Dạy kế toán trực tuyến

1. Dạy kế toán là gì?

– Dạy kế toán là một quá trình truyền đạt kiến thức từ người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thực tế tại các mô hình doanh nghiệp sang người chưa có hoặc có ít kinh nghiệm . Trong quá trình này tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của học viên mà quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

– Dạy kế toán là phải cầm tay chỉ việc, quá trình dạy kế toán không chỉ đơn giản là việc chúng ta hướng dẫn những cái chúng ta biết một cách bị động mà phải chỉ cho người nghe hiểu và hình dung ra một quy trình làm kế toán tại một doanh nghiệp cụ thể.

Dạy kế toán trực tuyến

2. Ưu điểm của dạy kế toán trực tuyến (online)

– Khác với những khóa học kế toán offline tại các trung tâm đào tạo kế toán thì 100% học viên phải đến tại lớp để tham gia khóa học điều này cũng tốt vì mọi người có thể giao lưu và chia sẻ những kiến thức với nhau nhưng lại khá phức tạp trong quá trình học vì 1 lớp thường có nhiều người cùng học và mỗi người sẽ có một cách tiếp thu kiến thức và nhìn nhận khác nhau dẫn đến trong quá trình học sẽ có sự chênh lệnh về kiến thức đối với từng người.

– Để khắc phục tính trạng đó hãy đến với khóa dạy kế toán trực tuyến tại Lamketoan.vn. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo kế toán online duy nhất tại Việt Nam có đủ điều kiện để giảng dạy với mọi học viên trên cả nước với hình thức một kèm một mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác ngoài tiền học.

– Đên với khóa học kế toán online các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khối lượng kiến thức mà các bạn được trang bị. Các khóa học chủ yếu được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm đi làm kế toán thực tế tại các doanh nghiệp như Thương mại dịch vụ, Sản xuất, Xây dựng – xây lắp, Nhà hàng – khách sạn, Vận tải, Xuất nhập khẩu, ngoài ra còn có các đơn vị hành chính sự nghiệp như hành chính sự nghiệp đơn thuần, có thu…

– Đến với dịch vụ đào tạo kế toán của trung tâm chúng tôi cam kết về trình độ cũng như kỹ thuật, kỹ năng hạch toán hóa đơn chứng từ kế toán phát sinh, cách kiểm tra sổ sách chứng từ có đầy đủ không, có phù hợp với quy định của luật thuế không, cách cân đối thu chi của doanh nghiệp, cách lên sổ sách báo cáo tài chính  năm, thực hiện quyết toán thuế doanh nghiệp với cơ quan thuế là tất cả những gì mà bạn được truyền đạt trong suốt quá trình học.

– Sau khi hoàn thành khóa học các bạn vẫn nhận được sự tư vấn, giải đáp miến phí tất cả các câu hỏi liên quan đến công việc thực tế mà bạn đang làm tại doanh nghiệp.

KHUYẾN MẠI

🎀 Đóng 2 khóa: Giảm 10%
🎀 Học viên cũ: Giảm 10%
🎀 Đóng 3 khóa trở lên: Giảm 15%
🎀 Nhóm 2 người trở lên: Giảm 20%
🎀 Sinh viên: Giảm 20%
🎀 Nhóm 5 người trở lên: Giảm 30%
Chương trình khuyến mại khác

098.868.0223
091.292.9959   –   098.292.9939

Học trực tuyến

Tiết kiệm thời gian, có thể học bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, không cần phải tới trường.
Chủ động thời gian học, cân bằng công việc và gia đình.
Khai giảng khóa học ngay khi đăng ký.

Chất lượng vượt trội

Học với 1 giảng viên – 1 học viên
Giáo trình giảng dạy được biên soạn từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán
Kho video trợ giảng khổng lồ và duy nhất ,kết hợp với thư viện tài liệu miễn phí và đa dạng chỉ có tại Lamketoan.vn.

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7.
Đội ngũ chăm sóc học viên ngay cả khi kết thúc khóa học.
Hệ thống chấm điểm tự động các bài kiểm tra.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
19/09/2015

Em học tin học mà bây giờ làm kế toán nhờ có lamketoan.vn mà e thích chị Lam dạy e nhất chị dạy dễ hiểu, lại nhiệt tình.Tuy e đã kết thúc khóa học lâu rồi nhưng khi e cần giúp đỡ chị luôn giúp đỡ em trong công việc kế toán hiện tại .Cảm ơn lamketoan.vn cảm ơn chị Lam yêu dấu.

Tạ Thị Thúy Linh: Tây Ninh
Đã học thực hành kế toán xây dựng - xây lắp trên hóa đơn chứng từ của Cty mình
19/09/2015

Trung tâm này mình đang học thấy cũng được, mình nghĩ bạn nào chưa làm kt được hoặc làm được rồi mà muốn giỏi hơn thì đăng ký học thêm vì mức học phí cũng thấp nhưng chủ yếu là ta có thêm kinh nghiệm.

Nguyễn Thị Hồng Nhi: Xã Bình Nghi – Tây Sơn – Tỉnh Bình Định
Đã học khóa thực hành kế toán sản xuất trên hóa đơn chứng từ của học viên

Xem tất cả ý kiến học viên

GƯƠNG MẶT GIÁO VIÊN

Sinh năm 1981. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Thầy đã có 14 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp.....

Giáo viên – Bùi Sinh Thắng
Kế toán tổng hợp, kế toán thuế

Giáo viên Trần Thị Hằng tốt nghiệp khoa kế toán tổng hợp trường Học viện tài chính. Tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế tại Học.....

Giáo viên: Trần Thị Hằng
Kế toán trưởng, kế toán thuế

Xem tất cả gương mặt giáo viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *