Học viên: Lê Thị Ngọc Thuân – 1982 – TP. HCM

Làm việc tại TP. HCM
Đã hoàn thành Khóa Học Kế Toán Sản Xuất Gạch Không Nung
Mình đã làm kế toán được 10 năm rùi nhưng chỉ làm về kế toán thương mại và xuất nhập khẩu thui. Đầu 2017 mình bắt đầu làm cho công ty sản xuất. Thiệt tình thì nói, phụ trách về kế toán sản xuất mình ko biết gì hết, không biết phải làm sao để xây dựng định mức NVL? tính giá thành? hạch toán chi phí.

Còn 10 ngày nữa là phải nộp BCTC N2017 mà mình chưa nhập liệu hay làm bất cứ gì hết vì mình không biết bắt đầu từ đâu. Mình đã quyết định tham gia lớp học kế toán online tại công ty Việt Hưng.

Chỉ trong 10 ngày học online mình đã được giáo viên Cao Lam hướng dẫn rất nhiệt tình, hệ thóng lại toàn bộ phần hành kế toán, cũng như đã giúp mình hiểu được và nắm vững được công việc kế toán sản xuất, tính giá thành.

Qua khóa học ngắn ngũi này nhưng đã giúp mình nẵm bắt và hệ thống lại được toàn bộ cv kế toán, lên báo cáo tài chính. giờ mình rất tự tin trong cv kế toán của mình…

Em rất rất cảm ơn giáo viên Cao Lam đã giúp e hiễu rõ được quy trình kế toán từng phần hành, sử dụng thành thạo Misa và cũng như tự tin lên được báo cáo tài chính

Em cảm ơn trung tâm rất nhiều!!!