Hướng dẫn cài đặt teamviewer 6 ổn định ít lỗi nhất

Phần mềm teamviewer là phần mềm nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nhất bởi nó rất dễ sử dụng, giao diện thân thiện và hoàn toàn miễn phí với người dùng cá nhân. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên sử dụng thì rất dễ bị lỗi giới hạn thời gian 5 phút. Vì vậy lựa chọn cài đặt teamviewer 6 là phiên bản chạy tốt nhất. Dưới đây là các hướng dẫn cài đặt teamviewer 6.

Tải về bộ cài đặt của phần mềm Teamviewer.

Hướng dẫn cài đặt teamviewer 10

Hướng dẫn cài đặt teamviewer:

hướng dẫn cài đặt teamviewer

– Tích chọn mục Install rồi nhấn chọn nút Next

huong dan cai dat teamviewer– Tích chọn mục personal / non-commercial use rồi nhấn chọn nút Next

huong dan cai dat teamviewer

– Tích vào hai ô vuông nhỏ I accept the terms of the license Agreement và ô I agree that I will only use Teamviewer for non-commercial and private use sau đó nhấn chọn nút Next

hướng dẫn cài đặt teamviewer

– Chọn No (default) và tiếp tục nhấn Next

hướng dẫn cài đặt teamviewer

 – Cài đặt teamviewer đã hoàn thành

Khi bắt đầu học trực tuyến; học viên hãy cung cấp dãy số Your ID và Password trên cho giáo viên và giáo viên sẽ truy cập vào điều khiển máy tính của học viên; để hướng dẫn học viên học các khóa học trực tuyến có giáo viên của lamketoan.vn. Nếu học viên đăng ký tự học trực tuyến; thì trong quá trình tự học, nếu có vướng mắc cần hỗ trợ thì liên hệ với chúng tôi qua diễn đàn; và cũng sẽ có bộ phận hỗ trợ thêm truy cập vào máy tính để hỗ trợ  trong quá trình tự học.

Lưu ý: để việc kết nối teamviewer giữa 2 máy tính của giáo viên và học viên không bị gián đoạn; thì mạng internet của cả 2 bên phải ổn định.

Lamketoan.vn chúc các bạn học tốt!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0988.680.223
0986.191.228
0912.929.959
0982.929.939