Với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng internet. Thì học trực tuyến đang là xu hướng của toàn thế giới và đem lại rất nhiều lợi ích cho mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội.

Bắt kịp với sự phát triển đó trung tâm đào tạo Lamketoan.vn nghiên cứu thành công. Và đưa ra phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến trong  5 năm qua.

Vậy học kế toán trực tuyến là gì?. Ưu điểm của phương pháp này thế nào chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu

Xem thêm: Địa điểm học kế toán ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

uu-diem-cua-hoc-ke-toan-truc-tuyen

 1. Học kế toán trực tuyến là gì?

Học kế toán trực tuyến là phương thức mà giáo viên và học viên sẽ ở 2 nơi khác nhau. Mỗi người một máy tính có kết nối mạng. Giáo viên và học viên sẽ trao đổi với nhau bằng cách gọi điện miễn phí thông qua các phần mềm như skpye, yahoo… Giáo viên sẽ dùng phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Teamviewer để nhìn thấy màn hình máy tính của học viên. Và hướng dẫn các thao tác, xử lý chuột trên chính máy tính của học viên.

Với sự hỗ trợ của các phần mềm thì việc học thực hành kế toán trực tuyến trở nên vô cùng đơn giản và thuận tiện.

2. Ưu điểm của học trực tuyến

Chúng ta đi so sánh những điều khác biệt giữa học kế toán trực tuyến và học trực tiếp tại lớp. Để thấy được ưu điểm của phương pháp này:

NỘI DUNGHỌC TRỰC TUYẾNHỌC TẠI LỚP
Học phí Có chung một mức học phí
Khai giảngLiên tục, chỉ cần đăng ký sau 1 đến 2 ngày là có thể bắt đầu họcTùy khóa học, phải chờ đủ lớp thì mới khai giảng
Đăng ký họcTrực tuyến. Truy cập vào website lamketoan.vn để đăng ký nhanh chóng, thuận tiện.Đến tận nơi đăng ký, phải chờ đợi đến lượt.
Giáo viên01 giáo viên kèm 01 học viên, do đó giáo viên sẽ dành thời gian cả buổi học cho bạn.01 giáo viên dạy nhiều học viên. Giáo viên không phải san sẻ thời gian cho các học viên khác.
Địa điểm họcMọi nơi chỉ cần có mạng internetĐến lớp học của trung tâm
Thời gian họcLinh hoạt, học viên có thể tự sắp xếp Theo quy định của trung tâm
Thời lượng khóa họcKhông giới hạn số buổi học, học đến khi nào hết giáo trình sẽ kết thúc khóa học.

 

Với rất nhiều những ưu điểm và tiện ích. Thì hình thức học kế toán trực tuyến đang dần chiếm ưu thế và được mọi người lựa chọn .

Các khóa học thực hành tại lamketoan.vn được biên soạn theo đặc trưng của mọi loại hình doanh nghiệp phục vụ cho tất cả học viên trên cả nước. Kế toán Việt Hưng tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo kế toán trực tuyến.

Tham khảo các khóa học và học phí tại lamketoan.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *