VHCHAT AI – Giải pháp toàn diện cho lĩnh vực kế toán

VHCHAT là AI chatbot kế toán xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo được nghiên cứu phát triển bởi nhà sản xuất Trung tâm Kế Toán Việt Hưng. Được lập trình hỗ trợ khách hàng 24/7 cho phép giải đáp mọi vấn đề kế toán ngay lập tức như về các luật thuế, hạch toán kế toán, kê khai – quyết toán & báo cáo tài chính,… Là một công cụ có giá trị giúp người làm kế toán tối ưu 80% xử lý công việc phát sinh thực tế cho mọi đối tượng như kế toán viên, kế toán trưởng, giám đốc/ các nhà quản lý hay người trái ngành/ chưa biết gì cùng tìm hiểu chatbot kế toán ngay dưới đây

Bạn có câu hỏi về kế toán cần được hỗ trợ ngay? VHCHAT AI sẽ là: 

– Chatbot giải đáp nghiệp vụ kế toán tổng hợp như kế toán doanh nghiệp, kế toán quản trị, kế toán thuế,…

– Chatbot giải đáp vướng mắc về thuế và kế toán thuế như thuế TNCN, thuế GTGT, thuế TNDN,…

– Chatbot hỗ trợ dịch vụ kế toán

– Chatbot hỗ trợ định hướng khóa học kế toán phù hợp

1. Giới thiệu về VHCHAT AI

VHCHAT AI là một chatbot kế toán do Trung tâm Kế Toán Việt Hưng trực thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Việt Hưng phát triển và ra mắt vào tháng 1 năm 2023 được xây dựng trên tệp dữ liệu hàng triệu câu hỏi liên quan đến lĩnh vực kế toán ở mọi khía cạnh. Chatbot dựa trên văn bản của người hỏi trả lời các câu hỏi của người dùng thông qua giao diện văn bản.

VHCHAT AI có thể được hiểu đơn giản là một AI chatbot (trí thông minh nhân tạo) dành riêng cho kế toán – có thể hiểu ngôn ngữ tương tác và trò chuyện với người dùng một cách tự nhiên như con người mặt đối mặt (face-to-face). Cho phép người dùng truy cập trang web dẫn dắt cuộc trò chuyện đặt ra mọi câu hỏi còn vướng mắc, thay vì phải tham gia các hội nhóm đông mà chưa chắc được trả lời hay khi cần trợ giúp gấp giải quyết các công việc của kế toán.

VHCHAT AI & CHUYÊN GIA KẾ TOÁN có kinh nghiệm lâu năm làm việc thực tế kết hợp hỗ trợ người tham gia chatbot kế toán giải đáp mọi vấn đề tăng độ chính xác có kiểm chứng giảm thiểu sai xót mức tối đa

2. Lợi ích VHCHAT AI 

(1) Hỗ trợ khách hàng 24/7

VHCHAT chatbot kế toán giải đáp nghiệp vụ kế toán và thuế sẵn sàng trả lời các câu hỏi mà người dùng đặt ra vào bất kể giờ nào, ngày hay đêm –  AI chatbot cho phép câu hỏi được giải đáp ngay lập tức.

(2) Tiếp cận dễ dàng tìm thấy thông tin

Bằng cách sử dụng VHCHAT, người truy cập trang web ngay lập tức nhận được thông tin phản hồi tức thì phía chatbot kế toán về các vướng mắc đang gặp phải trong lĩnh vực kế toán ở thời điểm hiện tại.

(3) Dễ dàng sử dụng chatbot

Giao diện website thiết kế đơn giản thân thiện mọi người dùng. Chỉ cần tạo tài khoản đăng nhập – người dùng không cần phải có kiến thức chuyên môn mà vẫn có thể sử dụng chatbot để giải quyết các vấn đề liên quan đến kế toán.

(4) Tăng độ chính xác cao

AI Chatbot sở hữu nguồn dữ liệu lớn liên quan đến kế toán được lập trình để hoạt động dựa trên các quy tắc và quy trình chuẩn xác.. Điều này giúp tránh các sai sót trong quá trình xử lý thông tin kế toán, đảm bảo tính chính xác của các báo cáo tài chính và đáp ứng yêu cầu của cơ quan thuế.

(5) Tiết kiệm thời gian

VHCHAT giúp cho khách hàng không phải tốn thời gian để tìm kiếm thông tin hoặc hỏi đáp trực tiếp với các chuyên gia kế toán. Thay vào đó, người dùng đưa ra câu hỏi trực tiếp với chatbot để được giải đáp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

(6) Mở rộng kiến thức kế toán

VHCHAT nhờ tốc độ của đám mây, internet và các cơ chế phần mềm tiên tiến, khả năng mở rộng của chatbot cho phép giải quyết nhiều câu hỏi dễ đến khó từ các lĩnh vực khác nhau như thuế, kế toán quản trị, kế toán tài sản, kế toán tiền lương, và nhiều hơn nữa. Giúp người dùng tiếp cận được với một nguồn tài nguyên kế toán toàn diện, giải quyết các vấn đề kế toán một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

(7) Tiết kiệm chi phí

VHCHAT giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tìm kiếm thông tin kế toán từ các nguồn khác nhau, và giảm chi phí mua các gói dịch vụ tư vấn kế toán, đặc biệt là cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Thay vào đó chỉ cần sử dụng chatbot để giải quyết các vấn đề liên quan đến kế toán.

