Học kế toán thực hành TPHCM ở đâu tốt nhất? | Kế toán Việt Hưng

Học kế toán thực hành TPHCM ở đâu tốt nhất? – Kế Toán thực hành gắn liền với hai từ “Kinh nghiệm” luôn là điều trăn trở không chỉ của người muốn theo học kế toán, muốn phát triển chuyên môn sâu về kế toán mà còn là sự tìm kiếm, mong có giải đáp cụ thể của không ít các chủ doanh nghiệp hiện nay. Bởi thế, nhu cầu nâng cao bổ sung kỹ năng kế toán ngày càng cao.

học kế toán thực hành tphcm
Học kế toán thực hành TPHCM ở đâu tốt nhất?

Cũng chính vì đó, học kế toán thực hành tại Tp.HCM ở đâu tốt nhất luôn nhận được nhiều quan tâm từ tất cả các bạn Kế Toán. Kế Toán Việt Hưng luôn tự hào là người bạn tin cậy của tất cả học viên tại TP.HCM  – Nơi gửi ngắm nghề nhà Kế.

1. Học kế toán thực hành tại Việt Hưng – giải pháp tối ưu rút ngắn khoảng cách kinh nghiệm

– Kế toán thực hành là gì?

Chắc chắn bạn đã nghe thấy khái niệm này, ở Việt Nam mình có quen biết rất nhiều bạn học xong kế toán nhưng không thể tự làm một bản báo cáo tài chính đơn giản chứ chưa nói tới các thủ tục khác. Nguyên nhân không nhỏ đến từ việc các bạn hầu như không được thực hành trong quá trình đào tạo, việc học ở trường chủ yếu là học lý thuyết mà chưa có dịp làm thực tế. Việc tham gia một khóa học thực hành ở một trung tâm tốt sẽ giúp các bạn không chỉ làm quen với môi trường làm việc mà còn thành thạo công việc của một kế toán viên – một điều mà chắc chắn không trường đại học nào ở Việt Nam đào tạo, điều này sẽ tạo cho các bạn một lợi thế không hề nhỏ khi đi xin việc, các doanh nghiệp cũng rất ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm, có khả năng làm việc được ngay vì họ cũng không muốn mất thời gian để đào tạo

– Giải quyết được phần nào vấn đề thiếu kinh nghiệm

Các bạn sinh viên mới tốt nghiệp chắc chắn sẽ thấy khó khăn thế nào khi xin việc kế toán, nói chính xác hơn là xin việc đúng ngành học. Mình biết có rất nhiều bạn học kế toán ra xin việc quá vất vả vì công ty nào cũng yêu cầu kinh nghiệm ít nhất 1 năm, không ít bạn chấp nhận làm trái ngành, ở các vị trí khác như Sale, nhân sự, xuất nhập khẩu… Trên thực tế, ở thời điểm hiện tại, các kênh tuyển dụng nhân viên kế toán luôn luôn nhộn nhịp, các công ty tuyển kế toán liên tục, tuy nhiên đấy là dành cho những kế toán viên đã có kinh nghiệm, còn đối với những bạn mới tốt nghiệp thì sao? Khi đó việc đi học một khóa kế toán thực hành sẽ giải quyết được phần nào bài toán kinh nghiệm

– Được học dựa trên chứng từ thực tế

Vậy tại sao việc học kế toán thực hành lại giúp bạn giải quyết được phần nào bài toán thiếu kinh nghiệm? Chính bởi vì mục đích của các khóa học kế toán thực hành đề ra – tiếp cận với những gì một kế toán viên phải làm, học dựa trên chứng từ thực tế là phương pháp giúp bạn làm quen với công việc một cách nhanh nhất có thể.

– Có người dẫn dắt, định hướng

Việc tự học kế toán, tự tìm hiểu là rất tốt, tuy nhiên kế toán là một ngành có lượng kiến thức rất rộng, chính vì thế bạn sẽ rất dễ bị lạc. Ở một số trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu hiện nay, đa số giảng viên đều là kế toán trưởng với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, trong quá trình học cũng như giảng dạy, những khó khăn, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, bên cạnh đó, bạn sẽ có những lời khuyên mang tính định hướng trong công việc, một trong những yếu tố rất quan trọng khi tham gia một khóa học kế toán thực hành

2. Vì sao Kế Toán Việt Hưng luôn là lựa chọn hàng đầu học kế toán thực hành TP HCM?

ÁP DỤNG NỘI DUNG
CÔNG NGHỆ Streaming Video của Mỹ là công nghệ tương tác hình ảnh, âm thanh để kết nối “giữa giáo viên” & “người học”
PHẦN MỀM UltraViewer kết hợp Zalo Call Giúp tăng độ tương tác cao sự trao đổi giữa Học viên & Giáo viên – Đây là phương pháp giải thích bài toán khó khi học trực tuyến không có cơ hội tương tác như ở trên lớp tập trung trực tiếp.
Giúp học viên vừa có thể thực hành như đi làm vừa giải đáp khó khăn ngay tức thì trong các khoá học kế toán
THỜI GIAN BIỂU KHOÁ HỌC – Tự chủ được thời gian học – điều chỉnh mọi thứ liên quan đến cuộc sống xung quanh
– Đăng ký học giờ nào, hôm nào cũng do bạn tự chọn sắp xếp phù hợp để không gian học không bị gián đoạn
– Khung giờ học tự chọn không giới hạn số buổi học:

