Câu chuyện: Bà mẹ bỉm sữa – ở nhà cùng việc làm kế toán cho 8 doanh nghiệp

BÀ MẸ BỈM SỮA – Ở NHÀ CÙNG VIỆC LÀM KẾ TOÁN CHO 8 DOANH NGHIỆP

ba-me-bim-sua-o-nha-cung-viec-lam-ke-toan-cho-8-doanh-nghiep

Thân gửi Kế toán Việt Hưng,

Tôi Đỗ Thị Nga là một bà mẹ đã có một bé tên Ki vừa tròn 2 tuổi.

Trước kia, tôi từng là một cô sinh viên ngành Kế toán – vì niềm yêu thích với môn Toán từ khi còn là học sinh nên tôi đã chọn lựa thi khối A. Cuối cùng, tôi đã thi đỗ vào trường ĐH Thương Mại hằng mong ước chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp. Sau 4 năm học, tôi đã tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Khá.

Cũng như bao bạn sinh viên mới ra trường khác, tôi cũng lên mạng tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Rồi mua tới 5-6 bộ hồ sơ và lao đi đăng ký ứng tuyển ở bất kì doanh nghiệp có gửi mail lại cho tôi thời gian Phỏng vấn. Không thể tin được trong vòng 1 tuần tôi chỉ liên tục đi tham gia phỏng vấn và phỏng vấn… sang chiều đan xen nhau sắp lịch đẻ tránh bị trùng lặp – cùng khá nhiều bài Test các kiểu. Và điều làm tôi thật sự chán nản – là tôi bị từ chối do tôi quá non trẻ chưa có kinh nghiệm thực tế, nếu nhận họ phải mất thời gian đào tạo khá lâu. Mà DN họ cần người có nghiệp vụ kế toán và sẵn sàng nhận việc ngay.

Không lâu sau đó, tôi cũng đã có quyết định lớn trong cuộc đời của mình là KẾT HÔN lập gia đình ngay khi Tốt nghiệp ĐH. Như bao người phụ nữ khác tôi lấy chồng và cũng sinh con luôn. Và phải ở nhà nuôi con liền 3 năm, mãi tới khi Ki được 2 tuổi tròn tôi mới bắt đầu nghĩ tới công việc kiếm tiền. Tất nhiên, tôi nghĩ ngay đến việc làm Kế toán cho 1 DN nào đó.

Nhưng thật không ngờ quãng thời gian ở nhà chăm bé tôi đã không còn nhớ gì về kiến thức về ngành mà tôi đã được học. Tôi tính lướt mạng để tìm kiếm vài công việc khác xem sao, thì tôi tình cờ xem được Video “Học thực hành kế toán online” 1 kèm 1 của Kế toán Việt Hưng. Xem xong video tôi thấy có động lực để mình quay trở lại với ngành học của bản thân. Tôi hứng thú & bắt đầu tìm hiểu kĩ về Trung tâm rồi Đăng ký học Online luôn 1 Khoá học Tổng hợp.

Và quả nhiên như sự kỳ vọng của tôi. cùng sự hướng dẫn của cô giáo Cao Lam. Giảng viên số 1 tại TT Kế toán Việt Hưng. Tôi đã hoàn thành khóa học của mình – tại đây tôi cảm thấy mình được trải nghiệm thực tế như đang làm.

Tôi đã dần băt đầu là 1 đến 2 DN làm về mảng thương mại dịch vụ đơn giản.

Sau tôi được người quen giới thiệu sang các lĩnh vực khó hơn – như sản xuất, vận tải, nhà hàng khách sạn. Tôi lại tiếp tục học thêm tại trung tâm bằng các khóa học tự học kế toán online. Vì lúc này kiến thức trải nghiệm thực tế tôi đã có, nên tôi nghe thêm các video khóa học miễn phí tự học của Việt Hưng.

Đăng ký 1 Khóa có Giáo viên riêng + 02 Khóa Tự học

Ấy vậy mà hay các bạn a. Tôi đã hiểu được rất nhiều loại hình doanh nghiệp. Và tôi thấy chỉ có duy nhất tại trung tâm kế toán Việt Hưng, là đa dạng khóa học đúng với nhu cầu thiết thực của tôi.

Hiện tại hàng ngày sáng chồng đi làm, tôi ở nhà chăm con và làm công việc kế toán dịch vụ cho 8 doanh nghiệp. Các công việc tôi phải làm hàng tháng ở các DN:

  • Sắp xếp chừng từ công ty nào ra công ty đó
  • Hạch toán
  • Cân đối tháng nào ra tháng đó
  • Lập báo cáo tài chính
  • In sổ sách

Thực ra, dù làm nhiều Doanh nghiệp 1 lúc nhưng tôi thấy công việc rất nhẹ nhàng có thời gian chăm sóc con cái. Và đặc biệt là các DN yêu quý tôi vì tôi làm việc khá trách nhiệm và cẩn thận.

Cảm ơn Việt Hưng đã giúp tôi vượt qua được khoảng thời gian bế tắc nhất này.

ba-me-bim-sua-o-nha-cung-viec-lam-ke-toan-cho-8-doanh-nghiep

Trân trọng

Đỗ Nga

————————————————-

🎊🎊 Xin Cảm ơn tình cảm chân thành của Học Viên Đỗ Nga – gửi tới Giáo Viên Cao Lam

🏆 Đã đồng hành trong chặng đường nâng cao nghiệp vụ Kế Toán của bản thân thành công trong mảng Kế toán doanh nghiệp

#Kế #Toán #Việt #Hưng vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý Học viên.

#KếToán #ViệtHưng sẽ luôn nỗ lực hết mình không ngừng – với cam kết bằng tám chữ: ” Uy tín – Chất Lượng – Trách nhiệm – Danh dự” mang đến cho Học viên sự tận tình chỉ dạy với chất lượng tốt nhất và học phí cạnh tranh nhất.

Trong bước đường sắp tới, Trung tâm hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm tốt đẹp và sự đồng hành của Quý Học viên.

Kính chúc Quý Học viên đạt được mục tiêu – gặt hái THÀNH CÔNG trong công việc !

🗣 LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ NHỮNG NHÀ CHUYÊN MÔN CÓ KINH NGHIỆM:

☎️ 098.868.0223 – ☎️0912.929.959 – ☎️0982.929.939

 

 

 

 

 

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
0988.680.223
0912.929.959
0912.929.959