Tự học kế toán online cho người mới bắt đầu

Việc học các kiến thức trên trường bổ trợ rất nhiều khi các bạn đi làm thực tế. Tuy nhiên các bạn cần phải được thực hành; được áp dụng một cách tỉ mỉ để hiệu quả đạt cao nhất. Nhiều bạn đã kết thúc bốn năm học đại học; nhưng vẫn rất khó khăn để kiếm được một công việc đúng ngành kế toán; bởi các bạn đã bị quên đi rất nhiều các kiến thức trước đây. Đó là lý do bạn cần tham gia khóa tự học kế toán online cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

Tự học kế toán online cho người mới bắt đầu như thế nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học kế toán mọi lúc; mọi nói cho tất cả các đối tượng từ những người chưa biết gì về kế toán đến những ai đã làm kế toán lâu năm muốn nâng cao kiến thức; kinh nghiệm. Kế Toán Việt Hưng đã biên soạn hơn 100 bộ Giáo trình kế toán online với đủ các ngành nghề; lĩnh vực để hướng dẫn các bạn học kế toán tại nhà một cách cụ thể; bài bản; thực tế với chất lượng tương đương hoặc tốt hơn rất nhiều học kế toán tập trung tại lớp. Đồng thời giúp cho các bạn tự học kế toán ở nhà có những định hướng đúng đắn nhất.

Tự học kế toán online cho người mới bắt đầu

1. Dạy kế toán tại nhà và tự học kế toán tại nhà khác nhau những gì?

– Dạy học kế toán online cho người mới bắt đầu tại nhà: Kế Toán Việt Hưng Áp dụng công nghệ đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới để xây dựng giáo trình; và phương pháp đào tạo kế toán Online thực hành thực tế duy nhất tại Việt Nam. Vì vậy học viên chỉ cần ngồi tại nhà để tự học kế toán doanh nghiệp với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp như đang ngồi trên lớp.

– Tự học kế toán tại nhà: Học viên sử dụng bộ Giáo trình kế toán online của Kế Toán Việt Hưng để tự học và làm theo hướng dẫn chi tiết từng bước. Nội dung trong Giáo trình kế toán online gồm có: Hóa đơn, chứng từ, tài liệu, phần mềm, hình ảnh, video, bài kiểm tra tự động chấm điểm.

Việc lựa chọn khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu phụ thuộc vào việc bạn muốn tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm một cách nhanh chóng hay không. Nếu bạn thực sự muốn khả năng làm kế toán của mình tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn, hãy lựa chọn khóa học 1 kèm 1 để các giáo viên của chúng tôi có thể đưa cho bạn phương pháp học phù hợp nhất.

2. Đối tượng học kế toán tại nhà:

Các khóa học kế toán online của Kế Toán Việt Hưng có thể áp dụng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên để có được chất lượng tốt nhất cũng như rút ngắn thời gian học, chúng tôi chia ra hai đối tượng như sau:

– Dạy học kế toán online cho người mới bắt đầu có giáo viên:

+ Những người chưa có kinh nghiệm, chưa biết gì về kế toán

+ Không có thời gian, muốn học nhanh

+ Muốn học có giáo viên hướng dẫn trực tiếp để hỏi đáp được nhiều

+ Muốn giao lưu, học hỏi với học viên khác trong cùng lớp

+ Muốn có chất lượng học tập tốt nhất

– Tự học kế toán tại nhà không có giáo viên:

+ Những ai có nhiều thời gian

+ Muốn tiết kiệm chi phí học

+ Muốn học mọi lúc, mọi nơi, tự mình tìm hiểu về kế toán. Nếu chỗ nào không hiểu thì hỏi sau.

+ Không muốn gây chú ý cho người xung quang

3. Nội dung khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu

Về nội dung chi tiết trong khóa học, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng học theo lộ trình mà chúng tôi đưa ra. Từ việc học lý thuyết, các nguyên lý cơ bản đến chuyên sâu, sau đó là các bài tập thực hành trên chính chứng từ, hóa đơn của doanh nghiệp bạn đang phụ trách, hoặc ví dụ được các giáo viên đưa ra phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp của bạn. Cụ thể về nội dung khóa học, mời bạn xem tiếp phần dưới đây:

– Nguyên lý kế toán:

+ Tổng quan về kế toán và mô tả công việc của các kế toán viên trong doanh nghiệp

+ Nguyên tắc kế toán và đối tượng hạch toán kế toán

+ Tìm hiểu hệ thống chứng từ, sổ sách, báo cáo kế toán

+ Cách hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

+ Các nghiệp vụ kế toán: khấu hao tài sản cố định, tính giá thành sản phẩm, tính lương,…

+ Lựa chọn các hình thức ghi sổ sách kế toán

– Thực hành tự học kế toán trên các phần mềm kế toán:

Kế Toán Việt Hưng dạy học kế toán online cho người mới bắt đầu tại nhà thực hành trên tất cả các phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay như: Misa, Fast, Bravo, IMAS, DAS … hoặc đơn giản nhất, các bạn có thể thực hành trên phần mềm excel.

