Học thực hành tin học trực tuyến

Con người ta ai cũng có xu hướng muốn hoàn thiện một cách tối đa bản thân mình trong một xã hội đầy cạnh tranh như hiện nay. Máy tính – tin học – công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực mang tính cạnh tranh mạnh mẽ nhất, mạnh mẽ đến bùng nổ.  Con người muốn hoàn thiện mình trong lĩnh vực này? Không có cách nào khác, họ phải đi và đi thật sâu vào các ngõ ngách vốn đang tiềm ẩn trong thế giới đó – thế giới tin học, thế giới công nghệ thông tin.

Hiểu được vấn đề này, trung tâm đào tạo lamketoan.vn đã biên soạn và đi vào giảng dạy rất thành công các khoá học về thực hành tin học dành cho tất cả các đối tượng có nhu cầu. Đặc biệt, chính Trung tâm cũng đã ứng dụng rất thành công công nghệ thông tin để mở rộng thêm phương pháp dạy đó là dạy tin học trực tuyến. 

Xem thêm: Cách in vùng dữ liệu trong excel 2010

Hoc-thuc-hanh-tin-hoc-truc-tuyen

Các khoá học đã và đang rất thu hút các bạn học viên đến với Trung tâm. Bởi, khi đến với Trung tâm, mọi người có thể lựa chọn khoá học phù hợp nhất với mình để mang lại hiệu quả cao nhất. Sau đây, Trung tâm sẽ điểm qua các điểm nhấn cơ bản về các khoá học tin học trực tuyến như sau:

 1. Các khoá học :

Do các nhu cầu khác nhau về mức độ tầm hiểu biết nên lamketoan.vn đã biên soạn ra các bộ giáo trình tương ứng với từng bậc nhu cầu của học viên, chủ yếu là các khoá học thực hành về tin học phổ thông, tin học văn phòng, tin học nâng cao,…

 2. Giáo trình :

– Với mỗi khóa học sẽ có 1 giáo trình riêng. Mỗi trang giáo trình sẽ có video kèm theo hướng dẫn tỉ mỉ từng bước trong nội dung chương trình.

– Tất cả các giáo trình đã được đưa lên website của Lamketoan.vn để học viên có thể học mọi lúc mọi nơi. Sau khi đăng ký học tại Lamketoan.vn  học viên sẽ  được cấp quyền truy cập vào xem giáo trình.

3. Hình thức học trực tuyến:

Trung tâm có 2 hình thức học trực tuyến cho học viên lựa chọn đó là:

– Tự học trực tuyến: Học viên tự truy cập vào giáo trình và tự xem video để tiếp thu nội dung học. Trong quá trình học nếu có thắc mắc thì học viên có thể liên hệ với trung tâm qua các hình thức như: Comment, Live chát, Skype, Zalo, Điện thoại, Email …

– Học trực tuyến có giáo viên:

Mỗi giáo viên sẽ dạy 1 học viên qua hệ thống phần mềm hỗ trợ nghe nói, chia sẻ màn hình,…Giáo viên và học viên sẽ trao đổi tỉ mỉ nội dung học cho đến khi học viên hiểu rõ vấn đề.

 4. Nội dung học:

Mỗi khoá học tin học trực tuyến sẽ có nội dung khác nhau, học viên sẽ được tiếp cận ngay sau khi đăng ký thành công khoá học.

Lamketoan.vn chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy
quy

hoc cai nay tot lam

0988.680.223
0986.191.228
0912.929.959
0982.929.939