Công ty dịch vụ kế toán thuế nào tốt nhất

Một ý tưởng kinh doanh bắt đầu đồng nghĩa với việc bạn phải đặt ra các câu hỏi. Làm thế nào để việc kinh doanh thuận lợi nhất. Nguồn hàng lấy ở đâu là tốt nhất. Nên thuê kế toán làm việc ngay tại công ty hay thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói ngoài giờ. Làm thế nào để biết được các báo cáo như báo cáo doanh thu, chi phí một cách nhanh nhất. Lãi lỗ ra sao, vật tư, hàng hoá tồn kho như thế nào.

Công ty dịch vụ kế toán thuế nào tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay với tình hình kinh tế phát triển, mỗi năm có hàng nghìn doanh nghiệp mới thành lập. Cùng với sự phát triển đó các dịch vụ kế toán thuế cũng ra đời. Phục vụ như cầu nhân sự cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên để biết được công ty dịch vụ kế toán thuế nào tốt nhất thì rất khó. Bởi vì các giám đốc doanh nghiệp chỉ biết đến công việc kinh doanh làm sao cho tốt. Chứ cũng không còn thời gian để quan tâm đến kế toán thuế cần làm những gì. Làm đúng và đủ hồ sơ hay chưa, có nộp muộn hay không. Chỉ khi nào đến khi cơ quan thuế yêu cầu quyết toán; mới biết được rằng hồ sơ kế toán của công ty rất lộn xộn, nhiều lỗi sai. Khi đó có làm lại cũng không còn kịp nữa; và kết quả là công ty phải chịu nộp phạt rất nhiều tiền thuế các loại. Mà lẽ ra nếu ngay từ đầu có được dịch vụ kế toán uy tín thì không bị phạt  như vậy.

cong-ty-dich-vu-ke-toan-thue-tot-nhat

1. Các lỗi sai thông thường của kế toán hoặc thậm chí các dịch vụ kế toán không uy tín như

  • Hoá đơn chứng từ không có đầy đủ thông tin như: Không đóng dấu, giám đốc không ký vào liên 1 và liên 3 của hoá đơn bán ra
  • Hồ sơ, chứng từ để rách, mờ
  • Hoá đơn huỷ không có biên bản huỷ đính kèm
  • Hoá đơn đã kê khai rồi nhưng không viết nội dung vào. Khi quyết toán không kiểm tra lại dẫn đến khi cán bộ thuế so sánh giữa tờ khai. Thì có kê khai nhưng nhìn hoá đơn vẫn nguyên 3 liên chưa viết. (Trường hợp này thường viết cho khách lẻ không lấy hoá đơn). Nếu gặp tình huống này cán bộ thuế sẽ nhanh tay chụp ngay các hình ảnh hoá đơn chưa viết so với kê khai này. Và phạt từ 4.000.000đ – 8.000.000đ/ 1 hoá đơn.
  • Không có các bảng kê chi tiết đi kèm với những hoá đơn có nội dung đính kèm bảng kê.
  • Không in các báo cáo chi tiết như báo cáo tồn kho, công cụ dụng cụ, tài sản cố định nên không biết giải trình thế nào.
  • Không in sổ quỹ tiền mặt để đối chiếu vì làm báo cáo trên phần mềm excel lạc hậu. Không có tính năng kiểm tra quỹ hàng tháng, quý, năm xem có âm tiền không để xử lý ngay.

Không lưu trữ những hợp đồng quan trọng như:

– Hợp đồng đặt in hoá đơn,

– Biên bản huỷ bản kẽm,

– Biên bản thanh lý hợp đồng và hoá đơn mẫu,

– Thông báo phát hành hoá đơn của từng thời điểm in hoá đơn

Cuối mỗi năm không lập các biên bản đối chiếu công nợ và xin chữ ký, dấu của đối tác làm bằng chứng của hạch toán chi tiết khi cần trong quyết toán thuế

Không lập bảng kê khách lẻ trong khi mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp là các mặt hàng dân dụng chủ yếu bán cho khách lẻ là chính. -> Điều này là cơ sở  cán bộ thuế thường hay tính phạt nặng lỗi trốn doanh thu, trồn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

2. Công ty dịch vụ kế toán thuế nào tốt nhất

Hiểu được mong muốn của các chủ doanh nghiệp là làm thế nào có được một dịch vụ kế toán thuế tốt nhất để yên tâm kinh doanh. Kế toán Việt Hưng với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên nhận các gói làm kế toán như:

  • Làm kế toán thuế trọn gói.
  • Lập lại báo cáo tài chính.
  • Lập ngược báo cáo tài chính trong trường hợp quý công ty làm mất sổ sách. Hoặc kế toán cũ chỉ nộp BCTC các năm nhưng không in sổ sách bàn giao.

Với phương châm làm việc: Cẩn thận, trách nhiệm, nhiệt tình, thận trọng. Kết hợp với đội ngũ nhân viên có nhiều năm làm kế toán kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như: Thương mại, dịch vụ; Sản xuất, gia công- chế biến, xây dựng, xây lắp, nhà hàng – khách sạn, vận tải.

Trước khi nhận các dịch vụ kế toán tại quý công ty. Chúng tôi sẽ có buổi kiểm tra lượng hoá đơn, chứng từ của quý công ty để báo giá cho quý công ty một mức giá phù hợp nhất. Trung tâm lamketoan.vn luôn sớm được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.

Kính chúc quý doanh nghiệp luôn kinh doanh thành công và ngày càng phát triển!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0988.680.223
0912.929.959
0912.929.959