Địa điểm học kế toán ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Hiện nay các cá nhân mở ra Trung tâm đào tạo kế toán tự phát rất nhiều với các hình thức Marketing, Quảng cáo cực kỳ hấp dẫn nhằm mục đích lôi kéo học viên càng nhiều càng tốt.

Tham khảo: Các khóa học thực hành kế toán tại Kế toán Việt Hưng

Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội?

1. Các hình thức quảng cáo Dạy học kế toán thường sử dụng

+ Đưa ra mức học phí rất cao của khóa học nào đó rồi giảm giá 50% – 80% nhằm đánh vào lòng tham của những bạn nhẹ dạ, chưa từng học hoặc làm kế toán thực tế và ham rẻ. Chúng tôi khẳng định không có một Trung tâm đào tạo kế toán chất lượng tốt thực sự nào có thể tồn tại với học phí giảm như thế.

+ Tự nghĩ ra tên các khóa học thật hay để thu hút sự chú ý với những bạn sinh viên chưa tiếp xúc với kế toán thực tế. Nhưng không có giáo trình cho khóa học đó hoặc đi copy của trung tâm khác rồi sửa chữa thành của mình.

+ Tổ chức các buổi Học thử kế toán miễn phí với nội dung thật hay và hấp dẫn. Nhưng đến khi học viên đăng ký học thật thì mới biết nội dung học hời hợt kiểu cưỡi ngựa xem hoa, cái gì cũng lướt qua để cho có học viên nghe ù cả tai rồi chẳng hiểu và chẳng làm được gì.

Chính vì vậy bạn nên cẩn thận, tỉnh táo trong quá trình lựa chọn 1 khóa học kế toán chất lượng cao đúng với mục đích của mình.

2. Trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất

Một Trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp phải có đầy đủ một trong các tiêu chí phổ biến như:

2.1. Trung tâm dạy học thực hành kế toán trực tiếp tại lớp (Offline)

2.1.1. Cơ sở vật chất

– Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đúng tiêu chuẩn hoặc ít nhất cũng phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu của một kế toán thực tế như:

+ Máy tính cấu hình tương đối để cài đặt phần mềm kế toán ( rất nặng ) và một số phần mềm khách phục vụ cho quá trình học và làm việc. Phải kết nối Internet để học viên có thể tra cứu thông tin và thực hành nộp tờ khai qua mạng.

Các trung tâm chất lượng kém thường sử dụng những máy tính quá cũ không thể cài được cái phần mềm kế toán tốt như Misa nên họ thường hướng học viên sang các phần mềm kế toán khác cài đặt nhẹ hơn hoặc học kế toán thực hành trên Excel. Như vậy học xong cũng chẳng làm được và máy tính sẽ gặp trục trặc liên tục ảnh hưởng đến quá trình học của học viên.

2.1.2. Giáo viên

– Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

+ Giáo viên phải là kế toán đang đi làm thật tại các doanh nghiệp

+ Giáo viên chỉ dạy những khóa học đúng với chuyên môn quả mình thì mới hiệu quả. Ví dụ: Giáo viên đang làm việc trong Công ty sản xuất thì không thể dạy kế toán xây dựng được.

+ Giáo viên phải có khả năng sư phạm để truyền đạt kiến thức cho học viên được tốt nhất

+ Phải nhiệt tình và yêu nghề thì mới có thể nói và hướng dẫn liên tục mấy tiếng mỗi buổi học cho học viên

+ Được đánh giá cao bởi các học viên cũ

2.1.3. Giáo trình

– Phải có giáo trình riêng cho từng khóa học cụ thể

– Giáo trình thực hành kế toán được biên soạn dựa trên hóa đơn chứng từ thật 100%

– Các Giáo trình phải được cập nhật thương xuyên và liên tục áp dụng dúng luật thuế, luật kế toán hiện hành

– Giáo trình thực hành phải biên soạn chuyên sau theo đúng ngành nghề hoạt động sản xuất kinh doanh của từng loại hình doanh nghiệp:

+ Giáo trình thực hành kế toán Thương mại dịch vụ

+ Giáo trình thực hành kế toán Xản xuất

+ Giáo trình thực hành kế toán Xây dựng – Xây lắp

+ Giáo trình thực hành kế toán Vận tải

+ Giáo trình thực hành kế toán Nhà Hàng – Khách sạn

+ Giáo trình thực hành kế toán Xuất Nhập Khẩu

+ …

2.2. Trung tâm đào tạo kế toán thực hành kế toán trực tuyến ( Online )

Ngoài các tiêu chí của trung tâm kế toán tại lớp ở trên thì một trung tâm dạy kế toán Online còn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau

– Có hệ thống website chuyên nghiệp để quản lý đào tạo kế toán Online

– Có giáo trình kế toán Online để học viên có thể học mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mang tập giáo trình photo kè kè bên người. Giáo trình phải bao gồm các học liệu sau:

+ Hình ảnh minh hoạt

+ Hóa đơn chứng từ thật

+ Tài liệu, văn bản tải về

+ Video hướng dẫn học chi tiết

+ Bài kiểm tra tự động chấm điểm

+ …

– Giáo viên ngoài kiến thức chuyên môn, khả năng sư phạm và kinh nghiệm làm kế toán thực tế thì còn phải am hiểu về công nghệ thông tin

– Có các kênh hỗ trợ học viên từ xa nhanh chóng

Những tiêu chí trên chỉ là một số vấn đề cơ bản mà các bạn (nhất là các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm) cần biết.

