Khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn – Thực hành 100%

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn thực tế – Chỉ ngay sau 30 buổi với duy nhất 1 khoá học kế toán ngắn hạn cùng đội ngũ 100% Kế toán trưởng làm ngay trong quá trình học thành thạo mọi nghiệp vụ theo chứng từ thực trên cả các hệ phần mềm kế toán & Excel một cách dễ dàng chuyên sâu nhiều lĩnh vực như sản xuất, xây dựng, vận tải,… 

Nghề kế toán không khó đó là cả một quá trình bạn không ngừng cố gắng va chạm đúc kết rèn luyện kinh nghiệm cho bản thân. Đó chỉ là lý do khi bạn chưa thực sự nỗ lực – cùng với sự thuần về lý thuyết làm nhiều sinh viên bị thiếu sự trải nghiệm thực tế dẫn đến mặc dù môi trường có nhu cầu cạnh tranh cao vẫn khó xin việc hoặc chỉ dừng ở vị trí kế toán nội bộ, thậm chí nhiều kế toán làm lâu năm vẫn thiếu nền tảng xử lý nghiệp vụ thực tế.

khoá học kế toán tổng hợp
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn

Với phương châm đào tạo “Gửi trao những tinh hoa kế toán Việt” cùng đội ngũ kế toán xây dựng mạng lưới hơn 200 cố vấn – giáo viên giảng dạy là chuyên gia kế toán đều trên 10 năm kinh nghiệm thế mạnh trên cả 2 mảng Doanh nghiệp & khối Hành chính sự nghiệp sẽ truyền dạy đến các bạn tham gia lớp đào tạo kế toán ngắn hạn với thời gian ngắn nhất mà đạt hiệu quả tuyệt đối sau khi kết thúc khoá học.

Cùng nền tảng lâu năm trong nghề “Tư vấn – Dịch vụ kế toán trọn gói cho nhiều đơn vị hoạt động trong cả nước. Kế toán Việt Hưng đã luôn đồng hành cùng đội ngũ tạo ra cập nhật liên tục không ngừng hoàn thiện hệ giáo trình độc quyền của trung tâm áp dụng giảng dạy thực tế chuẩn đơn vị.

Đăng ký khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn ở đâu?

Bạn mong muốn ứng tuyển vị trí kế toán tổng hợp với mức lương khởi điểm 8 chữ số trở lên cùng nhiều cơ hội thăng tiến, lo sợ mình chưa biết gì hay phải bắt đầu học kế toán từ đâu?

Trung tâm Kế toán Việt Hưng là địa chỉ cơ sở đầu tiên cho ra đời mô hình học kế toán Online chuyên sâu hiệu quả hơn rất nhiều khi bạn tham gia các khoá học tại các lớp tập trung đông.

Hơn 15 năm qua, Kế Toán Việt Hưng với đội ngũ hơn 200 kế toán giỏi trên 10 năm kinh nghiệm đang là Kế toán trưởng, giảng viên chuyên ngành phát triển thành công lớp đào tạo kế toán ngắn hạn cả lý thuyết và thực hành kế toán trực tuyến – cùng kinh nghiệm nhận tư vấn làm dịch vụ kế toán cho các Doanh nghiệp lớn nhỏ & đơn vị sự nghiệp. Trực tiếp biên soạn và giữ bản quyền bao gồm: Hơn 12.600 trang tài liệu, 4.300 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo cơ sở dạy học và nhu cầu của học viên. 

Đã có hơn 25.000 học viên trên toàn quốc đăng ký học tại đây cho về kết quả 100% học viên học xong làm tốt công việc kế toán. Dễ dàng xin việc – nhận làm dịch vụ ở nhiều loại hình lĩnh vực hoạt động khác nhau các đơn vị. mở rộng mối quan hệ & thăng tiến lên các vị trí kế toán tổng hợp/ kế toán trưởng chỉ với một khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn.

