Mẫu đơn xin việc mới nhất và chuẩn nhất 2016

Đơn xin việc chính là chiếc cầu nối để người xin việc tỏ ý mong muốn được làm việc ở cơ quan có nhu cầu tuyển dụng việc làm. Với các bạn sinh viên mới ra trường hay cả những ai đã có kinh nghiệm và muốn tìm việc làm thì đơn xin việc là loại giấy tờ quan trọng rất cần được đầu tư cẩn thận; ngoài về kỹ năng, kinh nghiệm của bạn được thể hiện trong đó; thì bề ngoài, hình thức nên được đầu tư và chú trọng không kém.

Vì vậy hôm nay, Kế Toán Việt Hưng sẽ đưa ra mẫu đơn xin việc được đánh giá là phù hợp nhất hiện nay cho tất cả các ngành nghề; vị trí mà bạn tham gia ứng tuyển ở công ty đó.

Mẫu đơn xin việc


mau-don-xin-viec


Về cơ bản, đơn này giống như một lá thư mà bạn gửi tới nhà tuyển dụng. Trong lá thư đó, bạn bày tỏ mong muốn được làm việc; thể hiện rằng bạn có sự tìm hiểu kỹ càng về doanh nghiệp; đưa ra được khả năng, kiến thức hay kinh nghiệm của bản thân để thuyết phục nhà tuyển dụng.

Lưu ý:

  • Đơn xin việc có thể viết tay, đánh máy; tùy từng trường hợp đơn xin việc còn phải xin xác nhận của các cơ quan; tổ chức hoặc UBND phường xã.
  • Nếu có thể thì bạn nên gửi trực tiếp tới người có toàn quyền tuyển dụng. Hiện nay các công ty đều có nhân sự riêng phụ trách tuyển dụng, vậy nên gửi trực tiếp cho người này thì đơn của bạn sẽ có cơ hội cao hơn thay vì gửi tới phòng hành chính nhân sự hoặc phòng tuyển dụng.
  • Nếu có thông tin về người phụ trách tuyển dụng thì hãy mở đầu bằng việc chào hỏi họ thân mật bằng tên riêng, chỉ một chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng gây được ấn tượng tốt rồi.

Kế Toán Việt Hưng kính chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm xin việc kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0988.680.223
0986.191.228
0912.929.959
0982.929.939