Học viên: Vũ Thị Hường – 1986 – Hải Dương

Đang làm việc tại Hải Dương
Đã hoàn thành Khóa Học Thực Hành Kế Toán Sản Xuất Gia Công
Em đang làm việc tại một Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, bên em sản xuất, gia công kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu & tiêu thụ trong nước.

Khó khăn của em là bước đầu em ko có người bàn giao, hướng dẫn hệ thống số liệu kế toán của Công ty rất rối… Em nhận thấy mình may mắn khi nhận được sự chỉ dạy tận tình của Giáo Viên Hướng Dẫn.

Ngoài những kiến thức cơ bản, kỹ năng nghiệp vụ em còn được Cô hướng cho em cách nhận biết và xử lý tình huống ở tầm nhìn rộng hơn, xa hơn nữa để áp dụng vào công việc của mình! ….Qua một time từ 1 cô bé nhút nhát, lo lắng, sợ hãi ….

Giờ đây em có thể tự tin làm việc chịu trách nhiệm trước Sếp-Người mã lãnh đạo hàng trăm nhân viên và hàng nghìn công nhân, cũng như Cơ quan thuế cùng các sở ban ngành.

Em xin biết ơn công lao to lớn của Cô, qua đây em xin gửi lời Cảm ơn sâu sắc đến Trung tâm đã tạo cho em một môi trường học tập bổ ích.

Sau này mỗi chặng đường công việc em đi hẳn em ko quên bước đầu em được Cô dìu dắt em ạ! Em xin trân trọng cảm ơn & chúc Cô cùng Trung tâm luôn phát triển bền vững ạ!.