BLACK FRIDAY 2019: Giảm 15% học phí kế săn tìm vị thế

BLACK FRIDAY 2019 – Kế toán Việt Hưng triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá bối rối đến 15% học phí dành cho tất cả các khoá học. Các bạn đăng ký không những thế còn được tặng kèm quà công nghệ nhỏ nhắn xinh xắn hữu ích tiện lợi mang bên mình – sở hữu ngay phần mềm kế toán bản quyền và giá trình kế toán Online độc quyền tới từ Trung tâm.

black friday 2019
BLACK FRIDAY 2019: Giảm 15% học phí kế săn tìm vị thế

NGÔI SAO KẾ SĂN TÌM VỊ THẾ

1. Black Friday 2019 – Săn Deal Bối Rối

Black Friday, hay còn gọi là ngày “Thứ Sáu đen tối” được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11.
Theo nhật báo USA Today, ngày Black Friday bắt đầu được nhắc tới vào năm 1939, khi Franklin D. Roosevelt – tổng thống thứ 32 của Mỹ đứng trước sức ép phải chuyển Lễ Tạ Ơn từ ngày thứ 5 cuối cùng lên thành thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, với mục đích kéo dài mùa mua sắm Giáng sinh.
“Khi mùa mua sắm kéo dài, người ta sẽ chi tiêu nhiều hơn, và nền kinh tế đang khủng hoảng lúc bấy giờ sẽ nhận được một sự thúc đẩy cần thiết” – đó chính là ý tưởng hình thành nên sự ra đời của Black Friday 2019.
Black Friday 2019 hay “thứ Sáu đen” là ngày hội mua sắm lớn với nhiều chiến dịch giảm giá sâu, nhiều deal hấp dẫn. Cùng với các chương trình  GIẢM HỌC PHÍ tới 15%, Quý học viên không nên bỏ lỡ chương trình flash sale cực kỳ hấp dẫn:
– Tặng quà Công nghệ hấp dẫn với nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu bản thân bạn 
– Áp dụng cho tất cả các Quý học viên ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC từ các ngày 28/11/2019 – 30/11/2019 (không áp dụng cho các khoá tự học miễn phí)
– Các Quý học viên giới thiệu thêm học viên khác đăng ký học tại Trung tâm Kế toán Việt Hưng sẽ được giảm giá học phí mạnh hơn lên đến 30% 
– Các Quý học viên cũ quay lại đăng ký học thêm khoá khác sẽ được giảm ngay 25%

2. Các khoá học được đông đảo học viên đăng ký học kế toán Online nhiều nhất hiện nay 

black friday 2019

⭐️ Khóa Nguyên Lý kế Toán Doanh Nghiệp

📗 Khoá Kế toán Nhà hàng – Khách sạn

⭐️ 2 Khóa Kế Toán Sản Xuất + Thực Hành kế toán Thương Mại DV

📗 2 Khóa Kế Toán Xây Dựng, xây lắp + Nguyên lý KT Doanh nghiệp

⭐️ Khóa Kế Toán Bê tông tươi

📗 Khóa học Kế toán Khai thác Cát đá

⭐️ Khoá Kế toán Bệnh viện tư nhân

📗 Khoá Dành cho Người mới bắt đầu (chưa biết gì)

⭐️ Khóa Thực Hành Kế Toán Tổng hợp

📗 Khóa Kế Toán HCSN Có Thu

⭐️ 2 Khoá học làm Báo cáo tài chính + Khoá Thuế chuyên sâu

3. Mô hình dạy học kế toán Online tại Trung tâm Việt Hưng

THAM KHẢOCác Khoá học Kế toán Online tại Việt Hưng

Các bạn sẽ được học với Giáo viên riêng 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc qua Zalo Video call chat trực tiếp kết hợp nền tảng Teamviewer giúp bạn thao tác thực hành dễ dàng lại tiết kiệm được thời gian đi lại.

Ngoài ra, trước đó bạn cũng được gửi tặng file cài đặt phần mềm kế toán MISA, FAST… bản quyền

Không chỉ vậy bạn cũng được kèm theo Giáo trình kế toán Online tự học khoá học bạn muốn với các hoá đơn, chứng từ kế toán thực tế cùng Video hướng dẫn sẵn có.

kế toán

 BLACK FRIDAY 2019 – Học trực tuyến là cơ hội hiếm có để các bạn có thể học được với người thầy giỏi – vì thực tế họ quá bận rộn với công việc nên họ không có thời gian di chuyển cũng như ngại đến lớp trực tiếp giảng dạy. Nhưng đối với mô hình học Online các thầy cô giáo sẽ dễ dàng tiếp cận trao đổi dạy học viên.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0988.680.223
0986.191.228
0912.929.959
0982.929.939