Thực hành kế toán tổng hợp trên Excel

Excel là một chương trình ứng dụng của Windows cho phép thao tác tính toán trở nên thật nhanh gọn; đơn giản. Từ tính năng tính toán rất đặc thù mà từ lâu; Excel đã được coi như một công cụ vô cùng hữu ích cho việc hạch toán kế toán.

khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-tren-phan-mem-excel

– Nắm bắt được sự hữu ích và phổ biến của Excel bằng sự nghiên cứu nghiêm túc; chuyên sâu về tất cả các ứng dụng của Excel trong việc hạch toán kế toán; Trung tâm đã biên soạn ra một phần mềm kế toán Excel; biến Excel không chỉ là công cụ hỗ trợ nữa mà chính thức trở thành phần mềm kế toán chuyên dụng.

– Bạn không cần bỏ ra bất kỳ một khoản chi phí nào trong việc mua phần mềm; mà vẫn có thể hạch toán một cách đơn giản; và nhanh gọn như phần mềm kế toán chuyên nghiệp khác.

Xem thêm: Ứng dụng tô màu xen kẻ các dòng trong bảng tính số lượng lớn

Quy trình làm kế toán tổng hợp trên Excel:

– Học viên sẽ được thực hiện trực tiếp 100% trên máy tính cấu hình đời mới; màn hình LCD giúp hiển thị rất tốt số liệu.
– Giáo trình là các chứng từ thực tế của Các Doanh nghiệp tại Hà Nội; trong một không gian chuyên nghiệp.
– Học viên không phải thiết lập bất cứ một công thức nào; Chỉ cần nhập chứng từ đúng quy cách là phần mềm sẽ tự động làm tất cả các công việc còn lại cho các bạn.
– Phần mềm với đầy đủ các phân hệ như: Kế toán tổng hợp; Kho; CCDC; TSCĐ; Công nợ phải thu; Công nợ phải trả; Quỹ tiền mặt, tiền gửi……
– Hướng dẫn lập các báo cáo Thuế; BCTC trên phần mềm kê khai thuế HTKK 3.1.3 của Bộ Tài chính
Kết thúc khóa học bạn sẽ được trung tâm tặng miễn phí phần mềm Excel trên; và bạn đã là một kế toán chuyên nghiệp, thành thạo các công tác của một người kế toán tổng hợp trên Excel.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0988.680.223
0912.929.959
0912.929.959