Học viên: Phan Thị Thủy – 1979 – Hải Phòng

Đang làm việc tại Hải Phòng
Đã hoàn thành Khóa Học Thực Hành Kế Toán Vận Tải
Trong lúc công việc chán nản mình đã lang thang lên mạng tìm hiểu xem có cách học nào để có thể bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, để có thể tìm thấy niềm hào hứng mới trong công việc.

Cuối cùng mình đã lựa chọn Kế Toán Việt Hưng với khó a học kế toán vận tải. Lúc đầu trước khi đăng ký mình còn thật sự lăn tăn về nhiều khía cạnh nhưng mình nghĩ cứ liều thử đi xem thế nào không học được bài học này có thể có được bài học khác.

Và quả là bất ngờ cái liều của mình hóa ra là đúng đắn. Cô giáo Hằng rất nhiệt tình, giúp mình hiểu ra rất nhiều điều, nhiều cái khúc mắc trong chuyên môn, giọng cô rất dễ thương. Bất cứ khi nào cần hỏi, trao đổi cô đều rất là nhiệt tình hướng dẫn.

Và thời gian học thì cô trò tự sắp xếp rất thuận cho cả trò và cô. Học xong buổi cuối mà cảm thấy hụt hẫng quá, lại thấy nhớ cô giáo rồi. Mình rất hài lòng về khóa học.

Cô luôn nhắn trong quá trình làm việc có gì khúc mắc cứ gọi cô. Sau này trong công việc thực tế có gì lại làm phiền cô nhé! Cảm ơn cô rất nhiều và thanks Kế Toán Việt Hưng!