+ Hạch toán kế toán chi tiết: Nhập hóa đơn, chứng từ, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

+ Thực hiện các công việc của kế toán tổng hợp: Lập tất cả các sổ sách kế toán, lập báo cáo tổng hợp, lập báo cáo tài chính

+ Thực hành kết chuyển số dư năm trước sang năm sau

+ Kiết xuất sổ sách, chứng từ ra Excel

+ In báo cáo, in chứng từ

+ Phân tích báo cáo tài chính.

Khi bạn đã thành thạo và hiểu rõ bản chất trên 01 phần mềm kế toán thì công việc sẽ rất dễ dàng và các bạn có thể sử dụng các phần mềm kế toán khác không hề khó khăn. Không chỉ thể, việc thao tác cài đặt và hướng dẫn sử dụng các phần mềm kế toán, phần mềm hỗ trợ quá trình làm việc cũng được chúng tôi cụ thể hóa từng bước, dù bạn mới bắt đầu hay đã thành thạo chắc chắn cũng sẽ sử dụng được một cách dễ dàng.

4. Kinh nghiệm học kế toán tại nhà đạt hiệu quả cao

Kế Toán Việt Hưng có thể giúp các bạn nắm bắt được kiến thức, kinh nghiệm vô cùng quý báu theo một quy trình cụ thể, chi tiết nhất. Nhưng để đạt được kết quả cao nhất bằng phương pháp Dạy học kế toán tại nhà và tự học kế toán tại nhà thì cần phải phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Vậy nên bạn cần biết và tự sắp xếp những lưu ý dưới đây, vì chúng sẽ ảnh hưởng đến kết quả học của bạn rất nhiều đó:

– Xác định rõ ràng mục tiêu và thời gian để bạn hoàn thành được toàn bộ lộ trình bài giảng trong giáo trình học kế toán online cho người mới bắt đầu

– Chăm chỉ, siêng năng: Có rất nhiều các kênh kiến thức có thể hỗ trợ bạn nâng cao trình độ, bạn hoàn toàn có thể xem và tham khảo để tránh việc tiếp thu kiến thức thụ động. Cụ thể để tự học kế toán thực hành tốt, bạn có thể tham khảo thêm các video trên Kênh Youtube của Kế Toán Việt Hưng.

– Có kế hoạch về thời gian rõ ràng, tự nghiêm khắc với bản thân mình về vấn đề này sẽ giúp bạn hình thành cả tính nguyên tắc có thể áp dụng trong chính quá trình làm việc sau này, đồng thời phải kiểm tra lại kết quả học cho từng ngày xem bạn thực hiện được gì.

– Sẵn sàng và không ngại học hỏi: Giáo viên của Kế Toán Việt Hưng luôn khuyến khích bạn đưa ra câu hỏi, thắc mắc,bạn đừng ngần ngại mà có thể hỏi những điều bạn thắc mắc qua giáo viên, trung tâm và những người bạn của bạn, những anh chị đi trước hay qua các diễn đàn kế toán,.. Bởi các câu hỏi sẽ giúp bạn bổ sung thêm thật nhiều những lỗ hổng trong chính nền tảng kiến thức của bạn đó!

Mọi khó khăn, vướng mắc liên quan đến việc học kế toán online cho người mới bắt đầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Kế Toán Việt Hưng luôn sẵn sàng tư vấn về kế toán cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest

59 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn thị hòa
Nguyễn thị hòa

Cho em hỏi, e học cao đẳng kế toán xong ra trường e lập gđ có con nay cũng gần 7 năm rùi, giờ e muốn xin việc làm thì e nên ôn học lại như thế nào để e đi làm đc ạk

mai thị anh
mai thị anh
Trả lời  Nguyễn thị hòa

thì bạn cứ ôn lại bằng cách học theo cách hoặc youtube hoặc nhờ bạn bè hiện đang làm kế toán hướng dẫn lại, còn có điều kiện thì nhờ thầy hoặc thuê người dạy lại những phần cơ bản hoặc bắt buộc có trong văn phòng làm việc bạn nhé