11 Lý do nên đăng ký khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn tại kế toán Việt Hưng?

1. Muốn có 1 chuyên gia kế toán giải đáp riêng bất cứ lúc nào khi cần

 Các phát sinh trong quá trình làm nghề không tránh khỏi, đặc biệt các bạn kế toán mới theo từng mô hình hoạt động mỗi công ty thì đội ngũ giáo viên kế toán trưởng sẵn sàng 24/24 tư vấn, hỗ trợ hướng dẫn xử lý tình huống chi tiết nhất trong khóa học kế toán tổng hợp. Các trường hợp tiêu biểu như kiểm tra báo cáo tài chính năm trước khi nộp, điều chỉnh lại số liệu báo cáo sao cho không bị lỗ, tìm lỗi sai trong phương pháp tính giá thành, cách hạch toán sao cho đúng,…

2. Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp thuê dịch vụ kế toán

Phí thuê dịch vụ kế toán cao ngất ngưởng mức 8 con số trở lên, trường hợp công ty nhiều hoá đơn chứng từ mức phí còn tiếp tục tăng qua các năm tài chính. Chưa kể, đơn vị nhận làm dịch vụ không chất lượng dẫn tới thiếu sót không đầy đủ báo cáo, sai số liệu không có căn cứ giải trình, không in ấn kết xuất sổ sách hoá đơn đầy đủ gửi trả doanh nghiệp.

3. Tiết kiệm thời gian chi phí đi lại

Hoàn toàn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối Internet ở bất cứ đâu bạn cũng học được mọi lúc mọi nơi cùng khóa học kế toán tổng hợp này

4. Không giới hạn số buổi học – học đến khi thành thạo ra nghề

Tuỳ theo khả năng mỗi bạn, bạn nào học nhanh kết thúc sớm – bạn học muộn thì kết thúc muộn đến khi các bạn tự mình làm tốt nghiệp vụ khi đó khoá học mới kết thúc. Và thường học viên tham gia khoá học kế toán tổng hợp 1 kèm 1 chỉ ngay sau 30 – 45 buổi các bạn đã thành thạo ra nghề.

5. Có sự trải nghiệm giáo trình nội dung thực hành kế toán

Sở hữu hệ thống giáo trình trong khóa học kế toán tổng hợp hơn 80 lĩnh vực chuyên sâu đặc thù ngành riêng biệt ở các cấp độ từ chưa biết gì, cơ bản đến nâng cao. Các học viên hoàn toàn có thể tham khảo bất kỳ nội dung chương trình học thực tế nào đang quan tâm. Và giáo trình chỉ là một phần, trong quá trình học giáo viên cũng sẽ mở rộng thêm nhiều khía cạnh vấn đề nghiệp vụ khác để bạn có kỹ năng kinh nghiệm xử lý phát sinh thực tế sau này khi gặp phải.

6. Có quyền lựa chọn giáo viên

Học viên có quyền thay đổi giáo viên giảng dạy trong qua trình học nếu thấy không phù hợp.

khoá học kế toán tổng hợp online
11 lý do tham gia đăng ký khoá học kế toán tổng hợp

7. Tự chọn thời gian học

Học viên thoải mái học sáng – trưa – chiều – tối trong ngày với khung thời gian học từ 8H đến 22H với tuần 3 – 4 buổi. Thời lượng học mỗi buổi 1,5 tiếng đến 3 tiếng tuỳ nhu cầu mỗi học viên.

8. Thực hành làm thực tế nghề kế toán ngay trong quá trình học

Xác định học nghề là phải học chuẩn 100% thực tế. Khóa học kế toán tổng hợp giúp học viên học như là một kế toán chuẩn đang làm việc để ngay sau khi hoàn thành khoá học là phải bắt tay vào làm việc ngay, khi đó học viên xin ứng tuyển vị trí kế toán bất cứ ở đâu cũng sẽ trúng tuyển, cũng như mở rộng mối quan hệ thuận đà thăng tiến sự nghiệp.

9. Va chạm đúc kết kinh nghiệm như 1 kế toán chuyên nghiệp

Thay vì mất 3 – 5 năm học nghề kế toán ở các trường ĐH – CĐ thiếu sự thực hành thì giáo viên trải qua quá trình rèn luyện bản thân cạnh tranh môi trường kế toán để đúc kết kinh nghiệm nhiều năm liền để dạy bạn chỉ với 1 khoá học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn tựa 3 năm kinh nghiệm làm nghề.