Để làm rõ hơn vấn đề này cũng như giúp các bạn trả lời cho câu hỏi “Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội?” Kế Toán Việt Hưng sẽ đưa ra một số dẫn chứng cần thiết cho các bạn tham khảo.

3. Đánh giá của học viên học tại Kế Toán Việt Hưng

Không dẫn chứng nào có thể cụ thể hơn bằng những lời nhận xét đánh giá của các bạn học viên đã từng trải qua các khóa đào tạo kế toán tại trung tâm. Qua đó đã có hàng chục nhận xét tích cực về trung tâm mà chúng tôi xin dẫn chứng một vài trường hợp cụ thể. Để xem hết toàn bộ đánh giá các bạn có thể truy cập tại đây.

danh gia cua hoc vien hoc tai lamketoan (1)
Quynh Tien Le Nguyen nhận xét “Mình là một sinh viên chuyên ngành tài chính nhưng đã không đụng kế toán 1 thời gian khá dài rồi. Trong quá trình học chỉ là những lý thuyết, những bài hạch toán khô khan. Mình không có 1 cái nhìn tổng quát về công việc thực tế của 1 doanh nghiệp sẽ như thế nào. Nhờ trung tâm mình đã khá tự tin về kế toán cộng với sự chỉ dẫn của Hương _ GV hướng dẫn mình. Hương chỉ rất nhiệt tình, dễ gần. Hi vọng trung tâm sẽ ngày càng phát triển và Hương vẫn tiếp tục giữ nhiệt huyết yêu nghề”

danh gia cua hoc vien hoc tai lamketoan (2)
Thuỳ Trần nhận xét: “Chào các bạn, mình đã từng học kế toán xây dựng trên chứng từ tại chính công ty của mình đang làm việc, khi mới bắt đầu làm công việc kế toán tại công ty xây dựng, mình gặp rất nhiều khó khăn, và chưa biết phải giải quyết các vấn đề, may mắn được giới thiệu và dược học với giáo viên tại trung tâm. Qua một thời gian được làm việc với giáo viên, mình thấy .giáo viên hướng dẫn rất nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn tốt, mỗi khi gặp tình huống khó, và trong bất cứ thời gian nào, giáo viên đều trả lời thắc mắc cho mình.Giáo viên đã chỉ cho mình từng bước, từng công việc phải làm trong kế toán xây dưng, giúp mình học hỏi được rất nhiều kiến thức thực tế. Xin gửi lời cảm ơn trân thành đến giáo viên hướng dẫn đã giúp đỡ mình rất nhiều trong thời gian qua!”

danh gia cua hoc vien hoc tai lamketoan (3)

Xem thêm: Ý kiến của học viên

4. Đội ngũ giáo viên của Kế Toán Việt Hưng

– Kế Toán Việt Hưng là tổ chức Dạy học thực hành kế toán Online duy nhất tại Việt đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Vì vậy chúng tôi có tuyển chọn được những giáo viên tốt nhất trên cả nước để giảng dạy Online cho học viên ( Các trung tâm kế toán Offline không thể làm được).

– Hệ thống website quản lý đào tạo trực tuyến của chúng tôi rất chuyên nghiệp có thể đánh giá và phân tích khả năng giảng dạy của giáo viên. Đồng thời tiếp thu góp ý của học viên để tìm ra những giáo viên tốt nhất.

Với tất cả thế mạnh của mình, Kế Toán Việt Hưng tự tin mang đến cho các bạn học viên những kiến thức thực tế, kinh nghiệm “để đời” trong lĩnh vực kế toán.

Sau khi tham khảo qua những gì chúng tôi chia sẻ, chắc các bạn đã có những đánh giá cũng như nhận xét xem “Học kế toán ở đâu tốt nhất” theo yêu cầu học tập và kiến thức thực tế của bạn. Ngoài các khóa học và dịch vụ kế toán, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những kiến thức và thông tin mới nhất về lĩnh vực kế toán. Hãy thường xuyên truy cập Lamketoan.vn để tìm hiểu !

Để lựa chọn một khóa học kế toán phù hợp bạn vui lòng tham khảo các khóa học kế toán tại đây.

Bạn cũng có thể học kế toán miễn phí Online tại Kế Toán Việt Hưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.