Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thủ Đức

Bạn ở Quận Thủ Đức TP Hồ chí Minh? Bạn đang chuẩn bị ứng tuyển vào vị trí kế toán tại doanh nghiệp nơi bạn đang sinh sống? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế hoặc bạn hoàn toàn là người chưa biết gì về kế toán muốn chuyển sang làm nghề này? Trung tâm Kế toán Việt Hưng – địa chỉ học kế toán thực hành tại Thủ Đức tốt nhất cho các bạn cần học kế toán thực hành để đi làm.

Đối tượng tham gia khóa học kế toán thực hành tại Thủ Đức

dia-chi-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tai-thu-duc-3

– Là người chưa biết gì về kế toán muốn tìm một công việc liên quan tới kế toán thuế, kế toán kho, kế toán bán hàng, kế toán tiền lương… hay kế toán tổng hợp

– Là người đang làm quản lý, giám đốc một doanh nghiệp muốn biết kế toán để quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

– Là người đã đi làm kế toán nhưng chưa biết cách xử lý hoạch toán; cách ghi sổ và khó khắc phục khi gặp sai sót trong các nghiệp vụ kế toán.

Kế toán Việt Hưng – địa chỉ học kế toán thực hành tại Thủ Đức tốt nhất

Khóa học kế toán thực hành tại Quận Thủ Đức được xây dựng trên bộ hóa đơn chứng từ riêng; phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. Nội dung khóa học sẽ tổng hợp chi tiết các công của một kế toán tổng hợp phải làm trong 1 năm tài chính.

Giảng viên đào tạo khóa học kế toán thực hành tại Thủ Đức là các kế toán trưởng; kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp vừa và lớn.

Nội dung khóa kế toán thực hành ở Thủ Đức

dia-chi-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tai-thu-duc-1

–  Biết cách lập chứng từ kế toán: viết hoá đơn tài chính, phiếu thu, chi, phiếu nhập/xuất kho…

– Nắm vững các thông tư nghị định, văn bản thuế mới nhất do Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế ban hành.

– Biết cách kê khai thuế, làm báo cáo thuế dựa trên hóa đơn tài chính, chứng từ thực tế.

– Hướng dẫn viết hóa đơn tài chính đẹp.

– Biết cách khắc phục, chỉnh sửa khi viết hóa đơn sai; cách xử lý khi quên kê khai hóa đầu ra; kê khai sót hóa đơn đầu vào, quên nộp tờ khai thuế… đối với từng trường hợp

– Hướng dẫn kê khai thuế thông qua phần mềm HTKK của Tổng Cục Thuế

– Biết cách nộp tờ khai báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm

– Thực hành “ghi sổ tay kế toán bằng tay và trên phần mềm kế toán Excel, Misa/Fast

– Thực hành làm báo cáo tài chính, quyết toán năm và nộp báo cáo qua mạng.

Học viên được gì sau khi hoàn thành khóa học?

dia-chi-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tai-thu-duc-2

  • Học viên có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán tại doanh nghiệp.
  • Được trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu thực tế về kế toán; cho các học viên có nhu cầu làm việc trong các doanh nghiệp.
  • Sau khi hoàn thành khoá học; học viên có kinh nghiệm tương ứng với 2 năm làm thực tế và được hỗ trợ tìm việc làm thực tế.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo kế toán trực tuyến trên toàn quốc; Kế toán Việt Hưng là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy dành cho các bạn đang tìm kiếm các khóa học kế thực hành thực tế ngắn hạn; và là địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thủ Đức tốt nhất uy tín nhất dành cho bạn!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận