Tiện ích công cụ TeamViewer trong việc hiểu về phần mềm học kế toán thực tế

Ứng dụng phần mềm kế toán thực tế cho việc học trực tuyến là hình thức học kế toán online ngày càng phổ biến hiện nay. Với những phần mềm kế toán cùng các phần mềm hỗ trợ như Skype, Teamviewer, Office, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK,… giáo viên và học viên có thể trao đổi với nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin như hiện nay, việc giao tiếp của con người với con người không còn bó buộc trong phạm vi không gian và thời gian chật hẹp như lúc trước nữa mà chúng ta hoàn toàn có thể giao tiếp và làm việc với mọi người khắp mọi nơi trên thế giới thông qua mạng Internet. Sự phát triển vượt trội của công nghệ đã mang lại cho cuộc sống của chúng ta nhiều tiện ích vượt trội, đặc biệt là trong việc học tập với hình thức tiêu biểu là dạy học online.

Tiện ích công cụ TeamViewer trong việc hiểu về phần mềm học kế toán thực tế

TeamViewer là giải pháp phần mềm hàng đầu cho hỗ trợ từ xa, truy cập từ xa và cộng tác trực tuyến. Phần mềm TeamViewer cho phép bạn truy cập và điều kiển từ xa các máy tính và máy chủ từ bất kỳ đâu, qua kết nối 3G hoặc tốt hơn là qua kết nối internet. Truy cập này không nhận dạng thiết bị và hoàn toàn bảo mật. Bất kỳ điện thoại thông minh hiện đại nào cũng có thể là phương tiện tiếp cận nơi làm việc của bạn.

Chính vì đặc điểm này nên Teamviewer ngày càng được sử dụng rộng rãi phục vụ cho công việc dạy học kế toán theo hình thức online. Không thể không nhắc tới yếu tố dễ dàng cài đặt và cách sử dụng đơn giản khi nói về phần mềm này. Sau đây tôi sẽ nói qua về cách sử dụng nó:

1. Bạn muốn người khác điều khiển máy tính của mình

–Đầu tiên bạn chỉ cần copy : Your ID, Password và gửi cho người muốn điều khiển máy tính của bạn là được. Bây giờ họ đã có thể đăng nhập và điều khiển máy tính bạn.

phần mềm kế toán
Phần mềm kế toán

2. Bạn điều khiển máy tính người khác

– Khi muốn điều khiển máy tính của một ai đó, bạn cần có thông tin ở mục Your IDPassword hiện lên trên máy tính của người kia. Sau khi đã nhận được mã sử dụng bạn làm như sau:

+ Copy Your ID vừa nhận được vào ô ID trong mục “Create session” kia sau đó ấn “Connect to partner” ta được bảng như sau:r

phần mềm kế toán
Phần mềm kế toán

+ Giao diện mới hiển thị bạn nhập Password -> Log On vào là được

 Đăng nhập bạn sẽ điều khiển được máy tính của người khác. Lúc này, bạn có thể sử dụng máy tính người khác và dùng hướng dẫn thao tác trực tiếp trên máy tính của họ. Đây là tính năng cực kỳ quan trọng trong việc dạy học kế toán online. Khi hướng dẫn học viên thực hành trên chứng từ thực tế, giáo viên có thể dùng phần mềm Teamview này để điều khiển trực tiếp máy tính, hướng dẫn cho học viên học tập. Khi đã có đầy đủ các tài liệu cần thiết như hóa đơn, chứng từ,… học viên sẽ thực hành làm các công việc cụ thể của kế toán. Khi học online như thế thì giáo viên có thể tập trung thời gian theo dõi tiến độ của người học và có thể kịp thời hướng dẫn điều chỉnh các sai sót mà người học gặp phải.

*) Một số điểm ưu việt khi học kế toán thực tế online

  • Trao đổi trực tiếp với người dạy trong không gian yên tĩnh của phòng làm việc riêng người học để tập trung cao độ, các vấn đề còn thắc mắc của học viên sẽ được người dạy kiểm tra, chỉnh sửa và trả lời ngay vì thế bạn có thể tiếp thu và thực hành ngay trong buổi học.
  • Được thực hành nhập chứng từ, kê khai thuế, hạch toán kế toán, lên sổ sách kế toán ngay trên các phần mềm HTKK, TNCN, phần mềm kế toán Excel, Fast, Misa như đang ngồi tại công ty. Giáo viên sẽ dõi theo từng cử chỉ của bạn trên máy tính và chỉ dẫn cho bạn thực hành một cách chi tiết
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, tránh được mưa gió bụi và nhất là bị kẹt xe nếu bạn phải đến trung tâm học ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, …
  • Giờ học và nơi học rất linh hoạt, bạn có thể tận dụng hiệu quả thời gian nhàn rỗi nơi công sở vào việc học kế toán, hoặc bạn có thể học vào buổi tối ngay tại nhà trong khoảng thời gian từ 18h00 đến 22h00.

Vậy là với những phần mềm, ứng dụng tiện ích như Teamview, Skype,… giờ đây chúng ta đã có thể học tập và làm việc mọi nơi với mức chi phí phải chăng và cực kỳ thuận tiện. Nhờ thế mà việc học kế toán áp dụng thực tế đã trở nên dễ dàng hơn đối với mọi người. Hiện nay, trung tâm Kế toán Việt Hưng tự hào là trung tâm đào tạo kế toán uy tín và chất lượng. Tham gia ngay các khóa học thực hành kế toán để được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt từ lamketoan.vn.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0988.680.223
0986.191.228
0912.929.959
0982.929.939