10. Bảo lưu khóa học dài hạn – dạy theo nhu cầu riêng học viên

Sẽ có một số học viên vì lý do cá nhân phải tạm ngưng khoá học thì khi các bạn quay trở lại khoá học kế toán tổng hợp vẫn sẽ bắt đầu lại từ đầu không phát sinh bất kỳ kinh phí nào khác. Trung tâm nhận dạy học viên trên chính hồ sơ chứng từ Công ty bạn đang làm hay muốn học chuyên sâu chi tiết 1 khía cạnh khác như tiền lương, kho, dọn dẹp sổ sách,…

11. Duy nhất 1 khóa học Học 1 lần & hỗ trợ trọn đời cả sau khóa học

Với cam kết chỉ 1 khóa học với giáo viên 1 kèm 1 là học viên đã làm được nghề. Khi đó bạn chỉ tốn phí 1 lần học được thêm nhiều lĩnh vực với nhiều chính sách khuyến mại tặng kèm các khoá học khác.

Đối tượng tham gia khóa học kế toán ngắn hạn

– Là các bạn có dự định đã & đang theo chuyên ngành học kế toán – kiếm toán, tài chính, quản trị kinh doanh, đầu tư,…

– Là các bạn đã học kế toán đi làm trái ngành học bị mất gốc 

– Là kế toán viên đã đi làm chưa vững nghiệp vụ xử lý các tình huống

– Là các bạn muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ thăng tiến vị trí kế toán trưởng/ kế toán tổng hợp 

– Là các bạn muốn nhận dịch vụ nhiều công ty một lúc về nhà làm

– Là các chủ doanh nghiệp / nhà quản lý / nhà đầu tư / cổ đông…  tổ chức hoạt động & kiểm soát bộ máy kế toán

Mục tiêu khi học xong khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn

– Thành thạo nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu

– Thành thạo các báo cáo thuế – quyết toán thuế

– Thành thạo báo cáo tài chính

– Tự tin quản lý vận hành tốt công ty đang hoạt động – kiểm soát bộ máy kế toán

– Có kinh nghiệm nhanh chóng ứng tuyển & tìm kiếm được 1 công việc nhiều đơn vị – cơ hội thăng tiến 

– Hiểu rõ hồ sơ sổ sách tiếp nhận bàn giao công việc với kế toán cũ khi vào làm việc

– Đúc kết những kỹ năng & kinh nghiệm thực tế sau khi hoàn thành khoá học thực tế

Nội dung khóa học khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn

khoá học kế toán tổng hợp thực hành
Quy trình khoá học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn

PHẦN 1: Hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán thực hành làm ngay trong quá trình học

PHẦN 2: Học nguyên lý kế toán thực tiễn căn bản 

 • So sánh hệ thống thông tư 133 và thông tư 200 dành cho Doanh nghiệp
 • Hướng dẫn nguyên tắc, kết cấu của từng loại tài khoản – tính chất nguyên lý
 • Phân loại các hoá đơn, chứng từ, sổ sách – báo cáo kế toán
 • Các phân hệ kế toán mua hàng hóa – nhập khẩu, bán hàng – giảm giá hàng bán, CCDC, TSCĐ, tiền lương, các nghiệp vụ về dòng tiền,…
 • Chi tiết cách định khoản hạch toán các nghiệp vụ phát sinh
 • Các ví dụ minh họa và bài tập trắc nghiệm trên web

PHẦN 3: Học thực hành các nghiệp vụ trong khóa học kế toán tổng hợp thực tế

(1) Về Tạo cơ sở khai báo ban đầu

 • Khai báo mã kho hàng hóa/mã vật tư/ hàng tồn kho hàng hóa…
 • Ghi nhận cập nhật TSCĐ đầu kỳ
 • Cập nhật hệ thống Tài khoản số dư đầu kỳ vào phần mềm
 • So sánh tổng nguồn vốn và tổng tài sản

