Dịch vụ kế toán tại Bình Dương uy tín – chất lượng – nhanh chóng

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang tìm tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Bình Dương trọn gói uy tín và chất lượng? Nhưng thị trường vô vàn các công ty kế toán, chưa biết nên chọn đơn vị nào đáng tin cậy. Kế toán Việt Hưng là đã phục vụ hàng trăm doanh nghiệp, tự hào là đơn vị số 1 cung cấp dịch vụ kế toán tại Bình Dương chất lượng với chi phí hợp lý. 

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán tại Bình Dương trọn gói được hiểu là hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán, tài chính dành cho doanh nghiệp, hoặc tổ chức. Dịch vụ kế toán này sẽ giải quyết toàn bộ những công việc liên quan đến hóa đơn, quyết toán, in và bàn giao sổ, thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo tài chính, lập sổ sách, báo cáo thuế… một cách chính xác, hiệu quả và uy tín cho khách hàng.

Các công ty mới khởi nghiệp, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thường hạn chế về ngân sách và các công việc kế toán cũng không quá nhiều. Do vậy, việc thuê nhân viên kế toán với ngân sách (tầm 8 – 10 triệu đồng) mỗi tháng đôi khi không cần thiết và gây lãng phí. Do đó, nhiều công ty lựa chọn giải pháp là sử dụng các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán để xử lý các công việc của kế toán tổng hợp giúp tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo về nghiệp vụ hơn. 

dịch vụ kế toán tại bình dương
Dịch vụ kế toán tại Bình Dương uy tín – chất lượng – nhanh chóng

Ưu điểm vượt trội của kế toán Việt Hưng trên thị trường cung cấp dịch vụ kế toán

 • Kế toán Việt Hưng luôn tự tin là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Bình Dương trọn gói uy tín hàng đầu Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi yêu cầu, là đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp. Đến với kế toán Việt Hưng, mọi rắc rối về kế toán, tài chính, sổ sách, bảo hiểm cho người lao động sẽ được giải quyết nhanh chóng và chính xác.
 • Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên, tuân thủ mọi nguyên tắc về bảo mật thông tin cho cho đối tác, lấy uy tín làm phương châm kinh doanh. 
 • Ưu điểm của kế toán Việt Hưng trong dịch vụ kế toán tại Bình Dương là đội ngũ nhân sự là thạc sĩ kinh tế, kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý tài chính của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn được khách hàng phản hồi tích cực bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, đem đến giải pháp tốt nhất, tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. 
 • Kế toán Việt Hưng luôn cập nhật công nghệ hiện đại khi cung cấp các dịch vụ kế toán. Chúng tôi độc quyền dịch vụ làm báo cáo online để khách hàng không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý hay dịch bệnh kéo dài.
 • Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi có mối quan hệ với nhiều cơ quan thuế nên có thể lường trước và xử lý mọi tình huống phát sinh. 
 • Xử lý công việc nhanh chóng, kịp thời, đúng thời hạn, đúng luật thuế hiện hành và theo đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ kế toán tại Bình Dương trọn gói

1. Giai đoạn tiếp nhận gói dịch vụ kế toán tại Bình Dương

Nếu công ty mới thành lập

+ Thông tin doanh nghiệp

+ Chữ ký số

Nếu công ty đã có số dư năm cũ

+ Thông tin doanh nghiệp

+ Chữ ký số, tên và Mật khẩu truy cập vào thuedientu để để lấy thông tin khai thuế đã nộp

+ Hóa đơn đầu vào, Hóa đơn đầu ra , Số chứng minh thư nhân dân để làm hồ sơ lương

2. Giai đoạn tiến hành thực hiện gói dịch vụ kế toán tại TPHCM

Làm thủ tục đăng ký và phát hành hóa đơn

Lập tờ khai thuế GTGT hàng quý

Lập tờ khai thuế TNCN hàng quý

Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý

Lập báo cáo tài chính

Lập QT thuế TNDN cuối năm , Lập Điều chỉnh QT thuế TNDN cuối năm nếu có điều chỉnh

Đánh lại số chứng từ khoa học

Kết xuất hồ sơ, sổ sách và in ấn hồ sơ gửi trả doanh nghiệp

3. Giai đoạn tiến hành chi tiết gói dịch vụ kế toán tại Bình Dương

Công việc hàng ngày, hàng tháng

+ Rà soát cân đối hóa đơn đầu vào

+ Rà soát cân đối hóa đơn đầu ra – Hóa đơn xóa bỏ

+ Phân loại hạch toán các loại hóa đơn : Công cụ dụng cụ, TSCĐ

+ Phân loại hạch toán các hóa đơn mua hàng hóa

+ Hướng dẫn hồ sơ của một doanh nghiệp có tờ khai nhập khẩu- tờ khai đầy đủ- các chứng từ đi kèm – Sắp xếp các hồ sơ liên quan tờ khai nhập khẩu.

+Hạch toán  doanh thu đầu ra

+Cân đối kho-> Báo cáo  trao đổi với bên doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến kho – Các vấn đề liên quan đến báo cáo kho , tồn kho, các rủi ro xung quanh vấn đề tồn kho

+Cân đối thuế GTGT-> mặc dù doanh nghiệp  có kê khai theo quý nhưng với kế toán cần cân đối thuế GTGT hàng tháng để kế toán việt hung báo cáo về tình hình thuế được khấu trừ , thuế phải nộp theo tháng cho doanh nghiệp.

+ Cân đối công nợ : Cân đối công nợ hàng quý- báo cáo DN

+ Cân đối giá thành : nếu là công ty sản xuất

Công việc làm các báo cáo phát sinh

+ Lập tờ khai thuế GTGT

+ Lập tờ khai thuế TNCN

+ Lập Nộp tiền thuế GTGT, TNCN , TNDN tạm tính nếu có

Hệ thống số sách in trả gửi lại doanh nghiệp

Sổ cái các tài khoản

Sổ chi tiết các tài khoản

Các báo cáo tổng hơp

+ Báo cáo phân bổ công cụ và chi phí trả trước

+  Báo cáo hàng tồn kho

+ Báo cáo khấu hao TSCĐ

+  Báo cáo công nợ phải thu của  khách hàng

+ Báo cáo công nợ phải trả cho nhà cung cấp

+ Báo cáo tồn quỹ

Các báo cáo chi tiết khác

Bảng lương , hồ sơ lương, hợp đồng lao động .

Cam kết của kế toán Việt Hưng với khách hàng 

Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành kế toán, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của trách nhiệm và kịp thời khi làm việc với khách hàng. Vì vậy, Việt Hưng luôn cam kết:

 • Chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ với dịch vụ kế toán thuế như sau: phân loại chứng từ, sắp xếp và lưu trữ chứng từ, hóa đơn, lập sổ tổng hợp, sổ chi tiết các tài khoản,…theo đúng quy định pháp luật và chuẩn mực kế toán.
 • Soạn thảo các loại văn bản, chứng từ theo yêu cầu của cơ quan chức năng khi thực hiện các nội dung trong dịch vụ kế toán
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn tất cả hồ sơ, chứng từ, báo cáo tài chính do kế toán Việt Hưng thực hiện trên cơ sở dữ liệu của khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm giải trình, làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
 • Cam kết bảo mật mọi thông tin liên quan đến đối tác theo đúng quy định và hợp đồng 2 bên ký kết. 

Trên đây là toàn bộ những nội dung cần thiết về dịch vụ kế toán tại Bình Dương. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận