HV. Nguyễn Đức Hùng – Bình Dương
HỌC VIÊN – NGUYỄN ĐỨC HÙNG
🌟 🌟 🌟 🌟
🎊 Đã hoàn Thành xuất sắc Khóa Học kế toán Nhà hàng – Khách sạn 🎊
From Ms. CAO HẰNG
Saturday, October 12, 2019
Sau khóa học, em rất cám ơn chị Hằng đã hướng dẫn rất nhiệt tình và tận tâm giúp mình có thêm nhiều kiến thức và hiểu sâu hơn về chuyên môn nghiệp vụ kế toán nhà hàng khách sạn.
Em cám ơn Chị và Trung tâm nhiều ạ.hihi
Xin chân thành cảm ơn!
Nếu có bất kỳ vấn đề gì, xin đừng ngần ngại liên hệ với tôi nhé
Nhat Hung
————————————
🎉🎉 Kế toán Việt Hưng vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu thực tế và tạo cơ hội cho học viên được thực hành ngay tại lớp.
**************
🎩HÃY HOÀN HẢO – HỌ SẼ TRAO CHO BẠN CUỘC SỐNG CỦA HỌ
(https://ketoanviethung.vn/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-nha-hang-khach-san.html)
➖ Xử lý số dư đầu kỳ
🎲MẢNG NHÀ HÀNG
🍜Xây dựng định mức NVL món ăn của nhà hàng chi tiết đến từng NVL như: rau, thịt, cá, mắm muối, gạo,…; lập phiếu xuất kho NVL; phiếu nhập kho thành phẩm.
🍇Hạch toán các hóa đơn mua NVL; mua dịch vụ chi phí như ga, điện, nước,…; doanh thu bán ra của thành phẩm (món ăn); hóa đơn mua mới, ghi tăng và phân bổ CCDC/TSCĐ, chi phí quản lý doanh nghiệp; lương của nhân viên bếp, lương nhân viên phục vụ;…
🍜Lập các bảng kê khai theo mẫu; tạo mới các mã thành phẩm, đối tượng tập hợp chi phí phát sinh trong kỳ
🍇Ứng dụng phần mềm tương ứng để tính giá thành các thành phẩm.
🎲 MẢNG KHÁCH SẠN
🛏 Lập các mã công việc trong dịch vụ phòng nghỉ
🗝 Hạch toán hóa đơn chi phí phân bổ (tính vào giá thành của dịch vụ phòng); hóa đơn mua mới và phân bổ CCDC/TSCĐ; doanh thu dịch vụ phòng; chế biến bữa sáng miễn phí cho khách
🛏Tính toán, phân bổ quy trình tính giá thành cho mảng giá thành phòng nghỉ
➖ Lập BCTC + Quyết toán thuế
➖ In ấn – phân loại – sắp xếp sổ sách khoa học
🗣 LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ NHỮNG NHÀ CHUYÊN MÔN CÓ KINH NGHIỆM:
⏰ 098.868.0223 – ⏰ 0982.929.939