Học Viên: Nguyễn Thị Huyền (1991) – Hưng Yên

Làm việc tại Hà Nội
Đã hoàn thành Khoá Học Kế Toán Xây Dựng
Không thầy đố mày làm nên! Xin chào và cảm ơn Kế toán Việt Hưngvà chị Hoàng Thanh Mai !!! Kỷ niệm 1 năm mình thực sự bước vào nghề Kế toán. Trước vẫn mông lung và sợ Kế toán lắm vì nhiều chính sách chế độ thông tư thay đổi như thay áo mà lớ ngớ Thuế sờ đến là run tay run chân.... Sau 1 năm tình cờ lướt mạng và biết đến Kế toán Việt Hưng, mình liều mạng đến tận nơi trụ sở đăng ký và nộp tiền theo học 1 khóa Kế toán xây dựng trên chứng từ thực tế công ty . Được trung tâm giới thiệu Chị HoàngThanh Mai, chả biết là ai nhưng cứ làm quen và học. Vừa làm thực tế vừa học và trao đổi với chị. Lúc đầu xác định mất tiền mà k học được gì, hoặc bị lừa đảo thì coi như phí ngu cũng đáng.....^^. Nhưng sau 1 năm dưới sự dẫn dắt của chị Mai, Đến giờ này quả thật là thấy mình may mắn khi lựa chọn chính xác khi chi ra số tiền lớn như tế, mà số tiền học lúc đấy quả thật rất lớn, bằng hai tháng lương tại thời điểm đó của mình. Mình được chị Mai hướng dẫn chỉ bảo nhiệt tình lắm, k biết lại hỏi, k có mẫu hợp đồng văn bản chị lại cho hết, chả giữ lại như những người làm kế toán hay giấu nghề sợ bị người khác học mất. Mấy đứa bạn mình cũng giới thiệu cho chỗ học ở Kế toán Việt Hưng. Cũng có người tự mầy mò và tự đúc rút ra kinh nghiệm để trở thành kế toán thực thụ. Nhưng với mình, đúng là nhờ có sự giúp đỡ chỉ bảo tận tình của chị Mai mà mình mới hiểu được bản chất thật sự trong các nghiệp vụ kế toán, cách lập và quy trình luân chuyển chứng từ, cách hạch toán và đặc biệt là kỹ năng xử lý kế toán giúp Doanh nghiệp tối thiểu hóa nhất những rủi ro về thuế và rất nhiều kỹ năng kiến thức nữa mà nếu tự tìm hiểu chắc mình sẽ chẵng bao giờ biết được để tự tin khi làm nghề kế toán.

Giáo viên: Hoàng Thị Mai

Không thầy đố mày làm nên!
Xin chào và cảm ơn Kế toán Việt Hưng và chị Hoàng Thanh Mai !!!
Kỷ niệm 1 năm mình thực sự bước vào nghề Kế toán. Trước vẫn mông lung và sợ Kế toán lắm vì nhiều chính sách chế độ thông tư thay đổi như thay áo mà lớ ngớ Thuế sờ đến là run tay run chân….
Sau 1 năm tình cờ lướt mạng và biết đến Kế toán Việt Hưng, mình liều mạng đến tận nơi trụ sở đăng ký và nộp tiền theo học 1 khóa Kế toán xây dựng trên chứng từ thực tế công ty . Được trung tâm giới thiệu Chị HoàngThanh Mai, chả biết là ai nhưng cứ làm quen và học. Vừa làm thực tế vừa học và trao đổi với chị.


Lúc đầu xác định mất tiền mà k học được gì, hoặc bị lừa đảo thì coi như phí ngu cũng đáng…..^^.
Nhưng sau 1 năm dưới sự dẫn dắt của chị Mai, Đến giờ này quả thật là thấy mình may mắn khi lựa chọn chính xác khi chi ra số tiền lớn như tế, mà số tiền học lúc đấy quả thật rất lớn, bằng hai tháng lương tại thời điểm đó của mình. Mình được chị Mai hướng dẫn chỉ bảo nhiệt tình lắm, k biết lại hỏi, k có mẫu hợp đồng văn bản chị lại cho hết, chả giữ lại như những người làm kế toán hay giấu nghề sợ bị người khác học mất. Mấy đứa bạn mình cũng giới thiệu cho chỗ học ở Kế toán Việt Hưng.

Cũng có người tự mầy mò và tự đúc rút ra kinh nghiệm để trở thành kế toán thực thụ.

Nhưng với mình, đúng là nhờ có sự giúp đỡ chỉ bảo tận tình của chị Mai mà mình mới hiểu được bản chất thật sự trong các nghiệp vụ kế toán, cách lập và quy trình luân chuyển chứng từ, cách hạch toán và đặc biệt là kỹ năng xử lý kế toán giúp Doanh nghiệp tối thiểu hóa nhất những rủi ro về thuế và rất nhiều kỹ năng kiến thức nữa mà nếu tự tìm hiểu chắc mình sẽ chẵng bao giờ biết được để tự tin khi làm nghề kế toán.

Chúc bạn thành công trong công việc !

Cảm ơn bạn đã đến với Khoá học Kế Toán Việt Hưng.