Giáo viên: Lê Thị Nhàn

KẾ TOÁN TỔNG HỢP - KẾ TOÁN THUẾ
GV. Lê Nhàn hiện đang là giáo viên tham gia giảng dạy tại Trung tâm Kế toán Việt Hưng

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

GV – LÊ THỊ NHÀN

Kế Toán Thuế – Kế toán Tổng hợp ✨

Triết lý: “HÃY LÀM NHỮNG VIỆC BÌNH THƯỜNG BẰNG LÒNG SAY MÊ PHI THƯỜNG”

3 1
Triết lý: “HÃY LÀM NHỮNG VIỆC BÌNH THƯỜNG BẰNG LÒNG SAY MÊ PHI THƯỜNG”

Giáo viên Lê Thị Nhàn đã có hơn 12 năm trong ngành Kế toán.

Cô tốt nghiệp từ ngôi trường top đầu Học Viện Tài chính – Khoa Tài chính kế toán với văn bằng Giỏi. Sở hữu trong mình tấm bằng chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng. 

Hiện đang giữ chức vụ Kế toán trưởng tại Công ty CP tập đoàn ĐTXD phát triển Đông Đô – Bộ Quốc Phòng. Đồng thời cô nhận rất nhiều gói dịch vụ kế toán thuế, Có kinh nghiệm thanh tra thuế với các tổng cục thuế, chi cục thuế tại hà nội và các tỉnh. Một số công ty dịch vụ cô nhận làm như Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Dân Dụng Công Nghiệp Công Nghệ Mới Vns, Công Ty Tnhh Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Đại Lâm, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Đăng Khôi,…
 

Với sự đam mê giảng dạy, giàu kinh nghiệm trên thực tế về các lĩnh vực xây dựng chuyên sâu, tư vấn thiết kê, cũng như các loại hình kinh doanh đa mảng vừa sản xuất vừa xây dựng, cô đã đào tạo rất nhiều học viên học xong thành thạo có tay nghề rất vững, luôn hỗ trợ học viên trong tất cả mọi tình huống thực tế. Và là một trong những gương mặt giáo viên ưu tú tại trung tâm.

 

CHỨNG CHỈ NGHỀ LÊ THỊ NHÀN

kế toán việt hưng

———————————————————————————

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN DÀNH CHO CÔ kế toán việt hưng

5 8

6 11

8