(2) Về Phát sinh trong kỳ chung

 • Cách ghi nhận Doanh thu thương mại/ thành phẩm/ dịch vụ chi tiết
 • Cách ghi nhận Giá vốn tương ứng với doanh thu – so sánh lãi lỗ về thương mại, sản xuất & dịch vụ
 • Mua và ghi tăng phân bổ CCDC – khấu hao TSCĐ
 • Hàng hóa trong mảng thương mại (khai báo mã hàng, mua hàng hóa nhập kho,…) & vật tư trong mảng sản xuất (Khai mã vật tư, mua nguyên vật liệu nhập kho, quy đổi đơn vị tính NVL)
 • Xây dựng định mức nguyên vật liệu & Lập lệnh sản xuất
 • Các cách cân đối: hàng tồn kho thành phẩm, lãi lỗ – giá vốn thành phẩm, đối chiếu nhập – xuất – tồn, giá thành,…
 • Chi tiết về giá thành các mảng sản xuất – dịch vụ: tạo các kỳ tính giá thành, xác định chi phí trực tiếp, phân bổ chi phí sản xuất chung, giá xuất kho, nghiệm thu giá vốn,…
 • Chi tiết & cách xử lý các vấn đề về cân đối tiền mặt, công nợ
 • Hoàn thiện các loại hoá đơn chứng từ, các loại báo cáo & sổ sách liên quan

PHẦN 4: Học thực hành các nghiệp vụ về Tiền lương – các khoản trích theo lương 

 • Xây dựng quy chế & cách tính toán lương và phúc lợi, BHXH
 • Lập hồ sơ chứng từ /các báo cáo chi tiết & tổng hợp về tiền lương
 • Hồ sơ cho người lao động – các chế độ phúc lợi
 • Cách xử lý phát sinh – tối ưu hoá các chi phí có lợi DN & người lao động

PHẦN 5: Học thực hành các nghiệp vụ về Kho

 • Phân biệt và cách tính giá trị xuất – nhập hàng tồn kho
 • Xác định mức tồn kho định kì của hàng hoá
 • Hồ sơ xuất – nhập & đối chiếu số liệu báo cáo kho
 • Lập thẻ kho
 • Hạch toán các nghiệp vụ xử lý thừa thiếu kho sổ sách so với kho thực tế
 • Cách đối chiếu kho so với sổ cái liên quan/ đối chiếu số liệu nhập xuất của thủ kho và kế toán/ đối chiếu và nhập dữ liệu hàng hóa vào hệ thống

PHẦN 6: Học thực hành các nghiệp vụ về các loại thuế

 • Kê khai khai báo các loại thuế như GTGT, TNDN, TNCN, thuế môn bài,… Nộp thuế qua HTKK – thuế điện tử qua mạng
 • Cách tính các loại thuế theo từng phương pháp
 • Phân biệt các loại hóa đơn tài chính, thông báo phát hành hóa đơn & lập báo cáo sử dụng hóa đơn
 • Phân biệt hóa đơn hợp lý và hóa đơn không hợp lý khi xác định chi phí của doanh nghiệp
 • Cách xử lý các trường hợp hóa đơn cần điều chỉnh hoặc hủy theo quy định
 • Cách quyết toán thuế TNDN cuối năm trong mọi trường hợp (lãi, lỗ – ưu đãi về thuế)
 • Kinh nghiệm xử lý trong các vấn đề phát sinh liên quan tới thuế

PHẦN 7: Học thực hành các nghiệp vụ về Báo cáo tài chính & in ấn sổ sách kế toán

 • Cách kiểm tra các chỉ tiêu trên cân đối tài khoản
 • Lập cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ & thuyết minh báo cáo tài chính
 • Cân đối điều chỉnh phát sinh có lợi cho Doanh nghiệp
 • Cách in ấn dọn dẹp sổ sách – lưu trữ hồ sơ hoá đơn chứng từ khoa học

