Học kế toán online ở đâu tốt nhất Hà Nội

Hình thức học online đã khá phổ biến hiện nay trong nhiều lĩnh vực: tiếng anh, đồ họa, tin học, kế toán… thậm chí cả các chương trình đào tạo tiểu học, đại học, sau đại học, ôn thi cấp 3, ôn thi đại học. Tuy  nhiên, tìm được địa chỉ học uy tín không phải là điều dễ dàng khi mà các trung tâm đào tạo được mở ra tràn lan vì mục đích lợi nhuận. Vì vậy, học kế toán online ở đâu tốt nhất Hà Nội cũng đang chiếm tỷ trọng lớn trong các phương tiện tìm kiếm hiện nay .

Học kế toán online ở đâu tốt nhất Hà Nội

1. Học kế toán online là gì?

– Học kế toán online là hình thức đào tạo kế toán thông qua các phương tiện truyền thông điện tử, internet. Cụ thể: thầy và trò trao đổi trực tiếp qua teamview, skype, tạo tài khoản học online để đăng nhập học các giáo trình biên soạn sẵn …

– Phương pháp học kế toán online rất phù hợp với các bạn ở các tỉnh xa rất khó khăn để đến các trung tâm kế toán, các bạn sinh viên phải đang đi học không có thời gian tham dự lớp học, các bạn kế toán viên đã đi làm muốn học để nâng cao trình độ nhưng không sắp xếp được công việc để tham gia khóa học…

2. Ưu điểm hình thức học kế toán online:

– Tiết kiệm chi phí: được học 1 thầy 1 trò nhưng với chi phí thấp hơn rất nhiều so với học ngoại tuyến vì không phải trả chi phí thuê phòng học.

– Không giới hạn thời gian và không gian: bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn dù ở bất cứ đâu.

– Chất lượng khóa học đạt hiệu quả: Học viên được hướng dẫn tỉ mỉ từng thao tác và làm thành thạo các công việc của kế toán viên.

– Dễ tiếp cận và thuận tiện: học viên có thể kết nối và được sự giúp đỡ của giáo viên ở bất cứ nơi đâu. Học trực tuyến nên sự tương tác cực kỳ lớn và thoải mái để được giải đáp các thắc mắc trong và sau khóa học.

3. Địa điểm học kế toán online tốt nhất Hà Nội

Lamketoan.vn: chúng tôi là đơn vị tiên phong trong loại hình đào tạo này vì vậy chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm gần 10 năm đúc rút đào tạo ra hàng nghìn học viên với các giảng viên có trên 6 năm kinh nghiệm trong nghề luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để hướng dẫn cho các bạn học viên.

Lamketoan.vn chúng tôi xin cam kết: Sẽ hoàn lại 100% học phí nếu có bất kỳ thắc mắc phản ánh không tốt về chất lượng khóa học hay học viên không làm được việc sau khi khóa học kết thúc.

Lamketoan.vn mở ra khóa học kế toán online bao gồm:

– Các khóa học về lý thuyết kế toán: nguyên lý kế toán doanh nghiệp, nguyên lý kế toán ngân hàng, phân tích báo cáo tài chính…

– Khóa học thực hành kế toán doanh nghiệp: khóa học thực hành kế toán thuế, kế toán thương mại dịch vụ,..

– Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp

Khóa học kế toán quản trị: khóa học cho giám đốc, khóa học làm và phân tích báo cáo tài chính,..

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ học kế toán uy tín nhất tại Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi để có các thông tin chi tiết nhất!

Khuyến mại

🎀 Đóng 2 khóa: Giảm 10%
🎀 Học viên cũ: Giảm 10%
🎀 Đóng 3 khóa trở lên: Giảm 15%
🎀 Nhóm 2 người trở lên: Giảm 20%
🎀 Nhóm 5 người trở lên: Giảm 30%
Chương trình khuyến mại khác

Video học kế toán online
ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
31/08/2017

Em đang làm việc tại một Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, bên em sản xuất, gia công kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu & tiêu thụ trong nước.
Khó khăn của em là bước đầu em ko có người bàn giao, hướng dẫn hệ thống số liệu kế toán của Công ty rất rối...em nhận thấy mình may(...)

Vũ Thị Hường – Hải Dương
Đã học khóa học thực hành kế toán Sản Xuất Gia Công
21/09/2015

Mình đã từng học thực hành làm báo cáo tài chính tại đây. Rất hiệu quả và thực tế, giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình và hướng dẫn rất chu đáo. Bạn nào có nhu cầu thì đây là Trung tâm mà bạn đáng tin cậy. Vì mình đã từng áp dụng cho công ty của mình rồi nhé.

Võ Thị Lộc: Hà Tĩnh
Đã học thực hành kế toán xây dựng - xây lắp

Xem tất cả ý kiến học viên

GƯƠNG MẶT GIÁO VIÊN

Giáo viên Nguyễn Thị Lệ Tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân khoa kế toán tổng hợp. Đã có 8 năm kinh nghiệm làm kế toán.....

Giáo viên: Nguyễn Thị Lệ
Kế toán tổng hợp, kế toán thuế

Sinh năm 1981. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Thầy đã có 14 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp.....

Giáo viên – Bùi Sinh Thắng
Kế toán tổng hợp, kế toán thuế

Xem tất cả gương mặt giáo viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *