[11.11] Black Day – Upto 50%OFF Kế lạc lối vào đây

[11.11] Thứ 2 đen tối – Tháng 11 là tháng của mùa đông với cái giá lạnh lẽo tê lòng cho họ nhà Kế, thời điểm cuối năm cũng là khoảng thời gian nhà Kế đơn côi chống chọi với hàng núi báo cáo và đè bẹp bởi đống chứng từ chất cao. Đặc biệt, tháng 11 còn mang theo cảm giác cô đơn đến tận cùng của ngày 11.11 – “Tết độc thân”.  Cảm giác lúc ấy thế nào khi những người xung quanh lần lượt thoát FA? Nhiều người cho rằng nó giống như nghề nhà Kế, bạn bè đã chạm tới đỉnh thành công; còn mình vẫn loay hoai chưa biết bắt đầu từ đâu như tờ giấy trắng.

 

11.11
[11.11] Black Day – Upto 50% off kế lạc lối vào đây
Kế toán Việt Hưng với những khóa học “Chất như nước Cất” sẽ xóa tan nỗi lo lắng về nghề kế toán, lan tỏa yêu thương với họ nhà Kế trong ngày Black day 11.11 năm nay. Thứ 2 đen tối nhà Kế hãy lạc lối đến Việt Hưng – Sưởi ấm trái tim.

1. Ngày 11.11 là ngày gì? BLACK DAY – Cô đơn bao trùm nhà Kế

Ngày lễ độc thân 11.11 hay còn có nhiều tên gọi khác như “Ngày Quang Côn”, “Ngày Song Thập Nhất”… là một ngày lễ bắt nguồn từ Trung Quốc. Đây vốn không phải là một ngày lễ truyền thống của người dân Trung Hoa, cũng không phải là một lễ hội du nhập từ văn hóa Phương Tây mà là một lễ hội tự phát mang tính giải trí của giới trẻ. Ngày 11.11 được viết bằng 4 nét gạch, trong tiếng Ả Rập tượng tưng cho 4 cây gậy, ám chỉ sự lẻ loi, cô đơn của những người độc thân.

Đặc biệt hơn, dân số độc thân đa số đều là Dân nhà Kế chúng ta. Có lẽ bởi làm nghề kế toán dễ tính toán thiệt hơn, quá nhiều việc, không thể tập trung chăm sóc gia đình. Hơn nữa, Kế toán tiếp xúc với các con số khô khan, thường không lãng mạn như các nghề khác.Nên, qua bao nhiêu mùa báo cáo, nhà kế chúng ta vẫn lẻ bóng một mình. Nhưng với nhà Kế mặc cho cô đơn bao trùm, các chị em vẫn thường an ủi với nhau “Cho dù không có người yêu, chí ít chúng ta cũng phải Kiêu ngạo với họ nhà Kế”. Đồng hành cùng nhà Kế, Trung tâm Kế Toán Việt Hưng luôn sát cánh cùng nhà kế trên con đường thành công kế toán.

11/11 – KẾ CÔ ĐƠN LẠC LỐI ĐẾN VIỆT HƯNG – BIG SALE CHẠM ĐỈNH – HỌC LÀ MÊ

Để sưởi ấm trái tim nhà Kế cô đơn, đồng hành vượt qua mùa báo cáo sắp tới, Kế Toán Việt Hưng gửi đến hàng loạt những chương trình GIẢM GIÁ THẬT SÂU cho tất cả các khóa học kế toán tại trung tâm lên đến 50% với ƯU ĐÃI VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT vào ngày độc thân 11/11.

 “Duy nhất” riêng ngày 11.11 bạn có cơ hội GIẢM NGAY 15% học phí tất cả khóa học

(1) Đối tượng mới đăng ký tham gia Khoá học kế toán Online

GIẢM NGAY 10% học phí các khóa học kế toán tại Việt Hưng với các bạn

+ Đăng ký 2 khóa học bất kỳ tại trung tâm

(2) Tri ân học viên cũ đã từng học tại Kế Toán Việt Hưng

GIẢM NGAY 15% học phí các khóa học kế toán thực hành cho các bạn đăng ký 3 khóa kế toán bất kỳ tại Việt Hưng.

Ngoài mức giảm giá học phí tất cả khóa học kế toán trên, khi đăng ký theo nhóm các bạn còn nhận được:

 • Giảm 20% học phí các khóa học kế toán cho nhóm đăng ký học từ 2 người trở lên
 • Giảm 30% học phí các khóa học kế toán cho nhóm đăng ký học từ 5 người trở lên

Lưu ý: Mỗi học viên được áp dụng 01 hình thức khuyến mãi cao nhất (đều nhận được các phần quà công nghệ xinh xắn)

 Mặc dù vậy, đối tượng mà ngày hội này nhắm đến không chỉ là hội độc thân mà là tất cả kế toán đang có nhu cầu học kế toán để nâng cao nghiệp vụ, trở thành chuyên gia hàng đầu về tài chính trong nháy mắt.

2. Khuyến mãi khủng – Hốt liền tay – Nhận quà công nghệ 

Việt Hưng luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu điều bạn CẦN lấp đầy những lỗ hổng còn thiếu bên trong trái tim nhà Kế. Hiểu được nỗi lòng, Kế toán Việt Hưng trao yêu thương, không chỉ với nhưng chương trình giảm giá cực sốc, mà khi đăng ký bất kỳ khóa học nào tại Việt Hưng bạn sẽ được nhận được phần quà công nghệ siêu bất ngờ, cực kỳ ấm áp sau:

 • VÒNG ĐEO TAY THÔNG MINH CHÍNH HÃNG
 • ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ GPS CHO TRẺ EM
 • TAI NGHE BLUETOOTH CHÍNH HÃNG
 • PIN SẠC DỰ PHÒNG DI ĐỘNG – DUNG LƯỢNG LỚN

TOP 12 KHOÁ HỌC THU HÚT ĐĂNG KÝ NHẤT HÀNH TINH – SƯỞI ẤM TRÁI TIM NHÀ KẾ

Nhân ngày 11/11 sắp đến – ngày hội “Ế ngàn năm”, hãy cùng bỏ túi cho mình những khóa học “Chất như nước Cất” tại Việt Hưng. Đảm bảo “ Học” là “Dính độc” không dứt ra được với hội nhà Kế. Với các khóa học Kế toán tại Việt Hưng bạn dễ dàng xóa tan mọi cô đơn, nỗi u sầu với mớ chứng từ rắc rối.

 • Khóa Nguyên Lý kế Toán Doanh Nghiệp
 • Khoá Dành cho Người mới bắt đầu (nền tảng nghề kế toán)
 • Khóa Thực Hành Kế Toán Tổng hợp
 • Khóa Kế Toán HCSN Có Thu
 • Khoá Kế toán Bệnh viện tư nhân
 • Song kiếm Khóa Kế Toán Sản Xuất kết hợp cùng Thực Hành kế toán Thương Mại DV
 • Bộ đôi Khóa Kế Toán Xây Dựng, xây lắp và Nguyên lý KT Doanh nghiệp
 • Khóa Kế Toán Bê tông tươi
 • Khóa học Kế toán Khai thác Cát đá
 • Khoá Kế toán nhà hàng – khách sạn
 • Khoá Học Bất Động Sản
 • Khoá học làm Báo cáo tài chính kết hợp Khoá Thuế chuyên sâu thần thánh.

GIỎI KẾ TOÁN – CHẲNG LO Ế VỚI KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

Với họ nhà Kế thì nỗi lo sợ lớn nhất không phải là không có “Gấu” , mà chính là không biết cách làm thế nào chinh phục được nghề kế toán. Liệu bạn có tin, chỉ sau 1 khóa học kế toán tại Việt Hưng bạn hoàn toàn mê tít nghề kế toán, khi hoàn toàn hiểu tất tần tật về nghề nhà Kế.

 • Nắm được bản chất và toàn bộ quy trình nghiệp vụ, số liệu kế toán
 • Biết cách lập các loại báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế TNDN hàng quý; báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm; theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
 • Tự tay hạch toán kế toán vào phần mềm Misa, Excel. Dùng công thức để liên kết sổ sách. Biết cách đối chiếu số liệu, kiểm tra số liệu.
 • Nhận biết được hóa đơn chứng từ hợp lý, hợp lệ, hợp pháp, các cách thức sắp xếp, lưu trữ chứng từ kế toán khoa học
 • Hiểu và lập được trọn bộ báo cáo tài chính đầy đủ.
 • Nhận diện được rủi ro doanh nghiệp đã, đang và sắp đối mặt, và giảm thiểu rủi ro.
 • Nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ; định khoản đúng, biết cách ghi sổ và lưu trữ chứng từ. Hoàn thành khóa học kế toán thực hành; học viên sẽ có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

11.11

Ngày 11.11 đã không chỉ còn là ngày lễ độc thân, mà đối với nhà Kế với những khuyến mại siêu khổng lồ từ Kế Toán Việt Hưng; còn có ý nghĩa tinh thần giúp giải tỏa căng thẳng, phiền muộn đến từ áp lực của công việc, tìm thấy sự đồng cảm từ gia đình nhà Kế cũng như sự tự tin và niềm hy vọng vào nghề Kế Toán.

Thông qua bài viết này, chắc rằng, các độc giả của Kế Toán Việt Hưng đã biết cách tìm kiếm niền vui với ngày 11.11. Hy vọng rằng với những thông tin mà Việt Hưng cung cấp, bạn sẽ có thêm sự hào hứng và không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn trong ngày lễ độc thân – “Chỉ Duy nhất” riêng ngày 11.11 -> GIẢM NGAY 15%.

 Chúc các bạn sẽ đăng ký được những khóa học như ý tại Việt Hưng và trải qua một ngày lễ 11.11 thật vui vẻ bên những bạn bè thân yêu!

 

 

 

 

 

 

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0988.680.223
0912.929.959
0912.929.959