Học viên: Huỳnh Thị Sa – 1992 – Quảng Nam

Đang làm việc tại Quang Nam
Đã hoàn thành Khóa Học Kế Toán Xây Dưng - Xây Lắp
Thật tình cờ và bất ngờ khi Tôi biết đến Kế Toán Việt Hưng. Ra trường 3 năm làm ở Đồng Nai, cũng mang danh là làm kế toán nhưng chỉ là bộ phận quản lý công nợ, còn các vấn đề khác hầu như Tôi ko quan tâm.

Bỗng chốc suy nghĩ vụt đến thôi về quê làm cho gần mẹ gần cha, nghĩ là quyết ngay, về quê rôi vấn đề xin việc cũng rất nan giải, mà ở quê thì biết rồi, xin làm kế toán thì phải bao quát toàn bộ, làm tất tần tật.

Rồi cơ duyên cũng đến, Tôi xin được tại một Công Ty Xây Dựng, lương khá ổn định nếu ko nói là cao, nhưng cái gì cũng có giá của nó, ko ai bỏ ra trả lương cho mình mà mình ngồi không.

Phỏng vấn xong về suy nghĩ liệu có làm được ko, Mảng xây dựng thì nó hoàn toàn khác nữa, nhưng cuối cùng quyết định làm vì nghĩ có làm mới biết.
Khổ nỗi bắt đầu đi làm thì áp lực lại nhân đôi, sổ sách giấy tờ tè le, kê toán cũ nghỉ đt hỏi hầu như ko biết gì, thêm chú làm thuế dịch vụ cho công ty thì lun trốn tránh ko gặp Tôi để bàn giao gì hết.

Rồi lang thang trên mạng, ko biết vô tình hay hữu ý hiện lên trước mình lamketoan, kích vào có một bạn hỏi cần giúp gì ko, như thỏa nỗi lòng, nói hết những gì mình nghĩ.

Rồi bạn đó tư vấn, nhưng mình cũng chỉ tin 50 – 50 thôi, vì trên mạng mà, sợ bị lừa, mà số tiền mình bỏ ra đâu phải ít, nhưng rồi suy nghĩ thôi mình cứ thử đi, cuộc đời nở hoa hay bế tắt, thế là đăng ký học.

Học rồi mới biết, Giáo viên rât nhiệt tình, việc phối hợp thời gian cũng rất ăn ý, rồi mọi thắc mắc tồn đọng như đc khai sáng, Tôi tự tin trong công việc hơn.
Hết khóa học Tôi thấy rất hài lòng, cảm thấy số tiền mình bỏ ra xứng đáng, đặc biệt mình rất thích giọng nói của Chị Hằng GV (ngoài lề) hehe. Có cơ hội làm công trình ngoài Bắc cũng muốn gặp chị một lần.