Phương pháp học khóa học học kế toán tổng hợp ngắn hạn thực tế

Với khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn mỗi bạn học viên 1 máy tính có kết nối Internet, và được hỗ trợ cài đặt phần mềm kế toán bản quyền phiên bản mới nhất cùng 1 bộ giáo trình Online độc quyền khoá học tổng hợp các nội dung hoá đơn chứng từ thực tế chuẩn các đơn vị hoạt động hiện nay đa lĩnh vực. 100% thực hành làm ngay trong quá trình học trên các hệ phần mềm kế toán MISA/FAST, Excel,… theo nhu cầu học viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN: Trực tiếp dạy bạn hình thức học kế toán Online 1 Giáo viên kế toán trưởng Kèm 1 Học viên cầm tay chỉ việc chi tiết từng thao tác nghiệp vụ kế toán trực tiếp qua Ultraviewe/TeamViewer kết hợp giọng nói qua Zalo Call/Facetime/Skype cho ra đời phương pháp học trực tuyến tương tác cao hiệu quả như học gia sư kế toán tại nhà rút ngắn khoảng cách – bất tiện quá trình di chuyển. Chia sẻ kinh nghiệm cách xử lý mọi trường hợp dễ mắc phải trong quá trình làm nghề tránh sai sót sai phạm.

GIÁO TRÌNH HỌC ONLINE: trực tiếp biên soạn đội ngũ hơn 200 kế toán giỏi kinh nghiệm trên 10 năm biên soạn sửa đổi cập nhật kịp thời theo các năm điều mà giáo trình văn bản giấy cũ khó có được.

THỜI GIAN HỌC: không giới hạn số buổi dạy học trong khóa học kế toán tổng hợp. Học viên học nhanh kết thúc sớm, học muộn thì kết thúc muộn đến khi tự mình làm tốt mọi nghiệp vụ kế toán lên BCTC mà không phát sinh bất kỳ chi phí học nào khác.

CAM KẾT: chỉ 1 khóa học duy nhất với giáo viên 1 kèm 1 là bạn đã Học viên đã tự tin làm nghề & có nhiều sự lựa chọn ứng tuyển các Công ty đa lĩnh vực. Trung tâm có hỗ trợ giới thiệu việc làm kế toán & đồng hành xuyên suốt học viên tư vấn – hỗ trợ & giải đáp các nghiệp vụ phát sinh MIỄN PHÍ trong quá trình làm việc sau này của Học viên – ĐẶC QUYỀN chỉ dành cho học viên Kế toán Việt Hưng.

Hỗ trợ học viên trong và sau khóa học

– Tặng phần mềm kế toán bản quyền MISA SME – MIMOSA/ FAST/ EXCEL… phiên bản mới nhất để hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học khóa học kế toán tổng hợp

– Tặng các bảng biểu, mẫu hoá đơn chứng từ,… đa lĩnh vực TẢI VỀ theo nhu cầu các học viên 

– Hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp tham gia khoá học có số liệu hoàn thành Báo cáo thực tập nhà trường (có đóng dấu thực tập)

– Tặng kèm 2 khoá Tự học kế toán miễn phí giáo trình Online bất kỳ

SAU KHOÁ HỌC KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

– Đăng tin tư vấn & giới thiệu việc làm qua Group Facebook & Website trung tâm

– Tư vấn hỗ trợ & giải đáp – hướng dẫn các nghiệp vụ phát sinh cho học viên xuyên suốt quá trình làm việc sau khi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp

– Cấp CHỨNG CHỈ THỰC HÀNH KẾ TOÁN (tựa 3 năm kinh nghiệm làm nghề thực tế)

 

đăng ký khoá học kế toán tổng hợp

Các khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn tại Việt Hưng

Sở hữu hơn 80 khoá học kế toán tổng hợp chuyên sâu đặc thù từng lĩnh vực hoạt động mỗi Doanh nghiệp & HCSN, trong đó có 2 khoá học tổng hợp nhiều các bạn tham gia đăng ký học nhiều nhất là:

– Khoá học kế toán Sản xuất – Thương Mại & Dịch vụ (dành cho đối tượng chưa biết gì, mất gốc kiến thức)

– Khoá học kế toán Sản xuất – Thương Mại & Dịch vụ Nâng cao (dành cho đối tượng đã làm về kế toán)

– Khoá học kế toán Quản trị (dành cho đối tượng đã làm chủ doanh nghiệp)

Chỉ với khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn tại Trung tâm kế toán Việt Hưng cam kết thành thạo các nghiệp vụ kế toán chỉ sau 30 buổi học – 1 kèm 1 trực tiếp giáo viên riêng đồng hành hỗ trợ trọn đời xuyên suốt quá trình làm nghề sau này. Với KẾ TOÁN VIỆT HƯNG thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!      

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận