Khoá học kế toán cho người mới bắt đầu | Kế Toán Việt Hưng

Hiện nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển cộng thêm với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Việc học tập và làm việc tập trung dường như không còn là xu thế hiện đại của thế giới. Việc chúng ta học qua mạng với những hình thức mới như: Zoom, UltraViewer, TeamViewer,… đang ngày càng được mọi người lựa chọn. Vì vậy, Kế toán Việt Hưng đã biên soạn các khóa học kế toán cho người mới bắt đầu với hình thức online.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán, kỹ năng truyền đạt sư phạm tốt sẽ là bước mở đường cho những bạn mới bắt đầu học kế toán được tiếp cận một môi trường kế toán chuyên nghiệp, thực tế và hiệu quả nhất. 

Sở hữu gần 80 bộ giáo trình cùng hơn 30.500 trang cơ sở tài liệu hoá đơn chứng từ thực & hơn 12.600 video hướng dẫn. Đào tạo kế toán cho ra đời > 25.000 học viên đăng ký học10.000 đánh giá tốt. Cho thấy hình thức học kế toán online độc quyền Kế Toán Việt Hưng cùng với những mong muốn, nguyện vọng của những người mới bắt đầu học kế toán hoàn toàn có thể yên tâm quá trình tham gia khoá học Online xoá bỏ rào cản nghi ngại học không hiệu quả ở hình thức học này.

Sự tận tình, tận tâm, và nhiệt huyết mong muốn được truyền đạt tốt nhất, chi tiết nhất những kiến thức kế toán, tài chính của đội ngũ giáo viên, giảng viên tại Kế toán Việt Hưng sẽ đem đến cho người học sự trải nghiệm thú vị, có được những kiến thức cơ bản nhất về bộ môn kế toán, từ đó tự tin làm việc cũng như quản lý tốt công việc tài chính của mình.

khoá học kế toán cho người mới bắt đầu
Khoá học kế toán cho người mới bắt đầu

NỘI DUNG CHÍNH