Học kế toán doanh nghiệp sẽ được học những kiến thức gì?

Học kế toán doanh nghiệp .Trong các đơn vị, tổ chức kế toán là bộ phận không thể thiếu. Cho nên thị trường việc làm của nghề này rất rộng mở. Đây là một trong những lý do mà ngành kế toán doanh nghiệp thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi nhà tuyển dụng cũng như những người đang muốn trở thành một kế toán viên.

Xem thêm: Các khoá học kế toán doanh nghiệp

Học kế toán doanh nghiệp
Học kế toán doanh nghiệp

1 Kế toán doanh nghiệp là gì?

Công việc của một người kế toán là ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp những thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân… Trong lĩnh vực quản lý kinh tế đây là một bộ phận đóng vai trò quan trọng.

Từ khái niệm kế toán là gì chúng ta đã phần nào xác định được đối tượng của ngành kế toán chính là sự hình thành, những biến động của tài sản mà kế toán cần phản ánh. Những điều này được thể hiện ở hai mặt là tài sản và nguồn vốn trong quá trình hoạt động của đơn vị kinh doanh.

Vậy kế toán doanh nghiệp là gì? Đó là loại kế toán ở các doanh nghiệp, hoạt động với mục đích chính là kinh doanh để sinh lời. Công tác kế toán trong các doanh nghiệp có mục đích là để vảo vệ lợi ích của các doanh nghiệp và đạt hiệu quả tài chính. Những người hoạt động trong lĩnh vực kế toán được đánh giá bởi những hiểu biết về tư duy phân tích, hiểu biết về thương mại, khả năng lãnh đạo. Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế kế toán doanh nghiệp ngày càng khẳng định vị thế của mình.

2 Kế toán doanh nghiệp sẽ được học những gì?

 Kiến thức cơ sở

 • Nguyên lý kế toán
 • Kinh tế vi mô
 • Lý thuyết tài chính tiền tệ
 • Kiến thức chung của ngành

Kế toán doanh nghiệp

 • Phần mềm kế toán Misa
 • Kế toán thương mại

Kiến thức chuyên sâu

 • Tài chính doanh nghiệp
 • Thuế và thực hành khai báo thuế
 • Kiểm toán

3 Mục tiêu và phương pháp đào tạo kế toán doanh nghiệp của Trung tâm Việt Hưng

Học kế toán doanh nghiệp
Học kế toán doanh nghiệp

Mục đích của đào tạo kế toán là:

Đào tạo kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán như tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Phương pháp và khả năng đào tạo:

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là các kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán, kế toán viên giỏi có từ 8 – 10 năm kinh nghiệm và đang làm việc tại các doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn quốc.
 • Hệ thống thư viện tài liệu miễn phí được cập nhật thường xuyên; liên tục với tất cả các văn bản pháp luật thuế hiện hành và các phần mềm; ứng dụng kế toán phổ biến cần thiết cho công việc.
 • Nội dung giáo trình dành riêng cho từng khóa học do giáo viên Việt Hưng trực tiếp biên soạn; được nâng cấp liên tục theo sự thay đổi của pháp luật thuế.
 • Có các hình thức học: Tự học trực tuyến; học trực tuyến có giáo viên; học tại lớp; hoặc có thể chuyển đổi giữa các hình thức học với nhau; cho học viên thoải mái lựa chọn hình thức phù hợp.

Tìm hiểu thêm: Youtube Việt Hưng

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0988.680.223
0973.241.678
0912.929.959
0982.929.939