Khoá học kế toán cho người mới bắt đầu | Kế Toán Việt Hưng

Hiện nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển cộng thêm với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Việc học tập và làm việc tập trung dường như không còn là xu thế hiện đại của thế giới. Việc chúng ta học qua mạng với những hình thức mới như: Zoom, UltraViewer, TeamViewer,… đang ngày càng được mọi người lựa chọn. Vì vậy, Kế toán Việt Hưng đã biên soạn các khóa học kế toán cho người mới bắt đầu với hình thức online.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán, kỹ năng truyền đạt sư phạm tốt sẽ là bước mở đường cho những bạn mới bắt đầu học kế toán được tiếp cận một môi trường kế toán chuyên nghiệp, thực tế và hiệu quả nhất. 

Sở hữu gần 80 bộ giáo trình cùng hơn 30.500 trang cơ sở tài liệu hoá đơn chứng từ thực & hơn 12.600 video hướng dẫn. Đào tạo kế toán cho ra đời > 25.000 học viên đăng ký học10.000 đánh giá tốt. Cho thấy hình thức học kế toán online độc quyền Kế Toán Việt Hưng cùng với những mong muốn, nguyện vọng của những người mới bắt đầu học kế toán hoàn toàn có thể yên tâm quá trình tham gia khoá học Online xoá bỏ rào cản nghi ngại học không hiệu quả ở hình thức học này.

Sự tận tình, tận tâm, và nhiệt huyết mong muốn được truyền đạt tốt nhất, chi tiết nhất những kiến thức kế toán, tài chính của đội ngũ giáo viên, giảng viên tại Kế toán Việt Hưng sẽ đem đến cho người học sự trải nghiệm thú vị, có được những kiến thức cơ bản nhất về bộ môn kế toán, từ đó tự tin làm việc cũng như quản lý tốt công việc tài chính của mình.

khoá học kế toán cho người mới bắt đầu
Khoá học kế toán cho người mới bắt đầu

Đâu là sức hấp dẫn nghề kế toán thu hút các bạn học?

1️⃣ Tìm đến cơ hội việc làm đa lĩnh vực ngành nghề không giới hạn

Thực tế mà nói bạn có thể xin việc làm bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào bạn mong muốn vì mọi tổ chức/công ty/đơn vị đều cần có ít nhất 1 người làm kế toán. Ngoài ra, còn nhiều cơ hội khác để bạn phát triển bản thân nhiều vị trí khác như có thể trở thành giám đốc, nhà đầu tư tài chính, nhà quản lý, chuyên viên kinh doanh,… & có cơ hội thăng tiến sự nghiệp của mình trong tương lai.

2️⃣ Tìm đến sự ổn định tại vị trí công việc

Như các bạn thấy việc làm trái ngành trái nghề rất phổ biến hiện nay, do việc thiếu sự ổn định về nghề đã chọn lựa. Như các đầu bếp, các nhân viên phục vụ, bảo vệ,… liên quan đến ngành nhà hàng ăn uống với tình hình giãn cách buộc phải chuyển qua làm công việc khác tránh bị ảnh hưởng dẫn tới hạn chế thu nhập. Nhưng tuyệt nhiên vị trí kế toán thì bạn có thể không làm nhà hàng này vẫn có thể làm cho các công ty khác mà không cần phải làm công việc khác hoàn toàn mới học lại từ đầu.

3️⃣ Tìm đến sự tôn trọng – sự tín nhiệm & đạo đức

Kế toán là một nghệ thuật mang tầm ảnh hưởng – người làm kế toán là một hoạ sĩ & tài nghệ kỹ năng chuyên môn cao là vị cố vấn tài chính đắc lực song hành tham mưu đưa ra kế hoạch có chiến lược cùng nhà lãnh đạo mỗi đơn vị. Kỹ năng kế toán là cần thiết ở mọi đơn vị, và mọi bộ phận trong các đơn vị đó đều bị ảnh hưởng bởi công việc của nhóm kế toán.

4️⃣ Tìm đến sự mới mẻ không bị rập khuôn gò bó

Công việc kế toán đòi hỏi bạn phải có sự liên kết hợp tác nhiều bộ phận con người khác trong một đơn vị, tập hợp số liệu để có định hướng tài chính chi tiết có hiệu quả tạo ra báo cáo hoạt động có lợi cho đơn vị của mình – giúp đơn vị ngày một phát triển thành công hơn.

5️⃣ Tìm đến sự trau dồi học hỏi không ngừng

Là một kế toán cũng là việc cần phải nắm rõ, kịp thời cập nhật và hiểu sâu về các văn bản quy phạm pháp luật theo quy định. Không ngừng rèn luyện nâng cao kĩ năng xử lý các nghiệp vụ phát sinh, cũng như dự đoán rủi ro xảy đến với đơn vị hoạt động – trở thành kế toán chuyên nghiệp hơn 

Kế toán sẽ sử dụng công nghệ ngày càng thông minh, tinh vi để nâng cao hiệu quả so với cách làm việc truyền thống và các công nghệ này có thể thay thế cách tiếp cận truyền thống (ThS. Nguyễn Thị Vân Chi)

6️⃣ Tìm đến sự thử thách tần số áp lực công việc

Khi phải gánh vác trên vai về tình hình tài chính và ngân hàng của công ty, kế toán thuế, cơ quan,… vì chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến các khoản nợ lớn. Nhiều khi công ty bạn đang làm liên hoan tiệc tùng thì hình ảnh người làm kế toán tất bật như làm hồ sơ hoàn thuế của năm, xung quanh chỉ tàn giấy tờ sổ sách chất núi ôm để xử lý quá 8 tiếng làm việc 1 ngày chuyện rất bình thường. Dù sao cũng bận rộn theo tháng, theo quý, theo năm theo mùa báo cáo tài chính – không phải ngày nào cũng rối bời bứt tóc số liệu. 

Ai nên tham gia khóa học kế toán cho người mới bắt đầu?

➖ Là các bạn có ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP làm nghề kế toán

➖ Là các bạn SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH muốn có kinh nghiệm xin việc làm

➖ Là các bạn làm TRÁI NGÀNH TRÁI NGHỀ muốn tìm hiểu công việc kế toán

➖ Là các bạn MẤT GỐC kế toán muốn học quay trở lại làm nghề

➖ Là các bạn BỔ TRỢ THÊM nghiệp vụ kế toán bổ sung thêm vị trí công việc như nhà đầu tư, cổ đông, chuyên viên kinh doanh,…

➖ Là các CHỦ DOANH NGHIỆP/GIÁM ĐỐC/NHÀ QUẢN LÝ muốn học độc hiểu số liệu – kiểm soát bộ máy kế toán

học kế toán online cho người mới bắt đầu
8 đặc quyền chỉ có tại khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu – Kế toán Việt Hưng

8 đặc quyền học viên nhận được khi đăng ký học

✅ Quyền lựa chọn công ty tốt làm việc gắn bó lâu dài khi sở hữu nghiệp vụ kế toán 3 lĩnh vực trở lên

Đây là một trong điểm thu hút của ngành kế toán khi có thể tham gia làm được cho nhiều đơn vị đa lĩnh vực & chọn lựa công ty mình yêu thích. Vị trí kế toán đòi hỏi trình độ chuyên môn xử lý các nghiệp vụ phát sinh không thể thiếu các đơn vị hoạt động – người có kinh nghiệm sẽ hiểu nắm bắt tình hình tài chính cả bộ máy sẽ gắn bó lâu dài hơn.

✅ Quyền tự do chọn thời gian học phù hợp bản thân

Hiểu được sự bất tiện việc phải di chuyển đến địa điểm cố định để học do công việc bận rộn, đưa đón con đi học, chăm sóc con nhỏ, nội trợ việc nhà, kinh phí di chuyển,… Chưa kể một chuyên gia kế toán giỏi thường sẽ e ngại việc đến lớp dạy đều các buổi, càng sẽ không dạy gia sư riêng tại nhà. Online bạn sẽ thoải mái tự do lựa chọn thời gian học, Kế toán Việt Hưng có khung thời gian linh động từ 8H đến 22H sáng tối cho học viên tự chọn tuần 3 – 4 buổi. 

✅ Quyền tải về bất kỳ tài liệu kế toán khi cần

Kho tài liệu đầy đủ đa dạng lĩnh vực ngành nghề xây dựng, vận tải, sản xuất,… trong & sau quá trình làm kế toán. Tại Kế toán Việt Hưng khoá học kế toán online cho người mới bắt đầu không tránh những phát sinh luôn sàng các mẫu cho học viên cần tham khảo làm theo.

✅ Quyền hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ phát sinh sau khoá học trọn đời

Vì bạn đang lựa chọn khóa học kế toán cho người mới bắt đầu, vì thế chúng tôi nói không với “gác máy”, “bỏ lơ mọi lý do” Kế toán Việt Hưng luôn trực 24/7 để hỗ trợ – giải đáp & hướng dẫn các học viên kinh nghiệm xử lý các nghiệp vụ gặp phải chưa giải quyết được. Đặc biệt đối tượng khoá học kế toán online cho người mới bắt đầu luôn có hàng vạn câu hỏi tại sao nhiều thắc mắc lần đầu làm việc kế toán.

✅ Quyền chuyển đổi giáo viên dạy học – hình thức học

Nếu bạn tham gia một khoá học kế toán cho người mới bắt đầu như lớp tập trung thì việc bạn muốn đổi giáo viên giảng dạy là việc không thể. Còn việc bạn thuê gia sư về nhà dạy việc thay đổi người dạy gây dán đoạn quá trình học chưa chắc tìm được người dạy thay thế ngay. Thì tại Kế toán Việt Hưng có sở hữu đội hình > 200 giáo viên thế mạnh riêng từng lĩnh vực sẵn sàng đáp ứng đến khi bạn hài lòng không bị gián đoạn hay phải chờ đợi quá lâu.

✅ Quyền tự lựa chọn khoá học theo nhu cầu riêng

Thực tế việc bạn tìm đến các trung tâm khoá học kế toán cho người mới bắt đầu thường sẽ được học các khoá học kế toán chung chung không phù hợp đúng khả năng mỗi bạn dẫn đến học ra không làm được việc. Riêng tại Kế toán Việt Hưng các khoá học phù hợp nhu cầu trình độ các bạn từ khoá học kế toán online cho người mới bắt đầu – cơ bản đến nâng cao thăng tiến trong sự nghiệp. Lộ trình chi tiêt phù hợp từng đối tượng làm sao đạt hiệu quả th thạo các nghiệp vụ sau khoá học. 

✅ Quyền sở hữu giáo trình kế toán trọn đời

Các trung tâm hiện nay đều in ấn phẩm sách học kế toán cho học viên, thì việc đó làm các bạn thiếu sự cập nhật mới ứng dụng ngay công việc hiện tại. Riêng Kế toán Việt Hưng có sự đổi mới hệ thống website giáo trình riêng trọn bộ đa dạng đi sâu từng lĩnh vực ngành cụ thể đáp ứng mọi nhu cầu các bạn – ngoài việc không giới hạn thời gian dùng giáo trình còn nhận được sự cập nhật bổ sung đổi mới theo đúng quy định mới nhất ban hành áp dụng ngay thực tế.

✅ Quyền bảo lưu khoá học vô thời hạn – bất kỳ khi nào cũng quay trở lại học

Không tránh được nhiều lý do khiến bạn không thể tiếp tục tham gia khoá học ở thời điểm hiện tại buộc bạn phải tạm ngưng quá trình học. Kế toán Việt Hưng luôn có chính sách tốt nhất cho phép bạn được bảo lưu khoá học vô thời hạn đăng ký học lại khoá học kế toán online cho người mới bắt đầu bất kỳ lúc nào không phát sinh đóng phí lại từ đầu như các trung tâm khác.  

Chương trình khoá học kế toán cho người mới bắt đầu

PHẦN 1 – Hỗ trợ cài đặt phần mềm khoá học kế toán cho người mới bắt đầu 

 • Hỗ trợ cài đặt phần mềm & ứng dụng bổ trợ cho học viên tạo môi trường học kế toán chuẩn như khi bạn làm kế toán thực tế ngay tại khoá học

 • Giáo viên sẽ trực tiếp hỗ trợ cài đặt phần mềm bản quyền cho học viên

PHẦN 2 – Nguyên lý khoá học kế toán cho người mới bắt đầu căn bản

 • Các tài khoản kế toán theo Thông tư 200 và Thông tư 133

 • Kết cấu chữ T (Bên Nợ , Bên Có) của từng tài khoản kế toán

 • Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh cả lý thuyết và thực tế

 • Về kế toán mua – bán hàng, kế toán tiền lương, kế toán giá thành, kế toán TSCĐ – CCDC,…

 • Cách hạch toán các hóa đơn chứng từ vào sổ kế toán chi tiết, tổng hợp

 • Cách lên các sổ kế toán tổng hợp

 • Cách lên một Báo cáo tài chính cụ thể

PHẦN 3 – Thực hành nghiệp vụ khoá học kế toán cho người mới bắt đầu

 • Khai báo mã bộ phận, khách hàng, đối tác,…

 • Khai báo mã  NVL, hàng hóa , kho hàng, kho vật tư,…

 • Cách lập các phiếu thu – phiếu chi cho những hoá đơn mua bán 

 • Cách lập các phiếu nhập – xuất kho & theo dõi tổng hợp nhập xuất tồn kho

 • Cách cân đối hàng tồn kho – xuất bảng kê hoá đơm khách lẻ

 • Cách cân đối các khoản chi phí 

 • Cách hạch toán mua hàng hóa nhập – không qua kho

 • Cách cân đối công nợ phải thu – phải trả (xử lý trường hợp dòng tiền âm)

 • Quy trình hạch toán chi tiết các tài khoản nghiệp vụ 

 • Chi tiết về công cụ dụng cụ – tài sản cố định: ghi tăng CCDC, khấu hao – thanh lý TSCĐ,… 

 • Thực hiện hoàn thiện các loại sổ sách chứng từ như sổ nhật ký chung, sổ cái tài khoản, sổ quỹ tiền mặt, giấy đề nghị thanh toán,…

 • Chi tiết về tiền lương – các bảo hiểm: bộ hồ sơ lương, hạch toán lương – trích BHXH, BHYT & BHTN

PHẦN 4 – Thực hành về thuế khoá học kế toán cho người mới bắt đầu

 • Cài đặt phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

 • Nắm vững các văn bản quy định liên quan đến thuế – chi tiết từng sắc thuế như GTGT, TNCN, TNDN, thuế nhà thầu,…

 • Thực hiện kê khai báo cáo thuế và tình hình sử dụng hoá đơn. Nộp thuế qua mạng.

