Công việc trọn gói của dịch vụ kế toán thuế online

Dịch vụ kế toán thuế online

Đối với doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn, dù mới thành lập hay đã đi vào hoạt động được nhiều năm thì đều phải làm những công việc: Kê khai thuế hàng tháng hàng quý, lập Báo cáo tài chính đồng thời lập Báo cáo quyết toán thuế mỗi năm.

Và để thực hiện các công việc đó, DN chắc chắn phải cần tối thiểu một nhân sự có kiến thức về chuyên môn. Công việc kế toán yêu cầu người làm phải có kiến thức về chuyên môn. Được đào tạo bài bản về kế toán, phải am hiểu và nắm bắt được các bộ luật ban hành đúng thời điểm…Với một DN lớn thì việc tuyển dụng 1 hay nhiều kế toán có kinh nghiệm là một chuyện rất bình thường. Nhưng đối với DN vừa, nhỏ, thậm chí siêu nhỏ thì chi phí bỏ ra cho 1 kế toán có trình độ có nhiều năm kinh nghiệm thì quá lớn (15-20tr/tháng). Hoặc có thuê kế toán mới ra trường liệu DN có đủ tin tưởng là họ không làm sai, không làm nhầm hay để tới lúc cơ quan thuế sờ gáy tới thì tiền phạt còn quá tội.

Tham khảo: Dịch vụ tư vấn báo cáo tài chính doanh nghiệp

Công việc trọn gói của dịch vụ kế toán thuế online

1. Dịch vụ kế toán thuế online

Để giúp cho những công ty mới thành lập, những công ty vừa và nhỏ đạt được 2 tiêu chí:

Vừa có kế toán chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, vừa tiết kiệm chi phí cho công ty. Công ty Kế toán Việt Hưng sẽ thay DN làm tất cả các công việc liên quan tới kế toán: Kê khai – nộp tờ khai thuế, hoàn thiện sổ sách, lập BCTC năm, báo cáo quyết toán thuế cuối năm… qua hình thức  trực tuyến. Gọi tắt là DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ONLINE.

2. Điểm khác biệt giữa dịch vụ thông thường và dịch vụ Online

Dịch vụ thông thường

Dịch vụ Online

1

Nhận giấy tờ hóa đơn, tài liệu kế toán, chứng từ gốc. Mỗi tháng đến DN 1 đến 2 lần để nhận chứng từ. Nhận giấy tờ như hóa đơn và tài liệu kế toán thông qua trực tuyến. Các chuyên gia kế toán thuế sẽ tiến hành tất cả thủ tục kế toán từ ghi chép sổ sách kế toán đến việc lập báo cáo tài chính, lập các tờ khai thuế. Và sẽ gửi lại có kèm theo chữ ký của kế toán trưởng.

2

Giao dịch gặp trực tiếp Tất cả các giao dịch sẽ được tiến hành thông qua công cụ chat chuyên dụng dành cho doanh nghiệp. Nên các công ty có thể tiết kiệm chi phí, thời gian

3

Làm việc trực tiếp, gọi điện, chat thông thường, tương tác giữa DN và người làm dịch vụ không cao Tích hợp tất cả tính năng: chat, chỉ định công việc, gọi thoại, video và chia sẻ tập tin, giúp nhân viên dễ dàng làm việc theo nhóm bằng hình thức đối thoại trực tiếp, tăng khả năng tương tác và nâng cao hiệu quả công việc.

4

Chi phí cao Chi phí chỉ bằng 1/3 gói dịch vụ thông thường

3. Nội dung công việc:

Khi DN ký kết hợp đồng dịch vụ kế toán Online trọn gói với Kế toán Việt Hưng. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các công việc khai thuế hàng tháng, lập báo cáo quyết toán thuế năm và tư vấn thuế.

4. Công việc hàng tháng, quý

 • Nhận hóa đơn chứng từ hàng tháng để kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ.
 • Kê khai và báo cáo: Các loại tờ khai, báo cáo, văn bản đầy đủ và đúng thời hạn với luật thuế quy định hiện hành hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
 • Hạch toán kế toán, ghi sổ, xác định kết quả hoạt động kinh doanh Quý, Năm
 • Thông báo số thuế DN phải nộp khi có phát sinh
 • Đăng ký mã số thuế TNCN cho nhân viên (nếu có)
 • Soạn hợp đồng lao động và cân đối chi phí nhân công trong phạm vi hồ sơ lao động mà DN cung cấp.
 • Khai báo thuế TNCN ( nếu phát sinh)
 • Tư vấn về luật thuế, bảo hiểm, lao động, thống kê cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề phát sinh khác trong phạm vi năng lực, sự hiểu biết của mình

5. Quyết toán năm

 • Lập báo cáo tài chính;
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Lập và gửi các loại báo cáo thống kê.
 • Thời gian làm việc và phí dịch vụ

6. Thời gian làm việc

Không cố định thời gian làm việc, bất cứ khi nào DN phát sinh khó khăn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7 dưới các công cụ chat và gọi video chuyên dụng.

7. Phí dịch vụ

Do nhu cầu của thị trường DN những năm gần đây Dịch vụ Kế toán trọn gói được hàng trăm công ty dịch vụ kế toán mở ra như một giải pháp dành cho những DN chưa có bộ phận kế toán hay kế toán còn non nớt. Nhưng Kế toán Việt Hưng lại là đơn vị tiên phong trong gói DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ONLINE. Với quá nhiều ưu điểm vượt trội mà các gói dịch vụ thông thường không thể có được. Công ty kế toán Việt Hưng sẽ luôn luôn đồng hành cùng quý DN. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự trên 50 người có bề dày kinh nghiệm cam kết về chất lượng dịch vụ. Và Việt Hưng sẽ đem lại sự hài lòng cũng như sự tin tưởng  của DN đối với chúng tôi.

Xem thêm: Công ty dịch vụ kế toán thuế nào tốt nhất

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
4 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
LEADER AZUMAYA MIẾN BẮC
LEADER AZUMAYA MIẾN BẮC

Em bên Khách sạn AZUMA đã nhận sổ sách bàn giao đầy đủ của 2 chi nhánh rồi chị nhé. 2 Chi nhánh nữa giao luôn cho em trong tháng này nhé chị. Để giám đốc ký tá 1 thể luôn ạ. Cảm ơn trung tâm nhiều. Sổ sách rất đẹp – dễ nhìn – tư vấn nhiệt tình. Bên em thuê dịch vụ của 4 chi nhánh và đang chuẩn bị mở thêm 1 chi nhánh mới vẫn sẽ hợp tác tiếp. 4 năm Hợp tác cảm thấy rất an tâm về Kinh nghiệm làm việc – Tiến độ công việc – Bàn giao chứng từ sổ sách đầy đủ – sắp xếp rất gọn và khoa học. Bên nào đang tính thuê dịch vụ thì tới đây luôn nhé. Cực kỳ an tâm

Duyên
Duyên

Mình muốn thuê dịch vụ kế toán thuế và rà soát lại báo cáo năm 2017.