1. Dạy kế toán là gì?

– Dạy kế toán là một quá trình truyền đạt kiến thức từ người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thực tế tại các mô hình doanh nghiệp sang người chưa có hoặc có ít kinh nghiệm . Trong quá trình này tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của học viên mà quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

– Dạy kế toán là phải cầm tay chỉ việc, quá trình dạy kế toán không chỉ đơn giản là việc chúng ta hướng dẫn những cái chúng ta biết một cách bị động mà phải chỉ cho người nghe hiểu và hình dung ra một quy trình làm kế toán tại một doanh nghiệp cụ thể.

Dạy kế toán trực tuyến

2. Ưu điểm của dạy kế toán trực tuyến (online)

– Khác với những khóa học kế toán offline tại các trung tâm đào tạo kế toán thì 100% học viên phải đến tại lớp để tham gia khóa học điều này cũng tốt vì mọi người có thể giao lưu và chia sẻ những kiến thức với nhau nhưng lại khá phức tạp trong quá trình học vì 1 lớp thường có nhiều người cùng học và mỗi người sẽ có một cách tiếp thu kiến thức và nhìn nhận khác nhau dẫn đến trong quá trình học sẽ có sự chênh lệnh về kiến thức đối với từng người.

– Để khắc phục tính trạng đó hãy đến với khóa dạy kế toán trực tuyến tại Lamketoan.vn. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo kế toán online duy nhất tại Việt Nam có đủ điều kiện để giảng dạy với mọi học viên trên cả nước với hình thức một kèm một mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác ngoài tiền học.

– Đên với khóa học kế toán online các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khối lượng kiến thức mà các bạn được trang bị. Các khóa học chủ yếu được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm đi làm kế toán thực tế tại các doanh nghiệp như Thương mại dịch vụ, Sản xuất, Xây dựng – xây lắp, Nhà hàng – khách sạn, Vận tải, Xuất nhập khẩu, ngoài ra còn có các đơn vị hành chính sự nghiệp như hành chính sự nghiệp đơn thuần, có thu…

– Đến với dịch vụ đào tạo kế toán của trung tâm chúng tôi cam kết về trình độ cũng như kỹ thuật, kỹ năng hạch toán hóa đơn chứng từ kế toán phát sinh, cách kiểm tra sổ sách chứng từ có đầy đủ không, có phù hợp với quy định của luật thuế không, cách cân đối thu chi của doanh nghiệp, cách lên sổ sách báo cáo tài chính  năm, thực hiện quyết toán thuế doanh nghiệp với cơ quan thuế là tất cả những gì mà bạn được truyền đạt trong suốt quá trình học.

– Sau khi hoàn thành khóa học các bạn vẫn nhận được sự tư vấn, giải đáp miến phí tất cả các câu hỏi liên quan đến công việc thực tế mà bạn đang làm tại doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *