Dạy thực hành kế toán trực tuyến

Lamketoan.vn là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo kế toán trực tuyến cùng với đội cũ lập trình viên và giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm làm kế toán tại các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực thương mại dịch vụ, Sản xuất, Xây dựng, Nhà hàng khách sạn hay các đơn vị hành chính sự nghiệp…Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra các hình thức học kế toán trực tuyến đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Day-thuc-hanh-ke-toan-truc-tuyen

1. Các khóa học kế toán

Do mỗi loại hình sẽ có những đặc thù riêng về hạch toán kế toán do vậy Lamketoan.vn đã biên soạn các bộ giáo trình tương ứng với từng loại hình. Gồm rất nhiều khóa học từ lý thuyết đến thực hành.

Tham khảo các khóa học và học phí tại lamketoan.vn

2. Giáo trình học

– Với mỗi khóa học sẽ có một giáo trình riêng.

– Giáo trình lý thuyết được chắt lọc tóm tắt  không đi lan man để học viên dễ hiểu mà vẫn nắm được toàn bộ  kiến thức.

– Giáo trình thực hành được biên soạn từ các hoá đơn chứng từ thực tế của các doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực đó.

– Tất cả các giáo trình đã được đưa lên website của Lamketoan.vn để học viên có thể học mọi lúc mọi nơi. Sau khi đăng ký học tại Lamketoan.vn  học viên sẽ  được cấp quyền truy cập vào xem giáo trình.

3. Hình thức dạy trực tuyến

Với dạy kế toán trực tuyến có giáo viên có 2 hình thức đó là:

–  Dạy thực hành trên chứng từ của trung tâm: Với hình thức này học viên sẽ học theo giáo trình mà trung tâm biên soạn sẵn .

–  Dạy thực hành trên chứng từ của học viên: Hình thức này học viên sẽ gửi một bộ chứng từ về trung tâm để giáo viên căn cứ vào đó hướng dẫn học viên cách hạch toán xử lý các nghiệp vụ theo thực tế phát sinh của công ty học viên.

Dù là dạy theo hình thức nào thì giáo viên đều hướng dẫn học viên một cách tỷ mỷ, chi tiết từng bước của quy trình hạch toán kế toán. Cách sắp xếp hóa đơn chứng từ kế toán sao cho khoa học, hợp lý.

2. Nội dung khi dạy

Mục đích cuối cùng của người học kế toán đó là biết cách hạch toán các hóa đơn chứng từ, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, cân đối đầu ra, đầu vào, các tài khoản trên bảng cân đối tài khoản và cuối cùng là lên được báo cáo tài chính để nộp cho cơ quan thuế.

Hiểu được nhu cầu đó khi biên soạn giáo trình các giáo viên đã sắp xếp các hóa đơn chứng từ theo một locgic, phân thành từng phần như:

–  Nhâp số dư đầu kỳ:

+ Khai báo, nhập liệu giá trị tồn của các tài khoản chi tiết và tổng hợp như  bảng báo cáo tồn kho, công nợ phải thu phải trả, tiền mặt, tiền gửi còn bao nhiêu ở thời điểm đầu kỳ…

–  Phát sinh trong kỳ:

+ Hướng dẫn hạch toán các nghiệp phát sinh như mua hàng, bán hàng, mua công cụ dụng cụ, tài sản cố đinh, hạch toán các giấy nộp tiền, giấy báo nợ báo có, Hạch toán lương…

+ Hàng tháng hàng quý cần phải làm nhưng báo cáo nào, thời hạn nộp báo cáo ra sao…

–  Cuối kỳ:

+ Sau khi hạch toán xong toàn bộ hóa đơn chứng từ,