Từ 8h đến 22h các ngày

Từ 3 -> 4 buổi 1 tuần

HÌNH THỨ HỌC – 100% lớp dạy học kèm kế toán thực hành Online – chỉ cần máy tính có kết nối internet
– Kế toán Việt Hưng có 4 hình thức lớp dạy học kèm kế toán thực hành:
➤ Giáo trình riêng: 1️ giáo viên kèm 1 học viên cầm tay chỉ việc trên Zalo Call & UltraViewer trên mẫu chứng từ hoá đơn riêng của Học viên cung cấp kết hợp với hệ thống Giáo trình kế toán Online giúp học viên ôn luyện bổ trợ thêm kiến thức.
➤ Giáo viên riêng: 1️ giáo viên kèm 1 học viên cầm tay chỉ việc trên Zalo Call & UltraViewer trên mẫu chứng từ hoá đơn sẵn có của Trung tâm kết hợp với hệ thống Giáo trình kế toán Online  giúp học viên ôn luyện bổ trợ thêm kiến thức.
➤ Tự học: Học viên được cấp mã mở tài khoản qua email để truy cập hệ thống Giáo trình kế toán Online  tuỳ vào lĩnh vực ngành nghề đã đăng ký với Trung tâm (có 1 số khoá tự học kế toán online miễn phí)
➤ Lớp học Online: 1️ giáo viên kèm tối đa 5 học viên thực hành trên giáo trình học kế toán tổng hợp (chứng từ hoá đơn sẵn có) của Trung tâm
– Thanh toán ít nhất 70% học phí trở lên mới được cấp quyền tham gia học đối với các khoá học trả phí (tránh trường hợp học dở dang bỏ ảnh hưởng chất lượng đào tạo của Trung tâm). Và đăng ký mở tài khoản với các khoá Tự học miễn phí.
GIÁO TRÌNH KẾ TOÁN ONLINE Giáo trình kế toán cơ bản đến chuyên sâu được biên soạn đầy đủ, cập nhật thường xuyên giới hạn độc quyền (đăng ký mở tài khoản mới truy cập được & HỌC THỬ chọn lựa lớp dạy học kèm kế toán thực hành)
Hơn 60 bộ giáo trình của phù hợp tất cả các chuyên ngành lĩnh vực
Hơn 30.600 trang tài liệu, 6.500 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN Cộng tác với Kế toán Việt Hưng hiện nay đều là các Thầy Cô có kinh nghiệm từ 5 đến 10 năm trở lên, nên Học viên hoàn toàn có thể yên tâm vì mỗi Giáo viên đều có thế mạnh mỗi lĩnh vực ngành khác nhau
QUYỀN LỢI HỌC VIÊN – Gần 60 khoá học đa lĩnh vực đáp ứng nhu cầu đa dạng Học viên với hơn 20.000 học viên trên toàn quốc đăng ký học
– Đặc biệt với 3 buổi học GV riêng mà Học viên thấy không phù hợp có thể đổi giáo viên khác
– Khoá học không giới hạn số buổi học là 10 hay chỉ 20 buổi học vì tuỳ vào khả năng tiếp thu của mỗi Học viên sẽ khác nhau
– Cam kết đầu ra phải làm được việc mới thôi, chúng tôi hướng đến trách nhiệm giá trị đem lại cho bạn
– Nhận hỗ trợ dài hạn từ phía Giáo viên giảng dạy khi bạn gặp khó khăn trong công việc ngay cả khi kết thúc khoá học đã lâu – HV hãy giữ liên hệ với các GV dạy bạn
HỌC PHÍ Thanh toán ít nhất 70% học phí trở lên mới được cấp quyền tham gia học đối với các khoá học trả phí (tránh trường hợp học dở dang bỏ ảnh hưởng chất lượng đào tạo của Trung tâm)

⇒ đăng ký mở tài khoản với các khoá Tự học miễn phí.

3. Nội dung khóa học kế toán thực hành TPHCM tại Kế Toán Việt Hưng

– Thực hành lên sổ sách kế toán trên excel và các phần mềm kế toán

– Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý và năm

– Thực hành lập sổ sách chứng từ và xử lý hóa đơn

– Cách viết hóa đơn, xử lý các trường hợp sai sót khi gặp

– Cách tính thuế TNDN, xác định chi phí được trừ và không được trừ sau đó tiến hành làm báo cáo thuế.

– Học cách tiết kiệm và bảo vệ chi phí thuế doanh nghiệp

– Kỹ năng quyết toán thuế cuối năm.

– Kỹ năng nghiệp vụ và những tình huống kế toán chi tiết xác thực với nhất

– Kỹ năng giải pháp làm quyết toán thuế và cách tiết kiệm chi phí thuế phải nộp nhất

– Kỹ năng xử lý những tình huống xảy ra liên quan đến cơ quan thuế

– Kỹ năng quản lý bộ máy kế toán trong một doanh nghiệp

XEM THÊM: Các Khóa học Kế toán Online tại Việt Hưng

Qua chặng đường hơn 10 năm đào tạo đối với Trung tâm Kế toán Việt Hưng dạy và luôn với phương châm : Học đi đôi với hành, Dạy luôn trên chứng từ của học viên, và là sự lựa chọn đầu tiên của các bạn học viên tại TP.HCM. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ: 098.868.0223 – 091.292.9959 – 098.292.9939 để được tư vấn miễn phí về tất cả mọi vấn đề.

Chúc các bạn thành công trên con đường kế toán!

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0988.680.223
0912.929.959
0912.929.959