Phần mềm kế toán Misa SME.NET 2017

Phần mềm kế toán Misa SME.NET 2017

  • Phiên bản
  • 5582 Tải về
  • 818 MB File Size
  • 5 File Count
  • 06/05/2017 Ngày tạo
  • 05/12/2018 Ngày cập nhật
  • Tải về

Phần mềm kế toán Misa SME.NET 2017 R43 cập nhật ngày 28/9/2018. Phiên bản 2017 này đã thay thế Quyết định 48 bằng thông tư 113

Đây là bản Enterprise với đầy đủ các phân hệ kế toán.

Để sử dụng phần mềm có bản quền, vui lòng tải file .LIC bản quyền chính thức của misa trong thư viện này.

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực.

Đối với lĩnh vực Thương mại, dịch vụ: MISA SME.NET giúp doanh nghiệp theo dõi tốt các khoản doanh thu, chi phí, công nợ và tự động tính lợi nhuận theo từng phòng ban/ bộ phận, giúp lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của từng bộ phận.
Đối với lĩnh vực sản xuất, xây lắp: MISA SME.NET giúp doanh nghiệp tính giá thành sản phẩm theo nhiều phương pháp, giúp tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp trong việc xác định giá thành của sản phẩm.

Sản phẩm uy tín, chất lượng được cung cấp bởi công ty có nhiều kinh nghiệm và quy trình phát triển sản phẩm hiện đại.

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp các phần mềm, MISA đã đạt nhiều thành tích, giải thưởng minh chứng cho chất lượng sản phẩm MISA. Hiện trên cả nước có hơn 155.000 khách hàng đang sử dụng hiệu quả các sản phẩm của MISA.
MISA đã đạt được chứng chỉ CMMi, ISO 9001 về Quản lý chất lượng và ISO 27000 về Hệ thống quản lý an ninh thông tin, bảo chứng cho việc sản phẩm và dịch vụ do MISA cung cấp có chất lượng tốt và an toàn bảo mật cao.

Giao diện đẹp, đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng

Không chỉ hướng đến việc giải quyết các nghiệp vụ, khi thiết kế xây dựng phần mềm, MISA luôn chú trọng đến việc làm ra sản phẩm đẹp, giao diện đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng. MISA SME.NET 2017 có giao diện 100% Tiếng Việt, các nghiệp vụ được sắp xếp tuần tự theo luồng quy trình công việc thực tế tại các doanh nghiệp, rất trực quan và dễ hiểu cho người sử dụng.

Giá cả hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư

MISA SME.NET có nhiều gói sản phẩm khác nhau để phù hợp với quy mô và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Chỉ cần mua một giấy phép, doanh nghiệp có thể cài được trên nhiều máy với chi phí hợp lý.

FileAction
Phiên bản R45Tải về 
Phiên bản R43Tải về 
Phiên bản R41Tải về 
Phiên bản R39Tải về 
Phiên bản R38.1Tải về 

avatar
  Theo dõi  
Thông báo cho