3. Cách thức tham gia đăng ký sử dụng VHCHAT AI

3.1 Đối tượng sử dụng VHCHAT

Đối tượng sử dụng VHCHAT trong lĩnh vực kế toán có thể là các doanh nghiệp, công ty, cá nhân là chủ doanh nghiệp, kế toán trưởng, nhân viên kế toán, hoặc bất kỳ ai có liên quan đến nghiệp vụ kế toán của một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó.

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa: Doanh nghiệp nhỏ và vừa thường không có ngân sách đủ lớn để thuê nhân viên kế toán chuyên nghiệp hoặc sử dụng dịch vụ của một công ty kế toán. Sử dụng VHCHAT kế toán sẽ giúp cho các doanh nghiệp này tiết kiệm được chi phí, đồng thời đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng của các báo cáo tài chính.

Các chủ cửa hàng và đại lý: Những người kinh doanh tự do như chủ cửa hàng và đại lý thường phải thực hiện rất nhiều nghiệp vụ kế toán, từ việc quản lý số lượng hàng tồn kho đến việc xử lý hóa đơn và thanh toán tiền lương. VHCHAT kế toán có thể giúp họ tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc giải quyết các vấn đề kế toán hàng ngày.

Các nhà đầu tư: Các nhà đầu tư thường phải xem xét nhiều báo cáo tài chính từ nhiều doanh nghiệp khác nhau để đưa ra quyết định đầu tư. VHCHAT chatbot kế toán có thể giúp họ nhanh chóng thu thập thông tin tài chính cần thiết và đưa ra những quyết định đầu tư đúng lúc.

Các chuyên gia tài chính: Các chuyên gia tài chính cần phải hiểu rõ các nguyên tắc và quy trình kế toán để tư vấn cho khách hàng. Sử dụng VHCHAT chatbot kế toán có thể giúp họ nhanh chóng trả lời các câu hỏi và giải đáp các vấn đề kế toán một cách chính xác và kịp thời.

Các nhân viên kế toán: Các nhân viên kế toán có thể sử dụng chatbot để giải đáp những câu hỏi thường gặp hoặc để đào tạo và cập nhật kiến thức kế toán mới. Việc sử dụng VHCHAT kế toán có thể giúp cho các nhân viên kế toán tiết kiệm được thời gian và tăng tính chính xác trong công việc của mình

3.2 Ưu đãi dành cho khách hàng khi tham gia sử dụng VHCHAT AI

Nhận ngay QUÀ TẶNG KÈM 3 KHÓA HỌC MIỄN PHÍ giúp bạn nâng cao trình độ kỹ năng nghiệp vụ kế toán tổng hợp bao gồm:

– Khóa học kế toán thuế

– Khóa học thực hành BCTC vay vốn ngân hàng

– Thực hành lập BCTC chuyên sâu

3.3 Các bước đăng ký sử dụng VHCHAT AI

BƯỚC 1: Truy cập đăng nhập vào VHCHAT AI tại https://vhchat.vn

vhchat 3
Cách đăng ký VHchat AI

Hoặc Hotline  0988.680.223 – 0988.680.223 (Zalo/SMS)

BƯỚC 2: Khách hàng khi tham gia đăng ký cung cấp thông tin đầy đủ bảng đăng ký:

  • Họ tên

  • Số Điện Thoại 

  • Nick Facebook cá nhân

VD: Hoàng Thị Hương  086922xxxx – https://www.facebook.com/lanhuong.hoang

BƯỚC 3: Chuyển khoản phí thành công đăng ký tham gia truy cập trang web VHCHAT hỗ trợ giải đáp các vướng mắc lĩnh vực kế toán

BƯỚC 4: Truy cập đăng nhập vào VHCHAT AI tại https://vhchat.vn chọn 1 trong 2 icon ở góc dưới cùng bên phải

vhchat 5
Đặt câu hỏi chatbot kế toán

Nhập câu hỏi cần được giải đáp

Ngay lập tức VHchat sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn

vhchat 6
Hỏi đáp kế toán

3.3 Mức phí tham gia sử dụng VHCHAT 

Mức phí: 89.000 VNĐ/ 01 tháng

4. VHchat AI – Giải đáp mọi vướng mắc lĩnh vực kế toán

VHchat  AI có thể giúp cải thiện độ chính xác và hiệu quả của các quy trình kế toán và chỉ ra các lỗi tiềm ẩn hoặc xác định lỗi trong dữ liệu tài chính người dùng cung cấp. Điều này có thể giúp kế toán tiết kiệm thời gian và giảm rủi ro sai sót có thể dẫn đến những sai lầm tốn kém.

VHchat AI dành cho kế toán có thể là một công cụ có giá trị giúp quản lý khối lượng công việc và giảm thiểu chi phí thuê dịch vụ kế toán tốn kém

Nhìn chung, các chatbot AI có thể là một công cụ có giá trị cho các kế toán viên, cho phép họ tập trung vào các nhiệm vụ chiến lược và phức tạp hơn trong khi tự động hóa các hoạt động thường ngày và tốn thời gian. Hãy đến với Trung tâm kế toán Việt Hưng để trải nghiệm VHCHAT AI kế toán thông minh và tiện lợi nhất! 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận