Làm kế toán xây dựng cần những nghiệp vụ gì?

Làm kế toán xây dựng! Bạn đã làm được kế toán xây dựng tổng hợp chưa? Bạn đang ở vị trí công việc nào?

Bạn đang làm kế toán nội bộ? Bạn đang làm kế toán kho,thủ quỹ ? Bạn có nên thay đổi nhanh tay cập nhật những kiến thức mới nhất, Thay đổi và cố gắng thăng tiến luôn là mục tiêu hàng đầu trong công việc mà kế toán cần làm.

Để có được chỗ đứng, vị trí tốt trong công ty, được Sếp ưu ái và có được một mức lương xứng đáng nhất.

Vậy tại sao bạn còn chưa trang bị kiến thức cho mình để có một chỗ đứng.

kế toán xây dựng cần gì

Kế toán xây dựng chưa bao giờ hết hot!

Vì sao? Bởi vì lĩnh vực xây dựng thườngn khó hơn các loại hình doanh nghiệp khác? Vì hồ sơ của các công ty xây dựng chỉ cần sai một li là đi cả một dặm.

Nhưng bạn đừng ngần ngại, bởi bạn chỉ cần có quyết tâm, có ý chí, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ trung tâm kế toán Việt Hưng là bạn có thể làm kế toán xây dựng đúng như mong muốn của mình.

Tất cả mọi vấn đề của các bạn đã được trung tâm định hướng, xử lý và hướng dẫn, kiểm tra tỉ mỉ từng nội dung nhỏ nhất.

*Nếu bạn chưa có hồ sơ thì nhanh tay đăng ký khóa học trên hồ sơ của trung tâm Việt Hưng để dễ dàng xin việc vào công ty xây dựng với mức phí rất ưu đãi.

* Nếu anh chị em, gia đình bạn, ông xã bạn có thành lập công ty xây dựng riêng thì nhanh tay liên hệ với trung tâm để được Giáo viên chuyên về xây dựng hướng dẫn luôn trên hồ sơ của bạn ngay.

1 Nội dung khoá học làm kế toán xây dựng

– Đối với các doanh nghiệp mới thành lập hướng dẫn từ việc đăng ký chữ ký số, đăng ký thủ tục ngân hàng qua sở kế hoạch, gửi mẫu hướng dẫn cụ thể.

– Hướng dẫn về việc lập hồ sơ thanh toán, viết hóa đơn GTGT, hóa đơn điều chỉnh giảm khối lượng, giá trị, các tình huống xử lý hóa đơn

– Hướng dẫn đọc và chú ý các điều khoản trong hợp đồng xây dựng

– Hướng dẫn bóc tách dự toán xây dựng : Bóc là phải bóc nhanh, bóc khoa học , bóc đúng chuẩn Nguyên vật liệu, bóc nhân công , bóc chi phí máy, nhưng điều khó hơn đó là nếu bên bạn tự xử lý máy thì cần bóc dầu chiếm trong máy bao nhiêu lít, máy đó chạy bằng dầu hay bằng bằng điện. Thì bạn cần bóc chi tiết ra nhé. Ở khóa này bạn hiểu rõ luôn vấn đề bóc tách chi phí này

Xem thêm : Kinh nghiệm Làm kế toán xây dựng

– Lương công trình là vấn đề khá nan giải đấy bạn nhé.

Vì một công ty nhất là mảng xây dựng thì ngoài thuế, thì bên BHXH.

Làm thế nào để kế toán mình làm cho hợp lý. Hạch toán sao cho phù hợp bổ vào các công trình?

– Hướng dẫn các nội dung về hạch toán chi phí: Chi phí nguyên vật liệu cho các công trình, chi phí chung khác.( chi phí chung trong xây dựng)

– Cuối cùng là lập báo cáo tài chính

– Lập QT thuế TNDN. Phần này bạn cần hiểu thêm trong các trường hợp doanh nhiệp có sự làm lại BCTC nhé. Bị thay đổi từ năm 2017 rồi bạn nhé.

– Lập QT thuế TNCN. Phần này bạn được hướng dẫn cực nhanh bằng excel để hệ thống rồi input lên HTKK nhé. Không nên dò thủ công mất thời gian và không chính xác.

làm kế toán xây dựng

2 Tại sao học viên lại chọn học và làm kế toán xây dựng tại Việt Hưng

– Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiều năm trong công ty xây dựng lớn, tâm huyết, nhiệt tình với nghề, và thực sự yêu quý học viên, có tâm với chuyên môn.

– Kế Toán Việt Hưng là một tổ chức đào tạo chứ không phải là một cá nhân

– Việt Hưng có nhiều kênh dịch vụ chứng minh việc đào tạo online là hàng đầu và uy tín nhất từ trước tới nay.

+ Hãy xem kênh YoutubeFacebook của Kế toán Việt Hưng để biết thêm về khả năng đào tạo của chúng tôi.

– Với sự hỗ trợ nhiệt tình trước, trong và sau khóa học làm kế toán xây dựng

-> Vậy bạn nào có nhu cầu nhanh tay đăng ký khóa học.

Khóa học kế toán xây dựng – xây lắp

Học phí: Bạn nào quan tâm thì liên hệ trung tâm để được tư vấn hỗ trợ

Liên hệ cho trung tâm để biết  học phí các khoá học và nhận được video hướng dẫn học thử nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự cập nhật các kiến thức nghiệp vụ, các thông tin liên quan đến Thông tư, Nghị định, Văn bản liên quan để hỗ trợ cho quá trình làm việc suôn sẻ hơn tại trang web của chúng tôi. Truy cập ngay để không bị bỏ lỡ những kiến thức bổ ích nhất giúp bạn làm kế toán xây dựng chuyên nghiệp nhất.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận