo Call & UltraViewer trên mẫu chứng từ hoá đơn sẵn có của Trung tâm kết hợp với hệ thống Giáo trình kế toán Online  giúp học viên ôn luyện bổ trợ thêm kiến thức.

➤ Tự học: Học viên được cấp mã mở tài khoản qua email để truy cập hệ thống Giáo trình kế toán Online  tuỳ vào lĩnh vực ngành nghề đã đăng ký với Trung tâm (có 1 số khoá tự học kế toán online miễn phí)

➤ Lớp học Online: 1️ giáo viên kèm tối đa 5 học viên thực hành trên giáo trình học kế toán tổng hợp (chứng từ hoá đơn sẵn có) của Trung tâm

– Thanh toán ít nhất 70% học phí trở lên mới được cấp quyền tham gia học đối với các khoá học trả phí (tránh trường hợp học dở dang bỏ ảnh hưởng chất lượng đào tạo của Trung tâm). Và đăng ký mở tài khoản với các khoá Tự học miễn phí.

GIÁO TRÌNH KẾ TOÁN ONLINE Giáo trình kế toán cơ bản đến chuyên sâu được biên soạn đầy đủ, cập nhật thường xuyên giới hạn độc quyền (đăng ký mở tài khoản mới truy cập được & HỌC THỬ chọn lựa lớp dạy học kèm kế toán thực hành)

  • Hơn 60 bộ giáo trình của phù hợp tất cả các chuyên ngành lĩnh vực
  • Hơn 30.600 trang tài liệu, 6.500 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN Cộng tác với Kế toán Việt Hưng hiện nay đều là các Thầy Cô có kinh nghiệm từ 5 đến 10 năm trở lên, nên Học viên hoàn toàn có thể yên tâm vì mỗi Giáo viên đều có thế mạnh mỗi lĩnh vực ngành khác nhau
QUYỀN LỢI HỌC VIÊN – Gần 60 khoá học đa lĩnh vực đáp ứng nhu cầu đa dạng Học viên với hơn 20.000 học viên trên toàn quốc đăng ký học– Đặc biệt với 3 buổi học GV riêng mà Học viên thấy không phù hợp có thể đổi giáo viên khác

– Khoá học không giới hạn số buổi học là 10 hay chỉ 20 buổi học vì tuỳ vào khả năng tiếp thu của mỗi Học viên sẽ khác nhau

– Cam kết đầu ra phải làm được việc mới thôi, chúng tôi hướng đến trách nhiệm giá trị đem lại cho bạn

– Nhận hỗ trợ dài hạn từ phía Giáo viên giảng dạy khi bạn gặp khó khăn trong công việc ngay cả khi kết thúc khoá học đã lâu – HV hãy giữ liên hệ với các GV dạy bạn

HỌC PHÍ Thanh toán ít nhất 70% học phí trở lên mới được cấp quyền tham gia học đối với các khoá học trả phí (tránh trường hợp học dở dang bỏ ảnh hưởng chất lượng đào tạo của Trung tâm)⇒ đăng ký mở tài khoản với các khoá Tự học miễn phí.

Tham gia ngay nhận ngay ưu đãi tranh thủ nâng trình mùa dịch COVID-19 phấn đấu đem về thu nhập khủng cùng Kế toán Việt Hưng – Tham gia ngay khóa học kế toán Online ngay hôm nay trực tiếp với Giáo viên!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận