Giới thiệu về Kế Toán Việt Hưng – Trung tâm đào tạo kế toán Online

Kế Toán Việt Hưng – Dạy Học Kế Toán Online số 1 Việt Nam

Kính thưa Anh/Chị và các bạn đang, sắp làm kế toán.

      Trên thế giới đã áp dụng triệt để sự ưu việt của công nghệ thông tin vào công việc kế toán và quản lý tài chính doanh nghiệp, nó mang lại những giá trị vô cùng to lớn cả về thời gian và vật chất.

Trung tâm kế toán Việt Hưng

      Ở Việt Nam chúng ta hiện nay, mọi công việc của kế toán cũng hầu như được xử lý hoàn toàn làm trên máy tính và mạng Internet.

Từ việc nộp các loại tờ khai, báo cáo cho cơ quan thuế đến việc cơ quan thuế gửi thông báo cho doanh nghiệp qua Email, tin nhắn điện thoại.

Từ việc hạch toán, ghi sổ sách trên phần mềm kế toán đến việc kiểm soát các báo cáo của một chuỗi các cửa hàng, chi nhánh thông qua mạng Internet, điện toán đám mây… và còn rất nhiều công việc khác đang cần sử dụng công nghệ thông tin.

         ho-tro-ke-khai-thue      thue-thu-nhap-ca-nhan     misa

       Nắm bắt được xu hướng và yêu cầu bắt buộc công việc kế toán trong tương lai. Hơn 5 năm qua, các chuyên gia lập trình cùng những giảng viên xuất sắc nhất của Kế Toán Việt Hưng đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến. Chúng tôi đã đào tạo tốt cả lý thuyết và thực hành kế toán trực tuyến.

      Đây là một điều tuyệt vời tưởng như không thể thực hiện được, với công nghệ đào tạo này Kế Toán Việt Hưng đã giúp rất nhiều học viên trên cả nước, từ vùng sâu đến thành phố tiếp cận với những khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất.

Đồng thời giúp cho các học viên cập nhật pháp luật thuế Việt Nam mới nhất, nhanh nhất.

     Tháng 04/2013, trường Đại học kinh tế quốc dân cũng đã khai giảng khóa đầu tiên đào tạo kế toán chính quy 05 năm hệ từ xa qua Internet.

Điều này càng khẳng định sự thành công và chính xác trong việc sáng tạo và phát triển công nghệ đào tạo của Kế Toán Việt Hưng.

      Năm 2013 cũng là một năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của các phần mềm kế toán như MISA, FAST khi họ đều có phiên bản phần mềm chạy trực tuyến trên nền điện toán đám mây.

Những ưu việt của công nghệ đào tạo kế toán trực tuyến tại Kế toán Việt Hưng

 • Giáo trình bằng chứng từ sống luôn sẵn có trên website.
 • Công nghệ Streaming video của mỹ cho tốc độ tốt nhất hiện nay, video xem không bị giật và độ nét chuẩn HD.
 • Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.
 • Học viên được giảng dạy, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc bằng những phương thức hiện đại: Chat, Email, gọi điện miễn phí qua Internet, Video call, truyền tải hình ảnh thời gian thực.
 • Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên như đang ngồi trên lớp.
 • Thảo luận với các học viên khác trong cùng lớp học theo thời gian thực.
 • Các bài kiểm tra tự động chấm điểm.
 • Xem kết quả học tập bất kỳ lúc nào.
 • Hệ thống thư viện miễn phí với tất cả các văn bản pháp luật thuế hiện hành và các phần mềm, ứng dụng phổ biến cần thiết cho công việc.
 • Nội dung giáo trình được nâng cấp liên tục theo sự thay đổi của pháp luật thuế.
 • Học viên có rất nhiều lựa chọn với các hình thức học như: Tự học trực tuyến, học trực tuyến có giáo viên, học tại lớp hoặc có thể chuyển đổi giữa các hình thức học với nhau.
 • Và còn rất nhiều những tính năng vượt trội khác mà không có bất kỳ tổ chức, cá nhân nào hiện nay có thể làm được.

      Chúng tôi đã tao ra bước đột phát về chất lượng nội dung giảng dạy bằng việc kết hợp giữa giảng dạy tại lớp và giảng dạy trực tuyến. 

Đồng thời tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm làm kế toán của tất cả các học viên, doanh nghiệp từ mọi miền trên cả nước để xây dựng nên các bộ giáo trình chuẩn hóa phù hợp cho mọi người.

      Với 31 bộ giáo trình của tất cả các bộ môn do các giáo viên là các anh, chị đang làm thực tế trong các doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp soạn

Kế Toán Việt Hưng trực tiếp biên soạn và giữ bản quyền bao gồm: Hơn 12.600 trang tài liệu, 4.300 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.

      Chặng đường hơn 10 năm kể từ khi Kế Toán Việt Hưng đưa công nghệ đào tạo trực tuyến vào giảng dạy, đã có hơn 15.000 học viên trên toàn quốc đăng ký học.

Chúng tôi đã chứng minh được chất lượng đào tạo, Uy tín, Trách nhiệm, Nhiệt huyết của mình với học viên.

      Kế Toán Việt Hưng sẽ liên tục cập nhận giáo trình, nội dung giảng dạy đồng thời không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để luôn mang đến cho học viên chất lượng khóa học tốt nhất và những trải nghiệm thú vị với công nghệ đào tạo hiện đại trên nền điện toán đám mây.

gioi thieu ke toan viet hung

Kính chúc Anh/Chị và các bạn Mạnh Khỏe – Thành công !

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest

5 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback
Những trường hợp chi phí đào tạo lao động được tính vào chi phí hợp lý

[…] Nguồn: Kế toán Việt Hưng […]

Đinh Thị Bình
Đinh Thị Bình

cho e xin địa chỉ trung tâm với ạ

Nguyễn Thị Mến
Nguyễn Thị Mến
Trả lời  Đinh Thị Bình

Việt Hưng chào bạn Bình! Mình gửi bạn địa chỉ của trung tâm nhe : Số 2/2 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa , Hà Nội. Bạn qua trung tâm vui lòng liên hệ SĐT 0988 680 223 bên mình nhe bạn. Thân ái!!!

Đặng Như Nga
Đặng Như Nga

Cảm ơn trung tâm kế toán Việt Hưng nhé, học xong ở trung tâm mình đã có đầy đủ kiến thức để làm việc rồi. Một lần nữa xin cảm ơn ạ

Nguyễn Thị Mến
Nguyễn Thị Mến
Trả lời  Đặng Như Nga

Việt Hưng cảm ơn bạn Nga rất nhiều! Chúc bạn luôn thành công và yêu nghề kế toán nhe bạn! Bạn có bạn bè hay người thân giới thiệu cho trung tâm bạn nhe! Cảm ơn bạn rất nhiều!!!