 • Cách xác định doanh thu, chi phí – khấu trừ và nộp thuế hàng tháng, quý, năm,…

 • Cách cân đối chỉ tiêu thuế hợp lý hợp lệ

 • Cách lập và gửi Giấy nộp tiền thuế qua mạng. Bảng kê theo dõi tình hình số thuế phải nộp 

 • Thực hiện Quyết toán thuế TNCN – TNDN cuối năm

PHẦN 5 – Thực hành về Báo cáo tài chính khoá học kế toán cho người mới bắt đầu

Căn cứ vào đó các bạn vào các các sổ sách tương ứng, theo dõi công nợ phải thu – phải trả, cân đối đầu ra – đầu vào, cân đối hàng tồn kho, cân đối doanh thu – chi phí thì:

 • Thực hiện các bút toán kết chuyển doanh thu, chi phí, xác định lãi – lỗ, chi phí thuế TNDN cuối năm

 • Thiết lập các bút toán chứng từ nghiệp vụ – cân đối các chỉ tiêu trên bảng cân đối tài khoản

 • Lập bộ báo cáo tài chính năm đầy đủ

 • Đọc hiểu Báo cáo tài chính

 • Phân tích các chỉ tiêu về kế toán tài chính để có cái nhìn chi tiết về tính hình sản xuất kinh doanh

 • In ấn đầy đủ các loại báo cáo – sổ sách chi tiết

 • Sắp xếp lại hồ sơ, phân loại & lưu trữ hoá đơn chứng từ sổ sách khoa học dễ tìm

Mô hình học kế toán cho người mới bắt đầu như thế nào?

khoá học kế toán online
Mô hình khoá học kế toán online cho người mới bắt đầu

Kết quả hoàn thành khoá học kế toán cho người mới bắt đầu

Đến với khoá học kế toán online cho người mới bắt đầu tại Việt Hưng bạn sẽ được đảm bảo 100% thành thạo các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến nâng cao:

 • Nắm vững căn bản về nguyên lý kế toán và cách hạch toán kế toán

 • Căn cứ vào hóa đơn, chứng từ lên sổ sách kế toán

 • Thành thạo các loại thuế như GTGT/TNCN/TNDN/thuế môn bài/thuế tài nguyễn/thuế xuất – nhập khẩu/…

 • Thành thạo lập Báo cáo tài chính cuối năm

 • Kiểm tra, giám sát việc sử dụng dòng tiền đã hiệu quả trong quá trình kinh doanh

 • Có kinh nghiệm thực tế để tự tin đi xin việc với mức lương mong muốn

 • Có cơ hội thăng tiến tốt trong công việc kế toán của mình

 • Quản lý tốt hơn việc kinh doanh của doanh nghiệp

Hỗ trợ học viên khoá học kế toán cho người mới bắt đầu

– Cài đặt phần mềm bản quyền cho học viên học thực tế như đi làm như MISA SME – MIMOSA/ FAST/ EXCEL…

TẢI VỀ các mẫu hoá đơn chứng từ cần áp dụng công việc thực tế

– Hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp có số liệu làm báo cáo thực tập ra trường (có đóng dấu thực tập)

– Tặng 1 khoá Tự học kế toán miễn phí giáo trình Online bất kỳ

SAU KHOÁ HỌC KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

– Hỗ trợ giới thiệu tuyển dụng việc làm qua Group Facebook & Website trung tâm

– Hỗ trợ tư vấn & hướng dẫn giải đáp các nghiệp vụ phát sinh cho học viên xuyên suốt trọn đời cả quá trình làm nghề

– Nhận cấp CHỨNG CHỈ THỰC HÀNH KẾ TOÁN (tương đương 3 năm kinh nghiệm làm nghề thực tế)

học kế toán online

Trung tâm Kế toán Việt Hưng cam kết học xong làm được việc chỉ sau một khoá học giúp bạn hoàn toàn tự tin vững nghiệp vụ bước vào sự nghiệp làm nghề kế toán – cơ hội trúng tuyển ở nhiều các đơn vị hoạt động. Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ học viên trọn đời cũng là sự đảm bảo uy tín – chất lượng sau khoá học kế toán cho người mới bắt đầu

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận