Thực hành kế toán tổng hợp trên Excel

Excel là một chương trình ứng dụng của Windows cho phép thao tác tính toán trở nên thật nhanh gọn đơn giản. Từ tính năng tính toán rất đặc thù mà từ lâu Excel đã được coi như một công cụ vô cùng hữu ích cho việc hạch toán kế toán.

 khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-tren-phan-mem-excel

– Nắm bắt được sự hữu ích và phổ biến của Excel bằng sự nghiên cứu nghiêm túc, chuyên sâu về tất cả các ứng dụng  của Excel trong việc hạch toán kế toán Trung tâm đã biên soạn ra một phần mềm kế toán Excel biến Excel không chỉ là công cụ hỗ trợ nữa mà chính thức trở thành phần mềm kế toán chuyên dụng.

– Bạn không cần bỏ ra bất kỳ một khoản chi phí nào trong việc mua phần mềm mà vẫn có thể hạch toán một cách đơn giản và nhanh gọn như phần mềm kế toán chuyên nghiệp khác.

Quy trình làm kế toán tổng hợp trên Excel:

– Học viên sẽ được thực hiện trực tiếp 100% trên máy tính cấu hình đời mới, màn hình LCD giúp hiện thị rất tốt số liệu.
– Giáo trình là các chứng từ thực tế của Các Doanh nghiệp tại Hà Nội, trong một không gian chuyên nghiệp.
– Học viên không phải thiết lập bất cứ một công thức nào, Chỉ cần nhập chứng từ đúng quy cách là phần mềm sẽ tự động làm tất cả các công việc còn lại cho các bạn.
– Phần mềm với đầy đủ các phân hệ như: Kế toán tổng hợp, Kho, CCDC, TSCĐ, Công nợ phải thu, Công nợ phải trả, Quỹ tiền mặt, tiền gửi……
– Hướng dẫn lập các báo cáo Thuế, BCTC trên phần mềm kê khai thuế HTKK 3.1.3 của Bộ Tài chính
Kết thúc khóa học bạn sẽ được trung tâm tặng miễn phí phần mềm Excel trên và bạn đã là một kế toán chuyên nghiệp, thành thạo các công tác của một người kế toán tổng hợp trên Excel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.